Tải VSCO Pro MOD (Mở Khoá Premium, All Filters) 324 APK

Tháng Sáu 1, 2023 (1 năm ago)

Tên VSCO Pro
Nhà phát hành vsco
Thể loại Apps
Kích cỡ 83MB
Phiên bản 324
Thông tin MOD Mở Khóa Premium, All Filters
Tải trực tiếp google play
VSCO Pro
  • Mở Khóa Premium
  • Full Pack/All Filters
Download (83MB)

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cực ấn tượng dành cho điện thoại. App cung cấp đến bạn một hệ thống rất nhiều tính năng giúp bạn tạo ra các bức ảnh tuyệt vời nhất. Bạn có thể chỉnh sửa độ sáng, màu sắc, độ bảo hộ, độ tương phản, thêm icon,… để bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn. Để có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, chắc chắn bạn nên chọn tải về phiên bản VSCO Pro MOD (Mở khóa Premium, All Filters) được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về VSCO Pro

VSCO Pro là ứng dụng của nhà phát hành Visual Supply Company. Phần mềm có rất nhiều tính năng để bạn chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo cho video. Bạn có thể biến hóa một bức ảnh đơn thuần thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng ngay trên điện thoại của mình. Sau đó đem nó chia sẻ đến bạn bè, người thân trên mạng xã hội hoặc nhiều nền tảng. Khám phá kỹ hơn về các tính năng nổi bật của VSCO Pro với thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

VSCO Pro có giao diện đơn giản, hiện đại và rất dễ sử dụng. Nó cung cấp một danh sách rất nhiều các tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo. Ứng dụng này còn giúp bạn chỉnh sửa và xử lý ảnh cực nhanh với số lượng ảnh chỉnh sửa cực lớn. Không cần phải dùng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, thông qua VSCO Pro bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chẳng kém.

vsco-pro-apk-mod
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Ứng dụng VSCO Pro APK cung cấp rất nhiều mẫu, bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh. Thao tác chỉnh sửa được tối giản hóa giúp bạn trở thành thợ ảnh chuyên nghiệp thật dễ dàng. Tất cả các bức ảnh được chỉnh sửa sẽ trở nên đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao hơn.

Cung cấp nhiều công thức chỉnh sửa ảnh để bạn sử dụng

VSCO Pro là bản nâng cấp nên so với VSCO thông thường sẽ có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, video độc quyền hơn. Tải hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa lên ứng dụng, sau đó dùng bộ hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa ảnh được cung cấp để biến hóa cho bức ảnh của bạn sống động và đẹp mắt hơn. Bạn cũng có thể biến bức ảnh của mình trở nên huyền ảo, đầy tính nghệ thuật với các tính năng như: Highlight Tint, Shadow Tint,…

vsco-pro-mod
Cung cấp nhiều công thức chỉnh sửa ảnh để bạn sử dụng

Kho công thức chỉnh sửa ảnh có sẵn cho bạn tham khảo

Kho VSCO MOD APK (Mở khoá Premium/All Filters) có tích hợp sẵn rất nhiều các công thức chỉnh sửa ảnh khác nhau. Bạn có thể tận dụng nó để ứng dụng cho bức ảnh của mình. Nhờ vậy mà việc chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng hơn, đặc biệt nhanh chóng hơn. Hãy dùng tính năng Recipes để lưu trữ các công thức chỉnh sửa ảnh ấn tượng để bạn áp dụng cho bức ảnh của mình nhé! Sau đó chia sẻ đến bạn bè trên mạng xã hội để “khoe” thành quả của bản thân.

Không chỉ chỉnh sửa mà bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp

vsco-pro-mod-mo-khoa-tat-ca
Không chỉ chỉnh sửa mà bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp

Bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp bằng ứng dụng VSCO. Chỉ cần chụp Camera là bạn có thể bắt đầu chụp. Bạn có thể điều chỉnh ảnh trước khi tiến hành chụp để có bức ảnh nghệ thuật và đẹp nhất. Chỉ cần một thao tác đơn giản chạm nhẹ vào màn hình để lấy nét, điều chỉnh thêm các tính năng: Manual focus, White balance… Bạn sẽ có ngay những bức ảnh tuyệt vời chỉ sau vào giây ngắn ngủi, chụp thoải mái ảnh không bị giới hạn.

Cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí

vsco-pro-mod-all-filters
Cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí

Nhờ bản VSCO Pro MOD APK của Natushare chia sẻ, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh miễn phí 100%. Bạn có thể làm tăng độ nét, tăng độ sáng của ảnh, tạo hiệu ứng để các chi tiết trên ảnh nổi bật hơn, phối cảnh để bức ảnh thêm lung linh, hay thêm vào các icon, nội dung ngộ nghĩnh cho bức ảnh,… Sau khi chỉnh sửa xong tác phẩm, bạn có thể lưu ảnh về thiết bị của mình hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội để mọi người chiêm ngưỡng.

Link tải VSCO Pro APK + MOD (Mở khóa Premium, All Filters) v324 miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: VSCO MOD APK được Natushare chia sẻ là một ứng dụng thực sự tuyệt vời để bạn chỉnh sửa ảnh. Toàn bộ các tính năng Filters đã được mở khóa giúp bạn trở thành thợ ảnh chuyên nghiệp với những bức ảnh sắc màu và nghệ thuật nhất. Tải ngay ứng dụng về điện thoại để sử dụng các bạn nhé!

Download (83MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *