Tải Summertime Saga MOD (Việt Hoá, Cheat Menu) 2.0.16 APK

Tháng Sáu 3, 2023 (1 năm ago)

Tên Summertime Saga
Nhà phát hành Summertime
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 846MB
Phiên bản Android 4.0 trở lên
Thông tin MOD Việt Hóa, Cheat Menu
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
  • v0.20.16: Cheat Menu
  • v0.20.5: Việt Hoá
Download (846MB)

Summertime Saga là một game hẹn hò được gắn mác 18+ khá nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi Việt Nam. Game xây dựng cốt truyện rộng, có chiều sâu và cuốn hút. Bạn sẽ trở thành anh chàng chính của câu chuyện này với rất nhiều nhiệm vụ và thử thách cần thực hiện. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó quên. Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản Summertime Saga MOD APK (Cheat Menu, Việt Hóa) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Summertime Saga

Summertime Saga là tựa game của nhà phát hành Kompas Production. Tham gia game bạn sẽ bước vào cuộc sống ảo trên điện thoại được mô phỏng khá chân thực. Bạn sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để có thể trải qua câu chuyện hẹn hò thú vị ngay trên điện thoại của mình. Bạn đã sẵn sàng khám phá trò chơi 18+ này hay chưa?

Xây dựng cốt truyện đơn giản, nhẹ nhàng

Summertime Saga APK biến thành một một nam sinh trung học với hoàn cảnh mẹ mất sớm, bố lấy vợ mới. Nhưng một ngày người bố mất đi, cậu phải chuyển đến ở với người mẹ kế và bà chị kế độc ác. Bi kịch chưa dừng lại ở đó, bố cậu mất đi những khoản nợ bố câu để lại là một vấn đề cực lớn. Bọn xã hội đen vẫn luôn truy lùng gia đình cậu để đòi lại món tiền mà bố cậu đã vay của chúng. Vì vậy, dù chỉ là một anh chàng học sinh trung học, ngoài việc học còn phải làm rất nhiều việc để kiếm tiền.

summertime-saga-mod
Xây dựng cốt truyện đơn giản, nhẹ nhàng

Cậu học sinh trung học mà bạn nhập vai có đời sống bình thường. Cốt truyện sẽ không đi theo hướng hành động bạo lực, chiến đấu với băng đảng xã hội đen. Thay vào đó bạn sẽ cùng cậu học sinh này vượt qua những chuỗi ngày khó khăn, kiếm thật nhiều tiền. Hành trình này giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ, cũng như cho bạn thấy được những tia sáng mới của cuộc sống với những chuyện hẹn hò thú vị. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm nó hay chưa?

Lối chơi đơn giản nhưng cần sự kiên trì

Summertime Saga MOD APK có lối chơi khá đơn giản, các nhiệm vụ được đưa ra cho bạn trải nghiệm đều đi liền với cốt truyện của game. Vì vậy, nó đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì để hoàn thành tất cả và khám phá những điều thú vị còn chưa được hé lộ ở phía sau.

Mỗi ngày, bạn sẽ có vô số các nhiệm vụ được giao cần thực hiện. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ kiếm được tiền để trả khoản nợ cho bố, chi trả sinh hoạt phí cho bản thân và tiền học. Cùng với đó là bạn sẽ có cơ hội mở ra thêm những chương chuyện mới hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Game 18+ mô phỏng lại cuộc sống chân thực

Trong Summertime Saga mô phỏng lại khá chân thực về cuộc sống của anh chàng học sinh trung học. Bạn cũng sẽ bắt đầu cuộc sống với những điều nhỏ nhặt nhất như: Đi quanh phòng, xuống cầu thang, nhận công việc, làm việc vào kỳ nghỉ hè, hoàn thành để kiếm tiền, tham gia vào các đợt thi cử,….

summertime-saga-mod-cheat-menu
Game 18+ mô phỏng lại cuộc sống chân thực

Các sự việc sẽ liên tiếp nối đuôi nhau tiếp diễn. Nó xuyên suốt tạo thành những mảnh ghép liền mạnh đưa bạn cuốn thêm vào chiều sâu của trò chơi. Nhờ vậy mà bạn càng chơi sẽ càng cảm thấy game dù nhẹ nhàng, câu chuyện đơn giản về cuộc sống nhưng lại rất thư giãn.

Tham gia vào những cuộc hẹn hò lãng mạn

Yếu tố khiến Summertime Saga v0.20.16 APK được gắn mác 18+ chính là những cuộc hẹn hò. Bạn sẽ có cơ hội được gặp và làm quen với các cô nàng nóng bỏng, xinh đẹp và hấp dẫn. Dù ngoại hình bình thường, nhưng qua cách sống và làm việc bạn vẫn tạo nên một sức hút riêng khiến các cô nàng mê đắm. Vì vậy mà bạn sẽ được tham gia những cuộc hẹn hò ảo đầy thú vị. Nếu bạn đang FA thì có thể trải nghiệm game này để bớt thấy cô đơn nhé!

2 chế độ chơi với 65 nhân vật và hơn 30 địa điểm

Summertime Saga có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn là Clean và Cheated. Nếu chơi ở chế độ Clean, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo chiều cốt truyện được game xây dựng. Còn nếu bạn chơi ở chế độ Cheated, bạn sẽ có cơ hội chọn nhiệm vụ bạn thích để thực hiện, xây dựng và tạo ra các mối quan hệ bạn muốn.

summertime-saga-mod-viet-hoa
2 chế độ chơi với 65 nhân vật và hơn 30 địa điểm

Toàn bộ game có tổng cộng 65 nhân vật, bạn sẽ được tham gia các hoạt động khác nhau ở hơn 30 địa điểm trong thị trấn. Bạn sẽ được thực hiện đủ thứ nhiệm vụ khác nhau, từ đó xây dựng nên nhiều mối quan hệ theo cách bạn muốn. Vì vậy mà game sẽ khiến bạn phải đắm chìm hàng giờ liền trong nó.

Link tải Summertime Saga MOD APK (Cheat Menu, Việt Hóa) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải ngay phiên bản Summertime Saga APK + MOD (Cheat Menu, Việt Hóa) được Natushare chia sẻ về chơi để có cuộc vui trọn vẹn nhất. Game đảm bảo an toàn, không có virus nên các bạn yên tâm tải về và cài đặt lên điện thoại Android của mình nhé!

Download (846MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *