Tải Shadow Fight 3 MOD (Vô Hạn Tiền, Max Level) 1.33.3 APK

Tháng Chín 10, 2023 (10 tháng ago)

Tên Shadow Fight 3
Nhà phát hành NEKKI
Thể loại Hành động
Kích cỡ 119MB
Phiên bản 1.33.3
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, max level
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
  • Menu
  • Sát thương tùy chỉnh
  • Kẻ thù bất động
  • Kẻ thù tự tấn công
  • Vô hạn tiền, Max Level
  • Max 999 999 gold và gems
  • One Hit (nhập 9999)
Download (119MB)

Sau thành công của 2 phần trước, Shadow Fight 3 tiếp nối với hệ thống tính năng hấp dẫn hơn. Game đưa bạn vào những trận chiến RPG vô cùng kịch tính và mượt mà trên điện thoại. Với đồ họa 3D vô cùng chân thực, cùng các hiệu ứng ấn tượng, các bạn sẽ có cuộc chơi tuyệt vời nhất. Tải ngay phiên bản Shadow Fight 3 MOD APK (Menu, vô hạn tiền, max level) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 được phát triển bởi NEKKI đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Với hình ảnh mới đẹp và hấp dẫn hơn, lối chơi vẫn được giữ nguyên nhưng có thêm chế độ mới. Điều này khiến bạn được trải nghiệm một thế giới đối kháng cực sinh động trên điện thoại của mình. Bạn sẽ cần trang bị thật tốt cho chiến binh của mình, điều khiển họ thật khéo léo để đánh bại kẻ địch mạnh. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến gay cấn này hay chưa?

Tham gia các trận đấu đối kháng cực hay

Bóng tối đã bao phủ toàn bộ thế giới, bạn chính là chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ tham gia những cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù bóng đêm để giải cứu thế giới. Hệ thống anh hùng trong Shadow Fight 3 MOD APK vô cùng phong phú, bạn sẽ chiến đấu với nhiều kẻ địch mạnh.

shadow-fight-3-mod-sat-thuong
Shadow Fight 3 tham gia các trận đấu đối kháng cực hay

Đánh bại họ bạn không chỉ lên cấp mà còn nhận được rất nhiều tiền thưởng giá trị. Những trận đối kháng vô cùng kịch tính và hấp dẫn bởi bạn sẽ đối đầu trực diện 1vs1. Chỉ có tài năng và sự khéo léo thì bạn mới có thể đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng cuối cùng.

Sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu

Shadow Fight 3 MOD có lối chơi điều khiển trực quan trên màn hình điện thoại. Phía bên trái sẽ là nút di chuyển để bạn giúp nhân vật di chuyển theo các hướng khác nhau. Phía bên phải là các nút kỹ năng để bạn điều khiển và giúp sức cho các nhân vật chiến binh của mình ra đòn. Bạn sẽ cần kết hợp cả yếu tố di chuyển với sử dụng các kỹ năng để đánh bại kẻ địch. Cố gắng sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong khoảng thời gian nhất định để đánh bại đối thủ.

shadow-fight-3-mod-menu
Sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu

Trong quá trình chiến đấy, các bạn sẽ cần để ý đến thành HP, nếu thành này cạn thì nhân vật của bạn sẽ chết và thất bại. Hãy cố gắng tung ra các đòn đánh chí mạng khiến lượng HP của đối thủ giảm nhanh. Bên cạnh đó, bạn cần biết kích hoạt kỹ năng trong trạng thái mới, nó sẽ khiến nhân vật của bạn trở nên phi thường hơn. Dễ dàng đánh bại kẻ địch trước mắt trong thời gian ngắn nhất.

Đa dạng các chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Phiên bản MOD Shadow Fight 3 APK mới nhất cho bạn nhiều sự lựa chọn về chế độ chơi hơn. Ngoài các chế độ chương, sự kiện, cấp độ 4+, các bạn còn có thể tham gia các chế độ làm nhiệm vụ, PvP, đấu trận, đấu tay đôi,… Mỗi chế độ sẽ có cơ chế chơi khác nhau nhưng lối chơi và cách điều khiển nhân vật sẽ không có nhiều thay đổi. Mỗi chế độ chơi bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị riêng và chỉ những anh hùng có tính kiên nhẫn, có kỹ năng chiến đấu tốt mới có thể giành chiến thắng.

shadow-fight-3-mod-ke-dich-bat-dong
Đa dạng các chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Trang bị thêm cho nhân vật của bạn

Để đánh bại được kẻ địch trong Shadow Fight 3 MOD Vô Hạn Tiền Max Level, các bạn cần một hệ thống trang bị thật tốt cho chiến binh của mình. Bạn có thể giúp nhân vật của mình có thêm: Mũ, kiếm, giáp và rất nhiều các vật phẩm hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật, mua thêm vé bóng tối và nhiều ưu đãi đặc biệt khác trong cửa hàng. Trang bị càng tốt thì tỷ lệ thắng càng cao và bạn sẽ dễ dàng vượt qua được đối thủ.

shadow-fight-3-mod
Trang bị thêm cho nhân vật của bạn

Tải phiên bản MOD Shadow Fight 3 (Vô Hạn Tiền, Max Level) v1.33.3 APK cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Shadow Fight 3 MOD APK được Natushare chia sẻ là một phiên bản game hay, hấp dẫn với nhiều tính năng nổi trội như Hack vô hạn tiền, Max Level, Menu. Bạn yêu thích thể loại đối kháng, thích những cuộc chiến có tính chân thực cao thì tựa game này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cùng với điện thoại của mình.

Download (119MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *