Tanks a Lot MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) 5.760 APK

Tháng Chín 27, 2023 (10 tháng ago)

Tên Tanks a Lot
Nhà phát hành Highcore Labs LLC
Thể loại Bắn súng
Kích cỡ 171MB
Phiên bản 5.760
Thông tin MOD Menu, vô hạn đạn, bất tử, hồi chiêu, tốc độ
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn đạn
  • Không cần chờ thời gian nạn đạn
MOD V2
  • Menu
  • Vô hạn đạn
  • Không hồi chiêu
  • Tăng tốc độ
  • Bất tử
  • Kẻ thù không có lá chắn
Download (171MB)

Tanks a Lot là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến xe tăng với độ hình 3 thành viên. Bạn không chiến đấu một mình như nhiều game xe tăng chiến khác mà chiến đấu cùng đồng đội. Tùy chỉnh xe tăng của bạn thành cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhất để đánh bại mọi đối thủ. Cuộc chiến cũng trở nên dễ dàng hơn với phiên bản Tanks a Lot MOD APK (Menu, vô hạn tiền, kim cương, đạn, bất tử) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Tanks a Lot

Tanks a Lot của Highcore Labs LLC đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Đây là cuộc chiến vừa khốc liệt lại kịch tính bởi bạn không chiến đấu một mình mà tham gia trận chiến 3vs3. Bạn sẽ cần mở khóa xe tăng mới, nâng cấp xe tăng tốt nhất, kết hợp cùng đồng đội để đánh bại đội của kẻ địch để giành chiến thắng. Khám phá ngay sự thú vị của trò chơi này với những thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Tham gia cuộc chiến xe tăng siêu hấp dẫn

Tanks a Lot APK đưa bạn vào những trận chiến xe tăng siêu hấp dẫn và kịch tính trên điện thoại. Bạn sẽ chiến đấu với đối thủ bằng chính chiếc xe tăng sức mạnh của mình. Giành chiến thắng bạn không chỉ nhận được tiền thưởng mà quan trọng hơn chính là Cup danh giá để mở khóa các chế độ chơi mới đầy thú vị.

tanks-a-lot-mod-menu
Tham gia cuộc chiến xe tăng siêu hấp dẫn

Trong quá trình chiến đấu, bạn cần quan trọng để chỉ số HP của xe tăng, nếu chỉ số sức khỏe của địch còn ít, bạn cần tổ chức tấn công dồn dập để hạ đối thủ ngay. Chiến đấu để khiến xe tăng của đối thue nổ tung và tiếp tục hành trình chiến đấu để tiêu diệt nhiều kẻ địch khác.

5 chế độ chơi cho bạn trải nghiệm 5 kiểu tấn công khác nhau

Tanks a Lot! Xe tăng đại chiến MOD luôn mang đến cho bạn những điều mới mẻ để giúp bạn giải trí tốt nhất cùng game. Chính vì vậy mà nó có đến 5 chế độ chơi khác nhau sẽ được mở dần dần theo cấp độ bạn đạt được. Chúng bao gồm: Team Deathmatch, Headhunt, Slitter Encounter, Resource Brawl, và Battle Royale.

tanks-a-lot-mod-vo-han-dan
5 chế độ chơi cho bạn trải nghiệm 5 kiểu tấn công khác nhau

Để mở khóa được chế độ chơi mới, bạn cần thu thập đủ số lượng Cup theo yêu cầu. Mỗi chế độ chơi sẽ cho bạn những trải nghiệm khác biệt, nhưng đầy hấp dẫn và thú vị. Ở các chế độ khác nhau, bạn cũng sẽ được đưa vào các đầu trường với bản đồ chiến đấu có sự thay đổi.

Mở khóa những mẫu xe tăng mới ấn tượng hơn

Ngoài chiếc xe tăng được cấp mặc định từ đầu trò chơi, Tanks a Lot MOD APK cũng tạo ra cho bạn những trải nghiệm ấn tượng hơn với các mẫu xe tăng khác nhau. Tùy thuộc vào lượng Cup bạn đạt được, bạn có thể mở khóa những chiếc xe tăng phù hợp nhất với bản thân mình. Thay đổi xe tăng mới sẽ khiến cuộc chiến của bạn có sự thay đổi, đặc biệt là không bị nhàm chán.

tanks-a-lot-mod-hoi-chieu
Mở khóa những mẫu xe tăng mới ấn tượng hơn

Mỗi mẫu xe tăng được thiết kế mang một hình dáng và màu sắc khác nhau. Xe tăng càng đắt tiền thì khả năng chiến đấu của chúng càng mạnh mẽ. Bạn nên cố gắng để làm đa dạng hóa bộ sưu tập xe tăng của bản thân. Khi đó bạn có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với cuộc chiến mà đối thủ khác ngay đang chờ bạn.

Tùy chỉnh và nâng cấp xe tăng của bạn hiện đại hơn

Ngoài mở khóa xe tăng mới, Tanks a Lot v5.760 APK cũng cho phép bạn tùy chỉnh và nâng cấp để tăng sức mạnh chiến đấu cho xe tăng của mình. Bạn có thể trang bị thêm các loại vũ khí hiện đại với sức sát thương lớn hơn để tăng khả năng chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch.

tanks-a-lot-mod
Tùy chỉnh và nâng cấp xe tăng của bạn hiện đại hơn

Bạn có thể trang bị đại bác, súng điện, súng laser cho xe tăng,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể nâng cấp các chỉ số như sức khỏe, tốc độ di chuyển, sức chịu đựng,… Trang bị càng tốt thì bạn càng có tỷ lệ giành chiến thắng cao trong những cuộc chiến nguy hiểm phía sau.

Tải phiên bản MOD Tanks a Lot (Menu, vô hạn tiền, kim cương, đạn, bất tử) cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tanks a Lot MOD APK (Menu, vô hạn tiền, đạn, bất tử, hồi chiêu, tốc độ) được Bandishare chia sẻ là một game hành động thú vị. Nó là một trong những game khai thác chủ đề xe tăng hay nhất hiện nay dành cho điện thoại. Tham gia chiến đấu, kết hợp cùng bạn bè để tạo ra các chiến thuật tấn công thông minh. Chiến đấu và đánh bại mọi đối thủ nguy hiểm nhất.

Download (171MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *