Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Cúp) v2.1.2 APK

Tháng Chín 12, 2023 (10 tháng ago)

Tên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Nhà phát hành 零下七度
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 159MB
Phiên bản 2.1.2
Thông tin MOD vô hạn tiền, kim cương, cup, năng lượng, Menu,...
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • MOD Menu, full tất cả
 • Vô hạn tiền (kim cương, xu không giới hạn)
 • Vô hạn cá
 • Vô hạn năng lượng
 • Vô hạn điểm thế giới
 • Vô hạn đào tạo nhân viên
 • Mở tiệc rượu
 • Hack Rank cao

 

MOD V2
 • Hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Vô hạn tiền (Dùng kim cương đổi tiền vô hạn)
 • Cài đè lên V1 sẽ có vô hạn tiền
MOD V3
 • Menu MOD
 • Mua sắm miễn phí bằng tiền thật
Download (159MB)

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là game mô phỏng biến bạn thành nhà quản lý của một quán lẩu Trung Hoa. Bạn sẽ quản lý hoạt động của nhà hàng để phục vụ những món lẩu ngon nhất cho các vị khách, thu hút nhiều khách đến quán hơn, quản lý tốt nhân viên mà mở rộng quán để nó trở thành tiệm lẩu lớn nhất tại khu phố Hạnh Phúc. Tải ngay phiên bản Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK (Menu, vô hạn tiền, cup, năng lượng) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có tên tiếng Anh là My Hotpot Story của nhà phát hành CHENGDU MINUS SEVEN DEGREES TECHNOLOGY CO., LTD. Game đã trở thành chủ đề Hot khi vừa mới ra mắt và nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Với lối chơi đơn giản, cùng đồ họa chibi ấn tượng, game dành cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng trở thành quản lý tiệm lẩu, thực hiện kiểm soát và phát triển nó để kiếm thật nhiều tiền từ hoạt động kinh doanh hiệu quả hay chưa?

Game mô phỏng quản lý quán lẩu Trung Hoa

Bắt đầu cuộc chơi trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc bạn là đầu bếp vừa hoàn thành khóa đào tạo. Bạn sẽ thuê tiệm lẩu trên đường Hạnh Phúc và bắt đầu quá trình kinh doanh quán lẩu. Bạn sẽ phải dọn dẹp quán, sắp xếp bàn ghế, thay đổi tranh dán tường,… Thay đổi toàn bộ quán ăn theo cách muốn và bắt đầu mở cửa để đón những vị khách đầu tiên.

tiem-lau-duong-hanh-phuc-mod-menu
Game mô phỏng quản lý quán lẩu Trung Hoa

Khi khách hàng đến và ngồi vào bạn, bạn sẽ điều khiển nhân viên đến ghi order của khách và chuyển nó đến bộ phận bếp. Bạn bắt đầu quá trình chế biến các món lẩu theo nhu cầu của khách, bỏ vào nồi các nguyên liệu khác nhau để hoàn thành món. Sau khi món ăn được hoàn thành, bạn sẽ mang ra cho khách để họ thưởng thức và nhận về những món tiền lớn. Sau khi khách ăn xong, bạn sẽ bấm vào nồi lẩu trên bàn để dọn dẹp và tiếp tục hành trình chuẩn bị đón những vị khách mới.

Trang trí nhà hàng theo phong cách bạn muốn

Bạn là người quản lý tiệm lẩu, vì vậy phong cách của bạn do chính bạn quyết định. Bạn có thể dùng tiền kiếm được từ hoạt động kinh doanh để thay đổi và xây dựng tiệm lẩu theo phong cách của riêng mình. Khi chơi, bạn có thể biến Tiệm lẩu của mình thành một quán ăn mang phong cách châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc truyền thống,…

tiem-lau-duong-hanh-phuc-mod-vo-han-nang-luong
Trang trí nhà hàng theo phong cách bạn muốn

Sự thay đổi này sẽ thể hiện qua cách dán tường, cách bố trí và sử dụng các vật dụng, cũng như cách sắp xếp các loại cây để tiệm lẩu của bạn thêm đẹp mắt. Không gian đẹp cũng là một yếu tố giúp tiệm lẩu của bạn thu hút khách hàng hơn. Từ đó công việc kinh doanh và danh tiếng của quán cũng được mở rộng hơn.

Nâng cấp căn bếp để phục vụ khách hàng tốt hơn

Khu vực bếp chính là nơi chế biến ra các món lẩu thơm ngon phục vụ khách hàng. Vì món ngon chính là yếu tố quan trọng nhất giữ chân thực khách và phát triển hoạt động kinh doanh tốt hơn. Do đó, lượng tiền lợi nhuận bạn thu được nền dùng một phần đầu tư vào việc nâng cấp căn bếp.

tiem-lau-duong-hanh-phuc-mod-vo-han-tien
Nâng cấp căn bếp để phục vụ khách hàng tốt hơn

Bạn sẽ cần mua sắm thêm các dụng cụ làm bếp hiện đại để việc chế biến món lẩu đơn giản hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mở rộng thêm căn bếp, thuê thêm đầu bếp để có thể chế biến và tạo ra các món lẩu nhanh hơn. Từ đó giúp lượng khách hàng có đông đến mấy cũng sẽ dễ dàng phục vụ họ tốt nhất.

Mở rộng quán lẩu với những món Buffet cực ngon

Muốn trở thành triệu phú với hoạt động kinh doanh của quán lẩu trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK, bên cạnh việc phục vụ các món lẩu truyền thống, các bạn còn có thể nghĩ đến hướng kinh doanh Buffet. Buffet chính là dạng lẩu tự phục vụ giúp bạn có nhiều sự tiện lợi hơn trong hoạt động kinh doanh.

tiem-lau-duong-hanh-phuc-mod-cup
Mở rộng quán lẩu với những món Buffet cực ngon

Bạn cần xây dựng cách băng truyền để cung cấp dịch vụ lẩu tự phục vụ sôi động cho khách hàng. Nhờ đó mà lượng khách đến quán có đông, tấp nập đến mấy bạn cũng sẽ phục vụ tốt nhất cho họ. Nhờ vậy mà lợi nhuận kinh doanh liên tục tăng cao và cơ hội để mở thêm nhiều nhà hàng sẽ lớn hơn.

Tổ chức những màn trình diễn thú vị

Trong lúc chờ và thưởng thức món ăn, để tránh sự nhàm chán cho thực khách, bạn nên tổ chức những màn trình diễn thú vị. Đó có thể là các ban nhạc truyền thống hoặc hiện đại, kịch, tuồng nhằm phục vụ món ăn tinh thần cho khách. Khách đến quan không chỉ lo bụng mà còn có tinh thần thoải mái. Nhờ vậy mà họ sẽ đến quán lẩu của bạn thường xuyên hơn, giới thiệu thêm bạn bè để hoạt động kinh doanh trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD của bạn thêm phát đạt.

tiem-lau-duong-hanh-phuc-mod
Tổ chức những màn trình diễn thú vị

Link tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Full VIP) v2.1.2

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD được Natushare chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có lợi thế lớn khi chơi. Nhờ bản hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mà bạn sẽ có vô hạn tiền, full vip, rank cao,… mang lại những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Download (159MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *