Tank Combat: War Battle MOD (Vô Hạn Tiền, 1 Hit, Bất Tử) 4.1.8 APK

Tháng Tám 19, 2023 (11 tháng ago)

Tên Tank Combat: War Battle
Nhà phát hành XGame Global
Thể loại Hành động
Kích cỡ 66MB
Phiên bản 4.1.8
Thông tin MOD Vô hạn tiền, bất tử, One Hit
Tải trực tiếp google play
Download (66MB)

Tank Combat: War Battle đưa bạn vào cuộc chiến xe tăng vô cùng hấp dẫn và kịch tính trên điện thoại. Điểm mới của game là các bạn chính là người tạo ra chiến xe tăng của mình. Vì vậy mà xe tăng có những hình dạng khác nhau tạo nên cuộc chiến vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống thử thách đưa bạn chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau. Liên tục phải nâng cấp xe tăng và tạo ra những chiếc xe tăng mới để đánh bại tất cả. Tải ngay phiên bản Tank Combat MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, bất tử, 1 hit) được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Tank Combat: War Battle

Tank Combat: War Battle của XGame Global với lối chơi bắn xe tăng quen thuộc, kết hợp với đồ họa 2D cùng hiệu ứng đã mắt giúp bạn có cuộc chiến cực kỳ hoành tráng trên điện thoại của mình. Bạn sẽ thiết kế chiếc xe tăng của mình bằng tài nguyên được cung cấp, tham gia chiến đấu với rất nhiều kẻ địch khác nhau. Nâng cấp chiến xe để chiến đấu với kẻ địch mạnh, tùy chỉnh nó để có thể di chuyển an toàn và chiến đấu hiệu quả trong nhiều bản đồ.

Game xe tăng chiến do chính bạn thiết kế và xây dựng

Mở đầu cuộc chơi trong Tank Combat: War Battle APK, các bạn sẽ được hệ thống cấp cho một chiếc xe tăng hết sức đơn giản. Để nó trở nên độc đáo hơn, trước khi bước vào cuộc chiến, bạn sẽ tùy chỉnh từ màu sắc, ánh mắt, trang bị thêm nòng bắn hiệu quả cho xe. Tuy nhiên, việc trang bị và thiết kế xe tăng theo ý bạn sẽ cần có rất nhiều tiền để thực hiện. Vì vậy, bạn nên tải về Tank Combat Hack Vô hạn tiền, kim cương để dễ dàng hơn trong việc tự thiết kế và xây dựng xe tăng của bản thân.

tank-combat-war-battle-mod-1-hit
Game xe tăng chiến đấu do chính bạn thiết kế và xây dựng

Sau đó bạn sẽ đưa nào vào chiến trường, sử dụng kỹ năng điều khiển khéo léo, cùng với chiến thuật thông minh để tấn công kẻ địch của bạn. Di chuyển an toàn trên địa hình gồ ghề, nguy hiểm, ngắm nòng súng chuẩn xác để xả đạn về phía đối phương. Đặc biệt nhất, cuộc chiến này bạn không hề đơn độc mà còn sự giúp đỡ từ những chiếc máy bay đi cùng. Cố gắng nâng cấp xe tăng để có thể đánh bại nhiều kẻ địch mạnh hơn nữa ở các cấp độ cao.

Nâng cấp xe tăng để nó trở thành chiến binh mạnh mẽ

Càng lên các cấp độ cao, kẻ địch của bạn càng mạnh, nếu muốn đối đầu hiệu quả với chúng, bạn cần phải nâng cấp xe tăng của mình. Khi mới chơi chiếc xe tăng của bạn trong Tank Combat MOD APK được trang bị khá sơ cấp, nhưng càng lên những cấp độ cao, bạn cần trang bị đồ sộ hơn cho xe. Từng bước nâng cấp để khiến xe tăng của bạn trông lớn hơn, nòng súng to hơn và khả năng chiến đấu mạnh hơn.

tank-combat-war-battle-mod-bat-tu
Nâng cấp xe tăng để nó trở thành chiến binh mạnh mẽ

Bạn có thể giúp cho chiếc xe tăng của mình sở hữu những lớp giáp bảo vệ mạnh mẽ. Hãy trang bị để sở hữu những khẩu súng phun lửa với sức sát thương cap. Từng bước biến chiếc xe tăng đơn giản thành một “cỗ máy sắt” không chỉ “cồng kềnh” về ngoài hình mà còn có “sức nặng” khi tấn công kẻ địch. Nhờ đó tỷ lệ chiến thắng trước kẻ địch mạnh của bạn mới được nâng cao.

Tham gia chiến đấu ở nhiều bản đồ khác nhau

Tank Combat: War Battle đưa bạn vào cuộc chiến xe tăng ở nhiều địa hình khác nhau. Bạn có thể chiến đấu ở những khu rừng thông rộng lớn, chiến đấu trên những vùng sa van xanh thẳm, chiến đấu ở các di tích cổ hùng vĩ, chiến đấu trên sa mạc hoang vắn hay chiến đấu trong đô thị tấp nập. Mỗi nơi sẽ có một địa hình gồ ghề, nhấp nhô khác nhau. Sự thay đổi đa dạng địa hình mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, thú vị và hấp dẫn hơn.

tank-combat-war-battle-mod-full-kim-cuong
Tham gia chiến đấu ở nhiều bản đồ khác nhau

Tuy nhiên, địa hình không phải có sẵn để bạn cứ thể mở ra và chơi. Game yêu cầu bạn dùng tiền, danh phận hoặc vật phẩm mới để có thể mở khóa các địa điểm chiến đấu mới. Cố gắng làm phong phú bộ sưu tập địa hình chiến đấu của bạn để trải nghiệm cuộc vui trọn vẹn nhất nhé!

Đồ họa 2D với âm thanh sống động và hiệu ứng đã mắt

Game Tank Combat: War Battle sử dụng đồ họa thiết kế mang phong cách 2D khá đơn giản. Nhưng điểm gây ấn tượng là hình ảnh những chiếc xe tăng phi thực tế tạo nên hứng thú cho bạn khi chơi. Chúng không chỉ khác lạ mà còn những ánh mắt của con người trông rất thú vị. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động, hiệu ứng đã mắt cho bạn cuộc chiến xe tăng thực hoành tráng. Game càng chơi càng giúp bạn có những cuộc vui bùng nổ trên điện thoại.

tank-combat-war-battle-mod-vo-han-tien
Đồ họa 2D với âm thanh sống động và hiệu ứng đã mắt

Link tải Tank Combat: War Battle MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, kim cương, bất tử, 1 hit)

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tank Combat: War Battle MOD APK được Natushare chia sẻ là phiên bản mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Với bản MOD này, các bạn có thể khả năng đánh One Hit, Hack bất tử và có rất nhiều tiền để nâng cấp và thiết kế xe tăng của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (66MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *