Space Shooter MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) 1.733 APK

Tháng Chín 27, 2023 (10 tháng ago)

Tên Space Shooter
Nhà phát hành ONESOFT GLOBAL PTE LTD
Thể loại Arcade
Kích cỡ 127MB
Phiên bản 1.733
Thông tin MOD vô hạn tiền, kim cương, VIP
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn huy chương
MOD V2
  • Menu
  • Bất tử
  • Sát thương cao (1 Hit)
  • MOD vô hạn tài nguyên
  • Tiêu diệt boss sự kiện nhanh

Lưu ý: Mua một số lượng lớn các tinh thể trong Bắn Ruồi hack Full kim cương có thể khiến tài khoản bị ban

Download (127MB)

Space Shooter là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật ngoài không gian cực kỳ hấp dẫn. Trong game bạn sẽ điều khiển con tàu vũ trụ chiến đấu trong không gian bao la với nhiều loại sinh vật khác nhau. Cố gắng hết sức để bảo vệ trái đất và đẩy lùi quái vật bằng tàu chiến được nâng cấp hoặc mua mới. Tải ngay phiên bản Space Shooter MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Space Shooter

Space Shooter là một siêu phẩm của nhà phát hành ONESOFT GLOBAL PTE LTD đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ có chuyến đi dài cùng với chiến cơ của mình trong vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng sức mạnh của con tàu để tiêu diệt các loại quái vật khác nhau. Đặc biệt phải đánh bại những con Boss khủng lồ để lên cấp thử thách mới. Bạn đã sẵn sàng trong hành trình làm sạch dải ngân hà và bảo vệ trái đất hay chưa? Tải game về chơi để bắt đầu cuộc chiến kịch tính này ngay nhé!

Tham gia cuộc chiến khốc liệt trong vũ trụ

space-shooter-mod-menu
Tham gia cuộc chiến khốc liệt trong vũ trụ

Bước vào Space Shooter APK, chỉ cần bạn chạm vào màn hình là hành trình bắt đầu. Tàu chiến không gian của bạn sẽ bay liên tục trong vũ trụ, suốt quãng đường bay sẽ có rất nhiều sinh vật quái dị xuất hiện. Bạn cần dùng hỏa lực của tàu chiến để tiêu diệt toàn bộ những loài quái vật này để bảo vệ trái đất thành công. Cuộc chiến này vô cùng căng go bởi quái vật cũng sẽ tấn công bạn, bạn sẽ cần phải di chuyển sang trái, sang phải để né đạn và bắn về phía địch. Cuộc chiến bắn ruồi trong không gian này sẽ cho bạn một chuyến du hành cực kỳ khó khăn và đầy thử thách nguy hiểm.

Tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm nhất

Khi mới bắt đầu trận chiến trong Space Shooter MOD các bạn sẽ đối mặt với những loài quái vật nhỏ và khá dễ dàng để tiêu diệt. Nhưng càng về sau, các bạn sẽ càng gặp các loài quái vật mạnh hơn và khó tiêu diệt hơn. Đỉnh điểm là cuối mỗi cấp độ bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm nhất. Chúng chính là những con Boss cực lớn về kích thước và cực mạnh về kỹ năng.

Để tiêu diệt được chúng, chiến cơ của bạn cần có đủ sức mạnh và sự dai dẳng để tấn công nó trong thời gian dài mới làm nó tiêu hao hết lượng máu và phát nổ. Chiến thắng được những con Boss bạn sẽ mở khóa được cấp độ mới, đồng thời bạn cũng nhận về những phần thưởng vô cùng giá trị giúp việc nâng cấp dễ dàng hơn.

Mở khóa tàu vũ trụ mới và nâng cấp

Như có nhắc đến ở trên, kẻ thù, quái vật mà bạn phải tiêu diệt ở các cấp độ cao sẽ càng mạnh. Chỉ với tàu chiến cơ bản được cấp ban đầu sẽ không đủ sức mạnh để chinh phục những thử thách khó khăn này. Bạn cần dùng tiền kiếm được từ các nhiệm vụ trước để nâng cấp chiến cơ của mình hoặc mở khóa những con tàu vũ trụ mạnh mẽ mới.

space-shooter-mod-bat-tu
Mở khóa tàu vũ trụ mới và nâng cấp

Có rất nhiều các tàu vũ trụ với thiết kế ấn tượng khác nhau về hình dáng và màu sắc. Tùy thuộc số tiền bạn có, bạn có thể chọn mở khóa những mẫu tàu chiến phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nâng cấp cho tàu chiến của mình để tăng sức mạnh chiến đấu và dễ dàng vượt qua những thử thách khó khăn ở phía trước. Tốt nhất bạn nên tải về chơi bản hack Space Shooter: Galaxy Attack vô hạn tiền để việc mua sắm hoặc nâng cấp chiến cơ trở nên dễ dàng hơn.

Trang bị thêm phi cơ Mini hỗ trợ

Ngoài việc mua chiến cơ mới hoặc nâng cấp nó, Bắn Ruồi hack Full máy bay còn cho phép bạn mở thêm các phi cơ mini để hỗ trợ. Các phi cơ này sẽ bay ở 2 bên của tàu chiến lớn mà bạn điều khiển. Nhờ vậy mà chiến cơ của bạn sẽ được tăng cường thêm hỏa lực tấn công.

Hơn thế nữa, những phi cơ mini này còn sẵn sàng nhận đạn thay bạn nên cuộc chiến của bạn cũng sẽ kéo dài hơn. Luôn tỉnh táo trước những chiêu trò từ địch và linh hoạt trong các điều khiển và chiến thuật tấn công bạn sẽ tiêu diệt chúng nhanh chóng để nhận về những phần thưởng giá trị.

Đồ họa 3D chất lượng cao với hiệu ứng đẹp mắt

space-shooter-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D chất lượng cao với hiệu ứng đẹp mắt

Space Shooter – Bắn Ruồi MOD APK có đồ họa 3D mô phỏng cực đẹp, từ tàu chiến bạn điều khiển cho đến các loài sinh vật ngoài không gian. Tất cả đều được làm với hình ảnh chất lượng cao, sinh động và đầy ấn tượng. Đặc biệt, trên nền không gian vũ trụ tối màu, màu sắc của con tàu, quái vật nổi bật hơn hẳn nên cực kỳ kích thích thị giác. Phần hiệu ứng và âm thanh cũng cực đã, nó khiến bạn được trải nghiệm một cuộc chiến thực sự bùng nổ ngay trên điện thoại của mình.

Tải phiên bản MOD Space Shooter – Bắn Ruồi (Menu, vô hạn tiền, kim cương) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Space Shooter MOD APK (Menu, vô hạn tiền, full máy bay) được Natushare chia sẻ là bản Hack bắn ruồi giúp bạn có lợi thế cực lớn. Nhờ vậy mà cuộc chiến tiêu diệt quái vật không gian để bảo vệ trái đất với tàu chiến của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Download (127MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *