Tank Stars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Xe Tăng, Hack VIP) v1.91

Tháng Chín 15, 2023 (10 tháng ago)

Tên Tank Stars
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Thể loại Bắn súng
Kích cỡ 126MB
Phiên bản 1.91
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, mở khóa xe tăng
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • Vô hạn tiền
MOD V2
 • Menu
 • God MOD (Chỉ tác dụng với AI)
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn rương
 • Vô hạn đá quý
 • Mở khóa tất cả xe
 • Vô hạn nhiên liệu
 • Mở khóa chế độ trực tuyến, bạn bè, giải đấu
 • Bỏ bắn kẻ thù (Chỉ tác dụng với AI)
 • Không quảng cáo
MOD V3
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn tài nguyên
 • Bỏ qua huấn luyện
 • Mở khóa tất cả xe tăng
Download (126MB)

Tank Stars là một game hành động bắn súng về chủ đề xe tăng. Bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng có vũ khí cực mạnh, tham gia những đầu trường rực lửa để tiêu diệt các đối thủ xe tăng khác. Trước tiên bạn cần di chuyển an toàn, sau đó là ngắm bắn chuẩn xác để giành chiến thắng. Chinh phục cuộc chiến này ngay với phiên bản Tank Stars MOD APK (Menu, vô hạn tiền, full xe tăng, VIP) được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Tank Stars

Tank Stars hay Tank Stars Game Quân Sự Vui Vẻ là một siêu phẩm thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống của nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Đây là tựa game bắn xe tăng dạng 2D với màu sắc tươi sáng. Hệ thống tính năng ấn tượng cho bạn những cuộc chiến xe tăng thực sự hoành tráng ngay trên điện thoại. Bạn sẽ chọn chiếc xe tăng yêu thích, trang bị thêm vũ khí, tham gia cuộc chiến xe tăng trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Rất nhiều loại đoạn mang đến hiệu ứng khác nhau khiến bạn có cuộc chơi thú vị nhất. Bạn đã sẵn sàng với cuộc chiến xe tăng này hay chưa?

Tham gia các cuộc chiến xe tăng khốc liệt

tank-stars-mod
Tham gia các cuộc chiến xe tăng khốc liệt

Tank Stars APK xây dựng cuộc chiến xe tăng nhìn có vẻ dễ thương, nhưng hiệu ứng ấn tượng khiến bạn được chiêm ngưỡng trận chiến vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ chọn xe tăng yêu thích của mình, tham gia cuộc chiến nguy hiểm. Bạn phải di chuyển an toàn trên chiến trường trông ngai, ngắm bắn chuẩn xác đến từng viên đặn để tiêu diệt kẻ địch. Chỉ có cách tiêu diệt kẻ địch trước bạn mới có thể sống sót. Lối chơi hết sức đơn giản, nhưng đòi hỏi các bạn có sự nhanh tay nhanh mắt, cùng một chút khéo léo mới có thể đè bẹp đối thủ của mình.

Có 4 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn

Tank Stars MOD v1.91 APK có 4 chế độ chơi chính cho bạn lựa chọn ba gồm: VS Computer, 4/5 Battle, 4/10 Battle và Tournaments. Sẽ có những chế độ chơi còn chia thành các mức độ dễ, trung bình và khó cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, khi bạn chơi ở chế độ VS Computer, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng chiến đấu xe tăng của bản thân với AI. Game sẽ có cơ chế nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần để bạn luyện tập và lên trình cho bạn thân.

tank-stars-mod-vo-han-tien
Có 4 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn

Các chế độ 4/5 Battle, 4/10 Battle và Tournaments đưa bạn tham gia các cuộc chiến trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ phải tinh chỉnh chiếc xe của mình trở thành chiến binh mạnh nhất, sau đó bước vào đấu trường và đánh bại mọi kẻ địch. Mỗi chế độ sẽ có cơ chế chơi và độ khó khác nhau. Bạn nên thử tất cả để tìm được một chế độ yêu thích nhất của bản thân nhé!

Hệ thống xe tăng phong phú với thiết kế ấn tượng

Phiên bản Tank Stars MOD Full Xe có hệ thống xe tăng rất phong phú với nhiều loại khác nhau. Chúng khác nhau về hình dáng, màu sắc và sức công phá. Vì vậy, tùy thuộc vào lượng tiền bạn có, hãy mở khóa những chiếc xe tăng tốt nhất cho trận đấu tiếp theo của mình. Bạn có thể sở hữu chiếc xe tăng như: Abrams, Frost, Buratino, Coalition, Helios, Tiger, hay Pinky,…. Xe tăng càng tốt càng giúp bạn tự tin hơn trong việc chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch.

tank-stars-mod-bat-tu
Hệ thống xe tăng phong phú với thiết kế ấn tượng

Nâng cấp xe tăng của bạn để chúng mạnh mẽ hơn

Bên cạnh việc mở khóa xe tăng mới trong Tank Stars Hack VIP, bạn cũng có thể nâng cấp xe tăng của mình. Mỗi xe tăng đều có cấu tạo khác nhau, vì vậy mà việc nâng cấp cũng sẽ có những khác biệt. Việc nâng cấp một chiếc xe tăng sẽ bao gồm: Vertical Slam, Splitter Chain, Big One, Air Strike, Shotgun và Volley. Hãy nâng cấp để xe tăng của bạn mạnh hơn, sở hữu những khẩu súng tốt hơn. Khi đó việc đánh bại kẻ địch và trở thành chiếc xe tăng mạnh mẽ nhất cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

tank-stars-mod-mo-khoa-xe
Nâng cấp xe tăng của bạn để chúng mạnh mẽ hơn

Có rất nhiều rương và thẻ vật phẩm cho bạn mở khóa

Khi chơi Tank Stars MOD APK mới nhất các bạn sẽ có cơ hội mở các rương khác nhau. Rương trong game chia thành 4 loại là: Free, Heroic, Epic và Legendary. Theo đó, các bạn sẽ được mở miễn phí với rương Free, còn các loại khác sẽ cần Gems để mở. Mỗi rương sẽ mang đến cho bạn nhiều vật phẩm khác nhau, rương càng quý thì vật phẩm nhận được càng giá trị. Bên cạnh việc mở rương, các bạn còn có thể nhận thẻ vật phẩm mới. Thẻ vật phẩm mới có giới hạn về thời gian, vì vậy hãy nhận chúng sớm nhất để sử dụng trong cuộc chiến sắp tới của bạn nhé!

tank-stars-mod-menu
Có rất nhiều rương và thẻ vật phẩm cho bạn mở khóa

Link tải Tank Stars MOD APK (Menu, vô hạn tiền, bất tử, mở khóa xe) mới nhất cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tank Stars MOD (Menu, full tiền, full xe) được Natushare chia sẻ trong bài sẽ là phiên bản mang đến cho bạn nhiều lợi thế khi chơi. Nhờ vậy mà việc giành chiến thắng, đánh bại đối thủ và nâng cấp xe tăng, mở khóa xe mới trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Download (126MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *