Supreme Duelist Stickman MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level) v3.3.9

Tháng Tám 15, 2023 (11 tháng ago)

Tên Supreme Duelist Stickman
Nhà phát hành Neron's Brother
Thể loại Hành động
Kích cỡ 45MB
Phiên bản 3.3.9
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, max level, bất tử
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • MOD Bất tử
  • Hack Full Level
  • Thêm EXP
  • Hồi kỹ năng
  • Bay theo vũ khí
Download (45MB)

Supreme Duelist Stickman là một game hành động với những trận chiến nhịp độ nhanh. Bạn sẽ hóa thành thành hiệp sĩ Stickman, cầm thanh gươm của mình đi chiến đấu tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh Skins ngoại hình, vũ khí và kỹ năng cho hiệp sĩ Stickman của mình. Sẵn sàng chinh phục mọi thử thách ở nhiều bản đồ khác nhau với bản Supreme Duelist Stickman MOD APK (Menu, vô hạn tiền, Level Max, bất tử,…) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Supreme Duelist Stickman

Supreme Duelist Stickman của nhà phát hành Neron’s Brother đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bạn sẽ hóa thân thành hiệp sĩ Stickman dũng mãnh tham gia chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch. Đây sẽ là cuộc chiến đối kháng với dịp độ nhanh, đồ họa đơn giản, nhưng âm thanh và hiệu ứng ấn tượng. Chắc chắn chơi tựa game này bạn sẽ có những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời.

Trở thành hiệp sĩ Stickman bước vào trận chiến với nhịp độ nhanh

Supreme Duelist Stickman APK khai thác phong cách đồ họa Stickman đưa bạn thành những hiệp sĩ người que đơn giản, nhưng có gì đó khá thú vị. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chàng hiệp sĩ Stickman của mình, chiến đấu để đánh bại đối thủ của mình trong những trận chiến khác nhau. Bạn sẽ không phải đối mặt với 1 đối thủ mà ở mỗi cấp độ khác nhau, kẻ địch bạn phải đánh bại sẽ khác nhau. Sức mạnh và ngoại hình của kẻ địch thay đổi liên tục, cùng với những bản đồ chơi mới. Bạn sẽ phải nâng cấp chiến binh Stickman của mình nếu muốn trở thành nhà vô địch.

supreme-duelist-stickman-mod
Trở thành hiệp sĩ Stickman

Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, toàn bộ các nút điều khiển ảo đều hiển thị trên màn hình. Vì vậy bạn có thể kết hợp cùng nhằm tung chiêu đánh bại kẻ địch hoặc đỡ đòn tấn công từ chúng. Game không yêu cầu bạn kết nối Internet, điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia các cuộc chiến đối kháng với đối thủ được điều khiển bằng AI thông minh. Hãy lên chiến lược để có thể đánh bại đối thủ và giành chiến thắng trong những trận chiến có nhịp độ nhanh trong Supreme Duelist Stickman MOD nhé!

Chọn lựa chế độ chơi yêu thích trước khi bắt đầu trận đấu

Supreme Duelist Stickman không có quá nhiều chế độ chơi, nhưng nó vẫn có cho bạn những sự lựa chọn cần quyết định. Bạn có thể tham gia cuộc chiến 1 người chơi, 2 người chơi hoặc chế độ sinh tồn. Nếu ở chế độ chiến đấu 1 người chơi, đối thủ mà bạn phải đối mặt là các Stickman khác được điều khiển bởi AI. Thì sang chế độ 2 người chơi, bạn sẽ chiến đấu trực tuyến với người chơi khác.

supreme-duelist-stickman-mod-bat-tu
Chọn lựa chế độ chơi yêu thích trước khi bắt đầu trận đấu

Còn ở chế độ sinh tồn, các bạn sẽ bước vào đấu trường nhiều người chơi. Bạn sẽ phải chiến đấu tiêu diệt hết tất cả đối thủ thì mới có thể dành được chiến thắng và nhận về phần thưởng giá trị. Ngoài ra, Supreme Duelist Stickman Hack cũng vừa cập nhật thêm chế độ Soccer hoàn toàn mới. Theo đó bạn sẽ cùng hiệp sĩ Stickman của mình tham gia những trận đấu bóng đá cực hay và hấp dẫn.

Tùy chỉnh hiệp sĩ Stickman của bạn

Với số tiền bạn kiếm được từ các cuộc chiến, hãy dùng nó vào việc tùy chỉnh hiệp sĩ Stickman của mình. Supreme Duelist Stickman MOD cho phép bạn biết hiệp sĩ Stickman mặc định thành hiệp sĩ cao bồi, chiến binh La Mã, siêu anh hùng Batman, nhà vua,…. Trong cửa hàng có rất nhiều Skin trang phục, mặt nạ khác nhau cho bạn lựa chọn.

supreme-duelist-stickman-mod-menu
Tùy chỉnh hiệp sĩ Stickman của bạn

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh vũ khí. Lựa chọn những loại vũ khí khác nhau như: Kiếm, đao, búa, phi tiêu, cung tên, gậy phép thuật, găng tay đấm bộc, gậy bóng chày, khiên, súng,… Hãy dùng tất cả những loài vũ khí ít nhất một lần đễ có trải nghiệm game thú vị nhất bạn nhé!

Khám phá bản đồ chiến đấu vô cùng phong phú

Supreme Duelist Stickman MOD Menu còn đưa bạn vào những bản đồ chiến đấu vô cùng đa dạng. Mỗi cấp độ bạn sẽ đối đầu với đối thủ khác nhau trên địa hình khác biệt. Nó có thể là vùng sa mạc, vùng dung nhàm, hầm ngục, thành phố, bãi biển,… Tất cả không gian đều được thiết kế vô cùng đơn giản để tăng thêm tính thử thách cho bạn trong quá trình chơi.

supreme-duelist-stickman-mod-vo-han-tien
Khám phá bản đồ chiến đấu vô cùng phong phú

Cùng với đó là nền tảng đồ họa mang phong cách Stickman vừa đơn giản lại vô cùng ấn tượng trong cách sử dụng màu sắc. Kết hợp với cơ chế chuyển động Ragdoll đưa bạn đến những cuộc chơi thực sự thú vị ngay trên điện thoại Android của mình.

Link tải Supreme Duelist Stickman MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level) v3.3.9

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Supreme Duelist Stickman MOD APK (Menu, Hack Full Tiền, Max Level, EXP,…) được Natushare cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn. Nhờ bản MOD này, việc chiến đấu hay tùy chỉnh nhân vật đều trở nên đơn giản hóa hơn rất nhiều. Vì vậy mà các bản đồ, các cấp độ sẽ được bạn vượt qua một cách nhanh chóng nhất.

Download (45MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *