Tải WorldBox MOD (Mở Khoá Tất Cả, Full VIP) v0.22.12 APK

Tháng Chín 3, 2023 (10 tháng ago)

Tên WorldBox
Nhà phát hành Maxim Karpenko
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 54MB
Phiên bản 0.22.12
Thông tin MOD Mở khóa tất cả, Full VIP
Tải trực tiếp google play
Download (54MB)

WorldBox là một game mô phỏng của nhà phát hành Maxim Karpenko. Game đưa bạn trở thành đấng tối cao với quyền năng sáng tạo và phá hủy thế giới. Nhiệm vụ chính của bạn là mua sắm các công cụ, tài nguyên, thiết bị phục vụ việc xây dựng nên thế giới và tạo dựng sự sống cho nó. Trải nghiệm game theo cách riêng của bạn với phiên bản WorldBox MOD APK (Mở khóa tất cả, Full VIP) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game WorldBox

WorldBox có tên đầy đủ là WorldBox – Sandbox God Sim được phát hành năm 2018. Hiện tại game thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Game được thiết kế lối chơi để nó phù hợp với tất cả mọi người. Cùng đồ họa kiểu Sandbox mang đến nét độc đáo cho bạn những phút giây giải trí vô cùng ấn tượng cùng game.

Game mô phỏng cho phép bạn sáng tạo thế giới

WorldBox đưa bạn vào thế giới mô phỏng với nhiệm vụ sáng tạo thế giới theo cách mà bạn muốn. Tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bản thân, bạn có thể kết hợp các tài nguyên, thiết bị bạn có để tạo nên thế giới theo mắt nhìn của bạn. Thế giới này có thể phân bố theo hình hài bạn muốn, phát triển các khu vừng địa hình khác nhau, tất cả đều nằm ở sự sáng tạo của riêng bạn.

worldbox-apk
Game mô phỏng cho phép bạn sáng tạo thế giới

Bạn có thể tạo ra các loài cừu, sói, tộc người lùn, tộc yêu tinh và nhiều sinh vật ma thuật khác trên vùng đất được bạn tạo nên. Từng bước bạn sẽ tạo dựng nên các nền văn minh, xây dựng nhà cửa, đường xa và tham gia những cuộc xung đột chính trị. Vừa kiểm soát sự phát triển của thế giới, bạn vừa ngắm nhìn thành quả do chính bạn tạo dựng.

Game được lồng ghép câu chuyện thú vị

Bắt đầu cuộc chơi trong WorldBox, bạn chỉ có một mảnh đất rất nhỏ. Bạn sẽ là người tạo dựng nên sự sống cho nó bằng cách mở rộng mảnh đất, phát triển các nền văn mình, đặt ra các quy tắc cho những ngôi làng, vương quốc,… Bên cạnh tạo dựng sự sống bằng thêm thêm các loài sinh vật, con người khác nhau. Các bạn còn có thể tạo ra thiên tại, các thử thách khó khăn để con người vượt qua. Sau những sự khó khăn, thử thách và nguy nan, con người vượt qua được tất cả sẽ giúp họ chiến thắng mọi thứ và bạn chính là muốn xây dựng một cuộc sống như vậy.

worldbox-apk-mod
Game được lồng ghép câu chuyện thú vị

Với lối chơi đơn giản, tất cả mọi thứ đều hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Nhiệm vụ bạn cần khi chơi WorldBox MOD VIP chính là chạm và kéo thả mọi thứ vào thế giới, sắp xếp vị trí của chúng theo đúng ý đồ bạn muốn. Thế giới này vô cùng rộng lớn, vì vậy khi chơi bạn nên thu nhỏ không gian để có thể bao quát tổng thể giúp việc sáng tạo được tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ chính tay hủy diệt bất cứ thứ gì bạn muốn

Bạn là đấng tối cao có quyền năng xây dựng sự sống, nhưng bạn cũng có thể hủy diệt mọi thứ mà mình đã tạo nên. WorldBox MOD Mở khóa tất cả cho bạn thực hiện quyền năng hủy diệt bằng cách sử dụng bom, mìn, thiên thạch,… Điều này sẽ khiến cho sự sống của một địa điểm, khu vực nào đó được chỉ định bị diệt vong. Nhưng nếu bạn không muốn dùng cách hung bạo như vậy, bạn có thể tạo ra thiên tai, quái thú để hủy diệt con người, các bộ tộc,…

worldbox-mod-moa-khoa
Bạn sẽ chính tay hủy diệt bất cứ thứ gì bạn muốn

Hủy diệt xong bạn vẫn có thể tiếp tục tạo dựng lại sự sống mới. Xây dựng một nền văn minh với hướng phát triển khác lúc trước cho vùng đất bị hủy diệt. Muốn thực hiện mọi thứ trong game thật dễ dàng và đơn giản, tốt nhất bạn nên tải về chơi bản WorldBox MOD APK được Natushare cung cấp.

Đồ họa 2D dạng Pixel không quá đẹp mắt nhưng ấn tượng

WorldBox Mới Nhất có đồ họa không phải dạng đỉnh cao, nó chỉ được xếp vào hàng tương đối ổn. Game dùng phong cách 2D dạng Pixel nhằm tạo nên sự khác biệt so với nhiều game trên thị trường hiện nay. Đồ này này sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên chơi game, vì vậy mà nó cũng là một trong những yếu tố khiến game thu hút nhiều người chơi đến vậy.

worldbox-mod-vo-han-tien
Đồ họa 2D dạng Pixel không quá đẹp mắt nhưng ấn tượng

Đồ họa 2D phù hợp với lối chơi, không những vậy nó còn giúp dung lượng game nhẹ hơn và tương thích với cả máy có cấu hình thấp. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh sống động, hiệu ứng bắt mắt khiến game thêm phần cuốn hút dù đồ họa không quá đẹp.

Link tải WorldBox MOD APK (Mở khóa tất cả, mua sắm, vô hạn tiền, VIP) v0.22.12 miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: WorldBox MOD APK (Mở khóa tất cả, Full VIP) được Natushare chia sẻ quả thực là một game mới lạ, hấp dẫn trong các game mô phỏng hiện nay. Bạn đã sẵn sàng sáng tạo thế giới bằng chính trí tưởng tượng của bản thân hay chưa? Chơi game để cảm nhận cảm giác được tái tạo thế giới, xây dựng sự sống ngay bạn nhé!

Download (54MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *