Tải Shadow Knight MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 3.24.128 APK

Tháng Chín 21, 2023 (10 tháng ago)

Tên Shadow Knight
Nhà phát hành Fansipan Limited
Thể loại Nhập Vai
Kích cỡ 155MB
Phiên bản 3.24.128
Thông tin MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật,...
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Bất tử
  • Hồi chiêu
MOD V2
  • MOD Menu
  • Sát thương lớn
  • MOD bất tử

Hack Shadow Knight mới nhất full tiền, nhân vật

MOD V3
  • MOD Menu
  • MOD bất tử
  • MOD hồi kỹ năng
  • Kẻ địch bất động
  • MOD thắng nhanh
Download (155MB)

Shadow Knight là một game hành động nhập vai biến bạn thành hiệp sĩ bóng đêm đi tiêu diệt quái vật để giải cứu thế giới. Toàn bộ thế giới đã chìm vào màu u ám cho thấy được thảm họa đang ngập tràn khắp nơi. Bóng đêm đang che mất ánh sáng của tương lai, quái vật bóng tối đang thống trị thế giới. Bạn phải đứng dậy chiến đấu bằng khả năng của bản thân để hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới. Tải ngay bản Shadow Knight MOD Mới Nhất: Menu, vô hạn tiền, kim cương bất tử, sát thương,… được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Shadow Knight

Shadow Knight của nhà phát hành Fansipan Limited với cốt truyện hấp dẫn, tính năng thú vị. Bạn sẽ bước vào thế giới Harmonia, nhưng vùng đất này không còn xinh đẹp mà bị bóng đêm bao trùm. Quái vật bóng đêm đã thống lĩnh thế giới, con người đang trở thành nô lệ cho chúng và bạn sẽ phải chiến đấu để tìm lại ánh sáng cho loài người. Tiêu diệt quái vật, vượt qua các thử thách bằng kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ. Liệu bạn có thể hoàn thành sứ mệnh của bạn trong cuộc chơi này hay không?

Trở thành hiệp sĩ bóng đêm diệt trừ quái vật

Trong Shadow Knight MOD APK bạn sẽ được nhập vai thành một hiệp sĩ bóng đêm với kỹ năng chiến đấu cực mạnh. Bạn sẽ cầm vũ khí, bước vào vùng đất nguy hiểm này để từng bước chiến đấu và tiêu diệt các loại quái vật khác nhau. Đây là một cuộc phiêu lưu vô cùng nguy hiểm, nhưng cũng rất thú vị.

shadow-knight-mod-apk
Trở thành hiệu sĩ bóng đêm tiêu diệt quái vật

Tiến lên phía trước, quái vật đang muốn tiêu diệt bạn, bạn phải chiến đấu để loại bỏ chúng. Giết toàn bộ, không được bỏ sót bất kỳ một con nào, cuối mỗi màn chơi bạn sẽ phải đối mặt với quái vật Boss cực kỳ nguy hiểm. Bạn không được phép lùi bước, bời lùi bước chính là chấp nhận sự thất bại. Bạn chỉ được không ngừng nâng cấp kỹ năng chiến đấu, trang bị tốt nhất để vượt qua tất cả.

Chế độ chơi đa dạng cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Khi mới bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ được trải nghiệm chế độ cốt truyện. Mọi diễn biến và quái vật mà bạn phải đương đầu đều theo dòng cốt truyện. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải nghiệm rất nhiều các chế độ khác như: Đấu trường, vượt ải, sinh tồn,… Các chế độ này sẽ được mở cho bạn trải nghiệm khi bạn đạt cấp độ 15 trở lên ở chế độ cốt truyện. Mở được chế độ mới bạn sẽ có cuộc chiến, cuộc chơi thú vị hơn.

shadow-knight-mod-sat-thuong
Chế độ chơi đa dạng cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Mở khóa thêm các anh hùng mới

Bạn không chỉ điều khiển một anh hùng, trong Shadow Knight MOD Menu còn có 4 nhân vật khác nhau. Ban đầu bạn sẽ có một hiệp sĩ bóng đêm mặc định, sau càng màn chơi chiến thắng bạn có tiền thưởng hoàn toàn có thể sử dụng tiền để mở khóa các nhân vật anh hùng mới. Bạn có thể mở Noah, Ashley, Lucius, Hector, mỗi nhân vật lại có kỹ thuật chiến đấu và thế mạnh riêng mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn. Hãy tận dụng những thế mạnh của anh hùng, từng bước chiến đấu để tiêu diệt các loại quái vật bóng đêm nguy hiểm. Bên cạnh đó là nhanh chóng hoàn thành thử thách và tiến lên những cấp độ cao hơn.

shadow-knight-apk-mod
Mở khóa thêm các anh hùng mới

Trang bị thêm vũ khí cho hiệp sĩ bóng đêm của bạn

Bên cạnh những thanh kiếm sắc bén, bạn còn có thể mở khóa nhiều loại vũ khí khác cho hiệp sĩ bóng đêm của mình. Trong Shadow Knight MOD Full tiền v3.24.128 APK có bộ sưu tập vũ khí phong phú như: Kiếm, súng, giáo,… Hãy trang bị những loại vũ khí tốt nhất để tăng lên lực sát thương cao nhất, từ đó quái vật được tiêu diệt nhanh hơn. Mỗi loại vũ khí sẽ cho ra những hiệu ứng khác nhau, khi chiến đấu tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng và mãn nhãn.

shadow-knight-mod-vo-han-tien
Trang bị thêm vũ khí cho hiệp sĩ bóng đêm của bạn

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở khóa thêm một vài trang bị khác cho hiệp sĩ bóng đêm của bạn để tăng sức mạnh chống chịu của bạn trước những đợt tấn công của quái vật. Bạn có thể trang bị các trang phục áo giáo kỹ sĩ rồng, áo giáo thần rừng,….

Mở rương vật phẩm để thu thập các món đồ giá trị

Khi chiến thắng mỗi trận chiến bạn sẽ nhận được rương vật phẩm. Rương vật phẩm trong phiên bản MOD Shadow Knight: Ninja được chia thành rương cơ bản và rương cao cấp. Trong rương có thể là vũ khí, trang bị hoặc ẩn thạch, tùy vào vận may của bạn mà vật phẩm bạn nhận được có giá trị khác nhau. Hãy mở rương vì biết đâu bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị, quý hiếm.

shadow-knight-mod-bat-tu
Mở rương vật phẩm để thu thập các món đồ giá trị

Link tải Shadow Knight MOD APK (Menu, Tiền, Kim Cương, bất tử) v3.24.128

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải ngay phiên bản Shadow Knight MOD APK được Natushare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất. Qua đó mọi nhiệm vụ và thử thách bạn đều dễ dàng vượt qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với phiên bản MOD Full Tiền, Kim Cương; Menu MOD nhiều tính năng như: Bất tử, sát thương, hồi chiêu, kỹ năng…

Download (155MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *