Stick War 3 MOD (Menu, Kim cương, Mở Khoá Tất Cả) 2023.2.2729 APK

Tháng Chín 27, 2023 (10 tháng ago)

Tên Stick War 3
Nhà phát hành Max Games Studios
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ 146MB
Phiên bản 2023.2.2729
Thông tin MOD Menu, vô hạn vàng, kim cương, mở khoá tất cả
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • Hack tốc độ
 • Nguồn lực tăng
 • Vàng, đá tăng khi sử dụng
 • Vô hạn triệu hồi
 • MOD có thể không hoạt động khi chơi ở chế độ PvP.
MOD V2
 • Menu
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn vàng
 • Vô hạn pha lê
 • Vô hạn dân
 • Mở khóa tất cả Skin
 • Không sương mù
Download (146MB)

Stick War 3 là một game chiến thuật, thủ thành cực hay đến từ nhà phát hành Max Games Studios. Đây là cuộc chiến vừa khốc liệt, lại vừa hài hước và vui nhộn. Game đưa bạn vào nhiều chiến dịch hấp dẫn với các tính năng được mở rộng hơn các phiên bản trước rất nhiều. Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc rủ bạn bè tạo nhóm để cùng tham gia cuộc chiến. Để có lợi thế tốt nhất, bạn nên tải về chơi phiên bản Stick War 3 MOD APK (Menu, vô hạn vàng, kim cương, mở khoá tất cả) được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Stick War 3

Stick War 3 biến bạn thành một vị vua của một vương quốc nắm quyền cai trị trong tay. Bạn đang sống trong thời đại hỗn chiến giữa các vương quốc với nhau. Để khẳng định địa vị của bản thân mà mở rộng đế chế của mình, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến thủ thành và xâm lược các vương quốc khác. Thu thập các anh hùng Stickman mạnh nhất về đội, hợp lực cùng bạn chiến đấu với các quốc gia khác nhau để xưng vương. Bạn đã sẵn sàng với game chiến thuật để thú vị và hấp dẫn dành cho điện thoại này hay chưa?

Tham gia cuộc chiến xuyên biên giới cực hấp dẫn

Stick War 3 APK xây dựng một bối cảnh hết sức đơn giản, với các quân lính tạo hình Stickman màu đen quen thuộc. Cuộc chiến bạn tham gia được diễn ra tại một vùng đất rộng lớn với nền là đồi núi hoặc cây cối, sa mạc,… Không có những màn hành động quá kịch tính, nhưng bạn vẫn được trải nghiệm cuộc chiến thủ thành vô cùng khốc liệt.

stick-war-3-mod-vo-han-kim-cuong
Tham gia cuộc chiến xuyên biên giới cực hấp dẫn

Bạn sẽ cần chạm vào màn hình với một số thao tác đơn giản nhằm điều khiển quân đội Stickman của mình chiến đấu với quân đội của người khác. Lựa chọn chiến thuật thông minh để đánh bại kẻ địch và từng bước mở rộng quy mô xâm chiếm lãnh thổ của đế chế. Vừa chiến đấu, vừa phòng thủ sẽ khiến bạn có cuộc chiến hoành tráng trên điện thoại của mình.

Xây dựng và bảo vệ căn cứ của bạn thật an toàn

Ngoài việc bố trí quân đội theo chiến thuật để đánh bại kẻ địch, trong Stick War 3 MOD bạn còn có nhiệm vụ là xây dựng căn cứ kiên cố. Bạn sẽ cần tập trung quân đội, tiền bạc để xây dựng căn cứ của mình thật vững chắc. Một điểm mấu chốt của game Stick War 3 đó chính là bạn sẽ phải bảo vệ căn cứ của mình an toàn. Trong cuộc chiến với kẻ địch, căn cứu của ai bị phá hủy trước chính là kẻ thất bại.

stick-war-3-mod-vo-han-tien
Xây dựng và bảo vệ căn cứ của bạn thật an toàn

Khi bạn đạp đỏ được căn cứ kẻ địch, cùng là lúc bạn làm chủ được vùng đất của họ. Hãy chiếm lấy tài nguyên của vùng đất đó để tiếp tục phát triển quân đội và mở rộng cuộc chiến xâm lược, xưng bá của mình. Hãy dùng chiến thuật thông minh hoặc tận dụng hệ thống quân đội mạnh nhằm tiêu diệt kẻ địch trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống Stickman đa dạng với nhiều kỹ năng

Stick War 3 Hack Mở khóa tất cả có hệ thống các anh hùng Stickman vô cùng đa dạng. Có tổng cộng là 6 loại Stickman khác nhau cho bạn mở khóa là: Thợ mỏ, người khủng lồ, cung thủ, phù thủy, kiếm sĩ và lính thường. Mỗi Stickman sẽ đảm nhận những vai trò và sở hữu những tính năng riêng biệt. Chẳng hạn như, Stickman thợ mỏ có khả năng đào vàng, khai thác tài nguyên ở vùng đất để giúp bạn phát triển quân đội dễ dàng hơn.

stick-war-3-moe-menu
Hệ thống Stickman đa dạng với nhiều kỹ năng

Trong khi đó, lính thường có khả năng chiến đấu khá đơn giản, những cung thủ là có khả năng sử dụng cung tên và bắn xa cực tốt. Phù hợp có khả năng dùng phép thuật, còn kiếm sĩ lại có khả năng dùng kiếm tốt để đánh cận chiến hay. Cuối cùng là người khủng lồ có sức mạnh lớn với khả năng tung ra cú đánh với lượng sát thương lớn. Tùy thuộc vào trận địa, bạn cần tăng cường thêm chỉ số cho các chiến binh Stickman của mình thật hợp lý để giành chiến thắng dễ dàng nhất.

Lập nhóm chiến đấu để mở rộng sức ảnh hưởng

stick-war-3-mod-toc-do
Lập nhóm chiến đấu để mở rộng sức ảnh hưởng

Bạn không chỉ chiến đấu một mình, với phiên bản Stick War 3 MOD Menu bạn có thể lập đội chiến đấu 2v2 cực kỳ gay cấn. Ở chế độ chiến đấu PvP này, bạn sẽ được phép rủ bạn bè vào nhóm để chiến đấu với nhóm của người chơi khác. Kết hợp sức mạnh của 2 toán quân khác nhau sẽ tăng cường điểm mạnh cũng như tăng quy mô của trận chiến. Nhờ vậy mà bạn sẽ có cuộc chơi hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều đấy nhé!

Link tải Stick War 3 MOD APK (Menu, vô hạn vàng, kim cương, mở khoá tất cả) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tóm lại: Tải ngay phiên bản Stick War 3 Hack kim cương, mở khoá tất cả được Natushare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất. Game với đồ họa có phần cải tiến,cùng hệ thống âm thanh, hiệu ứng sống động và tính năng mới sẽ cho bạn cuộc chơi thực sự thú vị và bùng nổ hơn rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (146MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *