Survivor.io MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Menu) v2.1.0 APK

Tháng Chín 23, 2023 (10 tháng ago)

Tên Survivor.io
Nhà phát hành Habby
Thể loại Nhập Vai
Kích cỡ 123MB
Phiên bản 2.1.0
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, kim cương, hack bất tử,...
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • MOD Menu
  • MOD Bất tử
MOD V2
  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn kỹ năng
  • MOD Tốc độ đạn nhanh
MOD V3
  • MOD x20 điểm kinh nghiệm
  • MOD Vô hạn tiền, kim cương
  • MOD Nhân vật nhanh lên cấp
  • Fix văng ở phiên bản mới nhất

Lưu ý: Lạm dụng Survivor.io Hack tiền có thể bị khoá tài khoản

Download (123MB)

Survivor.io là một game nhập vai dành cho một người chơi cực thú vị trên điện thoại. Với câu chuyện về thành phố đang ngập tràn quái vật, thây ma nguy hiểm, bạn sẽ phải một mình chiến đấu để tiêu diệt toàn bộ chúng. Từng bước khám phá tiềm năng vô hạn của bản thân và chinh phục những thử thách khó khăn ở phía sau. Tải ngay phiên bản Survivor.io MOD (Menu, Bất tử, vô hạn tiền, kỹ năng, x20 kinh nghiệm,…) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Survivor.io

Survivor.io được phát triển bởi Habby đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Game có lối chơi cực kỳ đơn giản nên các bạn từ 7 tuổi trở lên đều có thể giải trí với nó. Thành phố của bạn đang bị hàng nghìn quái vật, thây ma có hình thù khác nhau xâm chiếm. Bạn muốn bảo vệ thành phố chỉ có một cách duy nhất chính là cầm vũ khí chiến đấu để tiêu diệt chúng. Game có rất nhiều thử thách thú vị mang đến cho bạn cuộc chơi cực ấn tượng. Khám phá ngay với một số thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Giải cứu thành phố khỏi quái vật, thây ma

Trong Survivor.io bạn là người may mắn duy nhất còn sống sót, với thành phố ngập tràn quái vật và thây ma nguy hiểm bạn buộc phải chiến đấu để mở đường sống cho bản thân. Bạn sẽ dùng vũ khí mà mình sở hữu để chiến đấu, tạo sát thương nhằm tiêu diệt từng loài quái vật một. Số lượng quái vật và thây ma cực kỳ nhiều, nó khiến bạn bị bao vây lạc lõng một mình trong đám đông nguy hiểm.

survivor-io-apk
Giải cứu thành phố khỏi quái vật và thây ma

Dùng sự dũng cảm của bản thân, với vũ khí mạnh mẽ của mình để chiến đấu và quét sạch chúng. Mỗi con quái vật, thây ma nằm xuống bạn sẽ nhận được một lượng tiền tương ứng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm để có kỹ năng chiến đấu tốt hơn trong những cấp độ cao hơn với độ khó lớn hơn ở phía sau.

Không ngừng chiến đấu với quái vật, thây ma cực đông

Hệ thống game trong Survivor.io Hack mới nhất có rất nhiều cấp độ và quái vật, thây ma sẽ xuất hiện liên tục. Vì vậy mà bạn sẽ phải chiến đấu không ngừng, tìm kiếm bất cứ thứ gì có lợi cho việc sinh tồn và sống sót của bản thân. Cố gắng chiến đấu để đẩy lùi chúng ra khỏi thành phố của bạn.

survivor-io-apk-mod
Không ngừng chiến đấu với quái vật, thây ma cực đông

Để làm được điều đó, bạn cần tăng cường sức mạnh cho chiến binh của mình, thêm thức ăn, tăng cường sự bảo vệ và tăng cường sức mạnh. Các chỉ số này càng cao thì tỷ lệ giành chiến thắng trước quái vật và thây ma đông đúc càng cao. Có rất nhiều loài quái vật khác nhau, chúng sẽ mang đến sức mạnh và tiền thưởng, điểm kinh nghiệm khác nhau khi bạn tiêu diệt. Tiêu diệt càng nhiều bạn càng có lợi trong cuộc chơi của game Survivor.io.

Mua thêm Skin vũ khí để tăng cấp chiến đấu

Vũ khí chính là một trong những phương tiện để bạn chiến đấu và tiêu diệt quái vật, thây ma trong Survivor.io. Vì vậy, vũ khí tốt sẽ tăng khả năng chiến đấu và chống lại bọn chúng dễ dàng hơn. Hệ thống game cung cấp cho bạn một kho vũ khí với rất nhiều loại khác nhau. Bạn có thể thu thập các kỹ năng chiến đấu mới cho nhân vật chiến binh của mình như: Katana, Gatling, Kunai,…

survivor-io-amod-menu
Mua thêm Skin vũ khí để tăng cấp chiến đấu

Bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp độ sức mạnh cho chúng qua số sao. Sao càng cao thì sức mạnh càng lớn càng giúp bạn tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn. Mỗi loại vũ khí khi chiến đấu sẽ tạo ra các hiệu ứng và khả năng giết quái vật khác nhau. Hãy tải về phiên bản Survivor.io MOD Full Tiền Full Kim Cương để có thể dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức này nhé! Khi đó bạn sẽ nhanh chóng có được chiến thắng cho bản thân hơn.

Đồ họa dạng 2D với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt

Survivor.io MOD APK sử dụng đồ họa 2D với tạo hình nhân vật, quái vật và thây mà khá độc đáo. Điều này khiến game dù là thể loại hành động, bắn súng nhưng không hề có yếu tố quá bạo lực. Mọi thứ được truyền tải một cách thực sự nhẹ nhàng khiến bạn có cuộc chơi thú vị nhất. Cùng với đó là hệ thống hiệu ứng theo từng pha chiến đấu của bạn. Nó khiến game thêm phần hấp dẫn và đẹp mắt để bạn có cảm giác sảng khoái nhất.

survivor-io-amod-bat-tu
Đồ họa dạng 2D với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt

Tải phiên bản MOD Survivor.io (Menu, vô hạn tiền, kim cương, bất tử, x20 kinh nghiệm)

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải Survivor.io MOD APK được Natushare cung cấp trong bài sẽ giúp bạn sở hữu vô hạn tiền, kim cương, bất tử,… từ đó giúp bạn có được nhiều lợi thế khi chơi. Qua đó bạn sẽ nhanh chóng giành được chiến thắng, dễ dàng đánh bại lũ quái vật và thây ma đông đúc. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Download (123MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *