Stickman Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level, Menu) v4.1.8

Tháng Chín 19, 2023 (10 tháng ago)

Tên Stickman Legends
Nhà phát hành ZITGA
Thể loại Hành động
Kích cỡ 101MB
Phiên bản 4.1.8
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, Max Level, bất tử
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • Vô hạn tiền
MOD V2
 • Menu
 • Bất tử, One Hit
 • Vô hạn vàng
 • Vô hạn kỹ năng
MOD V3
 • Menu
 • Vô hạn tiền (Kim cương, tiền tăng lên khi tiêu)
 • Hack Bất tử, One Hit
 • Vô hạn lượt đi
 • Tự động chơi
 • Mở khóa chiến binh
 • Stickman Legends Hack Max Level
 • Chặn QC
Download (101MB)

Stickman Legends là một game hành động kết hợp 2 yếu tố nhập vai và đối kháng vô cùng hấp dẫn trên điện thoại. Game đưa bạn vào những cuộc chiến khốc liệt, bạn sẽ hóa thân thành chiến binh Stickman huyền thoại chiến đấu tiêu diệt quái vật. Chiến binh của Stickman mà bạn nhập vai có thể là một cung thủ, hiệp sĩ, ninja, pháp sư,… Dù có vai trò như thế nào, bạn cũng cần điều khiển họ thật khéo léo, sử dụng kỹ năng của mình để đánh bại quái vật nguy hiểm. Tải ngay phiên bản Stickman Legends MOD APK (Menu, vô hạn tiền, Max level, bất tử, sát thương cao) được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này để có lợi thể khi chơi nhé!

Giới thiệu về game Stickman Legends

Stickman Legends là siêu phẩm được phát triển bởi ZITGA. Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc chiến khốc liệt, bạn chỉ có một mình mà kẻ địch là bọn quái vật vô cùng đông. Vì vậy bạn sẽ phải phát triển thêm kỹ năng để tấn công kẻ địch, trang bị thật tốt cho chiến binh của mình. Từ đó bạn mới có thể dễ dàng né đòn, tấn công và tiêu diệt bọn quái vật để tìm lại ánh sáng cho thế giới.

Tham gia cuộc chiến của chiến binh Stickman huyền thoại

stickman-legends-mod-menu
Tham gia cuộc chiến của chiến binh Stickman huyền thoại

Stickman Legends APK đưa bạn vào những cuộc chiến khốc liệt giữa chiến binh Stickman do bạn điều khiển với lũ quái vật bóng đêm nguy hiểm. Bạn sẽ chiến đấu ở 6 bản đồ khác nhau với môi trường thay đổi liên tục. Bạn có thể chiến đấu trong khu vực thành xác chết, rừng quỷ, núi tuyết băng giá, vịnh tử thần, hang rồng hoặc đầm lầy nhện. Mỗi nơi đều đưa bạn đối mặt với các loại quái vật khác nhau. Có lòng dũng cảm là chưa đủ để đánh bại tất cả mà bạn còn cần nâng cấp kỹ năng chiens đấu cho chiến binh của mình. Từ đó bạn cũng sẽ dễ dàng đi tới đích trở thành chiến binh Stickman huyền thoại hơn.

Sáng tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn

Trong Stickman Legends Hack v4.1.8 APK bạn được quyền lựa chọn nhân vật theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên phải tùy thuộc vào lượng tiền bạn có để mở khóa nhân vật phù hợp nhất cho cuộc chiến tiêu diệt quái vật nguy hiểm sắp tới. Mỗi nhân vật sở hữu một cái tên khác nhau như: Shido, Bernard Griggs, Ignite,… Ngoài ra, họ còn khác nhau về kỹ năng mang đến cho bạn những cuộc chiến thú vị nhất.

stickman-legends-mod-vo-han-tien
Sáng tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn

Bạn có thể trở thành một cung thủ, ninja, hiệp sĩ, hay pháp sư,… Tùy chọn nhân vật bạn muốn để bắt đầu thử thách. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thay đổi ngoại hình cho chiến binh của mình bằng những bộ trang phục ấn tượng trong cửa hàng. Có rất nhiều các bộ trang phục khác nhau, hãy dùng bản Stickman Legends MOD vô hạn tiền để mở khóa và tạo dựng phong cách riêng cho nhân vật của mình nhé!

Trải nghiệm 3 chế độ khác nhau

Stickman Legends MOD APK đưa bạn trải nghiệm game với nhiều chế độ chơi khác nhau. Chế độ chơi cơ bản đầu tiên bạn phải trải qua chính là chế độ vượt ải. Sau khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở chế độ vượt ải, bạn mới có thể mở khóa 2 chế độ còn lại là thử thách và PvP để trải nghiệm. Ở chế độ chơi này, các bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến khốc liệt hơn, chiến đấu với những người chơi khác trong đầu trường để có thể tiến lên các vị trí cao trong bảng xếp hạng. Cuối cùng là vị trí danh giá nhất, chiến binh Stickman huyền thoại.

stickman-legends-mod-sat-thuong-cao
Trải nghiệm 3 chế độ khác nhau

Mở khóa thêm thú cưng đồng hành cũng chiến binh Stickman

Dù bạn chỉ chiến đấu có một mình, nhưng bạn sẽ có thêm sự đồng hành của thú cưng. Mỗi anh hùng nên trang bị thêm cho mình một chú thú cưng vừa đáng yêu, vừa hỗ trợ chiến đấu như: Mistral, Bernard, Hason, Raven… Để có thể sở hữu những chú thú cưng này bạn sẽ phải tham gia vào các sự kiện được nhà phát hành tổ chức trong game Stickman Legends bạn phải dùng tiền thật để mua chúng.

Khám phá thêm nhiều tính năng tuyệt vời khác của game

stickman-legends-mod
Khám phá thêm nhiều tính năng tuyệt vời khác của game

Bên cạnh những tính năng mà Natushare chia sẻ ở trên, khi chơi phiên bản Hack Stickman Legends: Đánh nhau DB các bạn còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác như: Chế tạo, hòm đồ, dung luyện,… hãy khám phá tất cả để thấy được sự hữu dụng của nó trong quá trình chơi. Tất cả đều sẽ có những thông tin hướng dẫn rất chi tiết để bạn dù là người chơi mới cũng có thể dùng chúng dễ dàng.

Tải phiên bản MOD Stickman Legends (Vô Hạn Tiền, Max Level, Menu) v4.1.8 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Stickman Legends MOD APK được Natushare chia sẻ là một game hành động hấp dẫn. Game phong cách nhập vai với chiến đấu PvP cực hay dành cho điện thoại. Đồ họa ấn tượng cùng hiệu ứng đẹp mặt cho bạn cuộc chiến vô cùng hoành tráng.

Download (101MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *