Summoner's Greed MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.59.6

Tháng Chín 13, 2023 (10 tháng ago)

Tên Summoner’s Greed
Nhà phát hành PIXIO
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ 162MB
Phiên bản 1.59.6
Thông tin MOD Vô hạn tiền, bất tử, one hit
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn tiền (Vàng, kim cương)
  • Mở khóa kỹ năng, kỹ năng không hồi chiêu
  • Vô hạn quả cầu
  • Vô hạn đá sức mạnh
  • Hack Summoner’s Greed One Hit
  • MOD Bất tử
MOD V2
  • Vô hạn tiền
Download (162MB)

Summoner’s Greed là một game thủ thành khai thác một chủ đề đi ngược với đám đông hiện nay. Nếu nhiều game cho phép bạn trở thành anh hùng tiêu diệt quái vật thì tựa game này bạn sẽ hỗ trợ các quái thú tiêu diệt anh hùng xấu xa. Một game chiến lược mới lạ với những tính năng vô cùng độc đáo, các bạn sẽ có cuộc chơi thật sự thú vị trên điện thoại của mình. Khám phá game và chơi miễn phí với phiên bản Summoner’s Greed MOD APK (Vô hạn tiền, full kim cương, bất tử, one hit) được Natushare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Summoner’s Greed

Summoner’s Greed của nhà phát hành PIXIO đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn sẽ thuộc phe quái vật, tham gia cuộc chiến chống lại con người. Bạn sẽ cần triệu hồi những quái vật mạnh nhất về đội, xây dựng những lâu đài kiên cố, từng bước đẩy lùi địch thành công. Không những vậy, bạn còn có thể cùng quái thú của mình tham gia cuộc chiến đấu đối với game thủ khác đầy kịch tính. Khám phá rõ hơn về trò chơi này với thông tin được hé lộ dưới đây:

Giúp quái thú đánh bại anh hùng độc ác

Summoner’s Greed APK đưa bạn vào cuộc chiến diễn ra ở nhiều vùng đất với địa hình khác nhau. Tất cả đều có 3 hành với một lối di chuyển từ điểm xuất phát cho đến nơi cất giữ kho báu. Điểm xuất phát sẽ là nơi con người đang đúng, họ chính là kẻ địch của bạn. Bạn sẽ phải chiến đấu với con người, những anh hùng độc ác để bảo vệ pháp đài, bảo vệ kho báu của mình.

summoners-greed-mod-bat-tu
Tham gia cuộc chiến quái thú tiêu diệt anh hùng độc ác

Bạn cần lựa chọn quái thú phù hợp, sau đó đặt chúng vào những vị trí khác nhau nhằm tiêu diệt kẻ địch hiệu quả. Bạn cần sự khéo léo, kết hợp với tư duy thông minh, từ đó bạn có thể tạo ra sát thương lớn cho địch, từng bước phát triển quân đội của mình và chinh phục những thử thách khó khăn hơn.

Mở khóa những quái thú mới có sức mạnh lớn hơn

Để có thể chống lại quân địch đa dạng, Summoner’s Greed Hack APK cung cấp cho bạn một kho quái thú rất phong phú. Mỗi quái thú đều mang một loại sức mạnh khác nhau với độ quý hiếm khác biệt. Triệu hồi quái thú càng hiếm, thì sức mạnh của chúng càng lớn, việc tiêu diệt kẻ địch với bạn càng có nhiều lợi thế hơn. Tuy nhiên, mở khóa quái thú sẽ đòi hỏi bạn phải có tiền, rất nhiều tiền và kim cương.

summoners-greed-apk-mod
Mở khóa những quái thú mới có sức mạnh lớn hơn

Vì vậy, tốt nhất bạn nên tải bản Summoner’s Greed MOD vô hạn tiền, kim cương về chơi để việc mở khóa dễ dàng hơn. Bạn có thể mở khóa các quái thú có khả năng phun lửa, quái thủ có khả năng đóng băng, hay quái thú có khả năng tung chiêu hủy diệt…. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp quái thú để chúng được gia tăng sức mạnh lớn hơn. Nâng cấp chúng cũng khiến quái thú thay đổi hình ảnh ban đầu. Hình ảnh được nâng cấp của chúng trông đẹp, dũng mạnh hơn rất nhiều.

Nâng cấp phép thuật và sử dụng chúng hiệu quả

Càng chơi, phe địch sẽ ngày càng xuất hiện nhiều với sức mạnh lớn hơn. Việc tiêu diệt con người sẽ có nhiều bất lợi với quái thú. Những tháp mà bạn đã trang bị trong bản Summoner’s Greed sẽ không còn đủ sức để chống trả. Bạn cần phải dùng tiền để nâng cấp chúng. mua thêm phép thuật cho thành trì sử dụng vào những tình huống nguy hiểm.

summoners-greed-mod-one-hot
Nâng cấp phép thuật và sử dụng chúng hiệu quả

Bạn có thể sử dụng phép thuật để tung ra những tia sét từ trời thiêu rụi kẻ địch. Hay dùng quả cầu lửa để khiến lửa thiêu đốt địch trong phạm vi rộng,…. Hãy tận dụng những phép thuật này đúng lúc để tăng hiệu quả, tránh lãng phí bởi phép thuật sẽ yêu cầu bạn mua để sở hữu và số lượng có hạn thôi nhé!

Tham gia đấu trường trực tuyến để so tài

Bên cạnh những trận đấu chiến thuật với AI vô cùng căng não, bạn còn có thể tham gia đấu trường trực tuyến. Với đấu trường này, Summoner’s Greed: Empire TD MOD cho phép bạn chọn quái thú để tham gia đấu với người chơi khác. Thi đấu này là cách so tài và thể hiện kỹ năng của bạn trước đối thủ, tính cạnh tranh cao và cuộc chiến cũng vô cùng hấp dẫn. Đánh bại đối thủ bạn không chỉ giành chiến thắng và tiền thưởng mà còn giúp bạn leo lên những vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng toàn cầu.

summoners-greed-mod-vo-han-tien
Tham gia đấu trường trực tuyến để so tài

Link tải Summoner’s Greed MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, bất tử, one hit) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Trước vô vàng các em về thể loại thủ thành, Summoner’s Greed MOD APK được Natushare chia sẻ và giới thiệu trong bài viết trên có điểm cuốn hút riêng. Từ cốt truyện, tính năng cho đến đồ họa đều hấp dẫn. Thật phí nếu bạn chưa từng thử game chiến thuật hay dành cho Mobile này. Tải game về điện thoại của bạn và bắt đầu cuộc chiến ngay nhé!

Download (162MB)
4.7/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *