Tải War Robots MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Tốc Độ) v9.4.1

Tháng Chín 18, 2023 (10 tháng ago)

Tên War Robots
Nhà phát hành UPWAKE.ME
Thể loại Hành động
Kích cỡ 189MB
Phiên bản 9.4.1
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, đạn, tốc độ
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
  • Menu
  • Vô hạn tiền, vàng, đạn
  • Tăng tốc độ di chuyển
  • Tăng khoảng cách nhảy
  • Loại bỏ trọng lực
  • Robot điều khiển bằng Bot không bắn
Download (189MB)

War Robots đưa bạn vào cuộc chiến bắn súng vô cùng kịch tính và gay cấn của những chiến binh Robot hiện đại. Bạn sẽ chọn chiến binh Robot của mình, kết hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch nguy hiểm. Trang bị thêm những vụ khí cực mạnh, xây dựng chiến thuật thông minh để đánh bại kẻ địch. Tải ngay phiên bản War Robots MOD APK (Menu, vô hạn tiền, đạn, tốc độ) của Natushare về chơi để có lợi thế tốt nhất giúp cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về game War Robots

War Robots có tên đầy đủ là War Robots Multiplayer Battles được phát triển bởi UPWAKE.ME. Game có lối chơi dành cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, nó đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Với đồ họa 3D chất lượng game, dù là game chơi trên điện thoại nhưng bạn vẫn sẽ có cảm nhận như những bộ phim điện ảnh bom tấn vậy.

Tham gia cuộc chiến tranh của Robot

War Robots APK đưa bạn vào cuộc chiến của Robot, bạn sẽ lập đội với 5 người chơi điều khiển những con Robot khác, tham gia cuộc chiến PvP rực lửa tiêu diệt đội đối thủ. Từng thành viên trong đội sẽ cần kết hợp với nhau để phát huy được tối đa sức mạnh, hạn chế nhược điểm, tấn công kẻ địch và đánh bại họ.

war-robots-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến tranh của Robot

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ làm quen với một số thao tác điều khiển Robot đơn giản như: Di chuyển, tìm kiếm đối thủ và tấn công. Càng lên những màn chơi sau, bạn sẽ càng phải nâng cao hơn nữa kỹ năng điều khiển Robot của mình, khi đó bạn sẽ đảm bảo việc tấn công đối thủ một cách chính xác, không để sai sót xảy ra. Bạn cần đưa Robot của mình đạt đến cấp độ yêu cầu mới có thể mở thêm các tính năng mới để cuộc chiến thêm phần thú vị.

Chọn Robot bạn thích trong bộ sưu tập

War Robots MOD Full Tiền Vàng v9.4.1 APK có một bộ sưu tập Robot với hơn 50 loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn cần dựa vào số tiền mình sở hữu, cùng với sở thích của bản thân và cấp độ bạn đang có để mở khóa Robot yêu thích cho cuộc chiến của mình. Bạn có thể mở khóa các chiến binh Robot mạnh mẽ với cái tên như: Cossack, Destrier, Gepard, Gl Patton, Gareth, Stalker, Jesse, Falcon, Ao Jun, Raijin, Mercury, Hades, Ares, hay Bulwark,…

war-robots-mod-vo-han-dan
Chọn Robot bạn thích trong bộ sưu tập

Mỗi chiếc binh Robot không chỉ được thiết kế để sở hữu ngoại hình khác nhau mà ngay cả trong kỹ năng chiến đấu cũng có sự khác biệt. Bạn sở hữu càng nhiều Robot, càng giúp bộ sưu tập của mình thêm phong phú và có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc chiến sắp tới bạn tham gia. Chọn một chiến binh tốt sẽ góp phần tăng tỷ lệ giành chiến thắng trong trận đấu kịch tính và gay cấn với Robot khác đó nhé!

Dùng sự hỗ trợ để vượt qua thử thách

Trong quá trình chiến đấu, việc đuối sức là điều rất dễ xảy ra, để bạn không bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến, cũng như tránh bị đánh bại bởi kẻ địch, cách tốt nhất bạn nên làm đó chính là dùng đến các hòm tiếp viện. Nó sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn để sở hữu những vật phẩm hữu ích cho bản thân.

Mỗi giai đoạn chiến đấu trong War Robots các bạn sẽ nhận được hòm tiếp viện khác nhau. Bên trong sẽ là những vật phẩm có giá trị phù hợp với độ khó của mỗi thử thách mà bạn đang trải nghiệm.

war-robots-mod-toc-do
Dùng sự hỗ trợ để vượt qua thử thách

Nâng cấp tài khoản lên Premium

Để có thể sử dụng các tính năng đặc biệt như: Tốc độ tăng lên 2 lần, +50 Ag cho mỗi trận chiến của Robot hay +50XP,… Các bạn nên nâng cấp tài khoản game của mình lên Premium. Bạn cũng có thể tăng tốc cho nhân vật, nhận bạc nhiều hơn và lượng XP tùy chỉnh với phiên bản War Robots MOD phiên bản mới nhất được Natushare cung cấp. Khi đó, các nhiệm vụ mà bạn được nhận sẽ hoàn thành dễ dàng hơn mà không cần phải dùng tiền túi để đầu tư.

Bản đồ rộng lớn với địa hình đa dạng

war-robots-mod-menu
Bản đồ rộng lớn với địa hình đa dạng

War Robots MOD APK đưa bạn vào hơn 50 trận chiến ác liệt ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể chiến đấu trong thành phố lớn, trong rừng rậm, trên cao nguyên,… Mỗi trận chiến là một địa hình với những thiết kế ngoại cảnh chân thực. Bạn có thể lợi dụng địa hình để giúp bản thân có lợi thế tốt hơn trên con đường chiến thắng. Với không gian 3D được mô phỏng chân thực từ Robot, cho đến không gian chiến đấu, kết hợp thêm hệ thống âm thanh và hiệu ứng sống động, các bạn sẽ có cuộc chiến cực đã mắt trên điện thoại của mình.

Link tải War Robots MOD APK (Menu, vô hạn tiền, đạn, tốc độ) v9.4.1 miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Tải ngay phiên bản War Robots MOD APK (Menu, vô hạn tiền, đạn, tốc độ) được Natushare chia sẻ trong bài viết về chơi. Game sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn trong cuộc chiến đối đầu với các Robot khác cực khốc liệt này. Dành chiến thắng không dễ, nhưng bạn dùng bản MOD thì mọi chuyện lại đơn giản hơn rất nhiều.

Download (189MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *