Stickman Warriors MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nhân Vật) 1.6.7 APK

Tháng Tám 11, 2023 (11 tháng ago)

Tên Stickman Warriors
Nhà phát hành SkySoft Studio
Thể loại Hành động
Kích cỡ 89MB
Phiên bản 1.6.7
Thông tin MOD Vô hạn tiền, kim cương, năng lượng, mở khóa nhân vật,...
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Tắt kết nối mạng khi sử dụng bản MOD
MOD V2
  • MOD Vô hạn năng lượng (Không tốn năng lượng khi dùng chiêu)
  • MOD Mở khóa Full nhân vật, sức mạnh lớn
Download (89MB)

Stickman Warriors là một game nhập vai đưa bạn vào những cuộc chiến đối kháng cực kỳ hấp dẫn. Cốt truyện và nhân vật được lấy cảm ứng phát triển từ bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Bạn đã sẵn sàng tham gia những trận chiến đã mắt và hoành tráng hay chưa? Tải ngay Stickman Warriors MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, mở khóa nhân vật,…) được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Stickman Warriors

Stickman Warriors được phát triển bởi SkySoft Studio đối kháng hấp dẫn mà nhất định các bạn nên thử. Với nhân vật quen thuộc, bạn sẽ có những phút giây chiến đấu vô cùng kịch tính với đồ họa, hiệu ứng đã mắt. Chiến đấu với đối thủ, giành chiến thắng để mở khóa các nhân vật mới, trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau. Game có rất nhiều tính năng thú vị để bạn xây dựng cuộc chơi tuyệt vời nhất trên điện thoại. Khám phá ngay để cảm nhận trò chơi ấn tượng này các bạn nhé!

Trở thành chiến binh rồng thiêng để chiến đấu

stickman-warriors-mod-mo-khoa-nhan-vat
Trở thành chiến binh rồng thiêng

Stickman Warriors APK là game xây dựng từ cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Nó đã nhanh chóng thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Trong game bạn sẽ được nhập vai thành nhân vật Songoku hoặc bất kỳ nhân vật nào trong truyện, tham gia các trận đấu đối kháng. Cố gắng đánh bại kẻ địch để bảo vệ trái đất, thu thập các viên ngọc rồng và chinh phục những thử thách mới.

Tham gia đấu trường đối kháng rực lửa

Stickman Warriors MOD APK là game đối kháng với đồ họa mang phong cách Stickman vô cùng độc đáo. Bạn sẽ được chiến đấu trong một đấu trường vô cùng rực lửa bởi hệ thống âm thanh và hiệu ứng vô cùng sống động. Kẻ địch của bạn ở các cấp độ cao sẽ mạnh hơn. Vì vậy bạn cần liên tục cải tiến anh hùng của mình trong từng màn chơi, nâng cấp sức mạnh để họ dễ dàng đánh bại kẻ địch hơn.

stickman-warriors-mod
Tham gia đấu trường đối kháng rực lửa

Để chiến đấu, bạn cần sử dụng nút đi chuyển và các nút kỹ năng trên màn hình. Kết hợp chúng để tạo ra các combo hủy diệt đánh bại kẻ địch của bạn. Chỉ cần bạn tập trung một chút sẽ rất nhanh làm quen được với các nút tính năng để điều khiển nhân vật thật mượt mà. Cố gắng tạo ra những quả cầu Ki, hay biến thành bản năng vô cực để đánh bại đối thủ, nhảy lên để né tránh đòn tấn công từ địch,… Sự khéo léo chính là cách để bạn đẩy lùi kẻ xâm lược và bảo vệ trái đất thành công.

Có 4 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn

Stickman Warriors – chiến binh Hack MOD APK chinh phục nhiều người chơi đến vậy là do hệ thống các chế độ chơi khá phong phú. Khi trải nghiệm game bạn được quyền lựa chọn chơi chế độ luyện tập, cốt truyện, đối kháng hoặc tham gia các giải đấu hấp dẫn. Cụ thể như sau:

stickman-warriors-mod-vo-han-tien
Có 4 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Chế độ luyện tập: Chế độ này giúp bạn làm quen với các nút điều khiển, cách chơi, tăng khả năng chiến đấu và thành thạo các kỹ năng của nhân vật. Từ đó bạn sẽ có nền tảng tốt để đưa nhân vật của mình chiến đấu ở những chế độ khác.
  • Chế độ cốt truyện: Game sẽ chia thành 144 cấp độ với độ khó tăng dần. Ở mới cấp độ mới bạn sẽ có thử thách khó khăn hơn, chiến thắng bạn sẽ có cơ hội mở khóa các nhân vật mới. Chinh chiến trong những bản đồ khác nhau với hệ thống kẻ địch đa dạng và phần thưởng hấp dẫn.
  • Chế độ đối kháng: Đây là trận đấu 1vs1 vô cùng gay cấn. Bạn sẽ chiến đấu với một người chơi khác theo thời gian thực. Kẻ thù của bạn do chính bạn lựa chọn, quyết định. Vì vậy, hãy chọn những ai ngang tầm với bạn để đánh bại họ dễ dàng hơn.
  • Chế độ giải đấu: Ở chế độ này, bạn sẽ tham gia đấu trường với 15 chiến binh rồng thương khác. Bạn phải chiến đấu với từng người, đánh bại tất cả họ để trở thành nhà vô địch và nhận về phần thưởng giá trị.

Có 72 nhân vật với các kỹ năng chiến đấu riêng biệt

stickman-warriors-menu
Có 72 nhân vật với các kỹ năng chiến đấu riêng biệt

Stickman Warriors MOD thiết kế hệ thống nhân vật rất phong phú với 72 nhân vật khác nhau. Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho bạn cuộc chiến với các hiệu ứng khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn có thể cường hóa nhân vật của mình để chiến binh của bạn mạnh mẽ hơn, chiến đấu với kẻ địch tốt hơn. Một vài chỉ số mà bạn cần cải thiện cho nhân vật của mình như: HP, MP, ATK, CRit.

Link tải Stickman Warriors MOD APK v1.6.7 (Vô hạn tiền, kim cương) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải Stickman Warriors MOD APK được Natushare cung cấp trong bài viết trên là cách để bạn có lợi thế lớn ngay từ đầu cuộc chơi. Khi đó mọi nhiệm vụ bạn cũng sẽ dễ dàng hoàn thành hơn, các đối thủ của bạn dù mạnh đến đâu cũng sẽ nhanh chóng bị bạn đánh bại.

Download (89MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *