PUBG Mobile MOD (ESP, Aimbot, Antiban) v2.8.0 APK Mới Nhất 2023

Tháng Chín 10, 2023 (10 tháng ago)

Tên PUBG Mobile
Nhà phát hành Level Infinite
Thể loại Bắn súng
Kích cỡ 880MB
Phiên bản 2.8.0
Thông tin MOD Menu Mega, ESP, Aimbot, Antiban,..
Tải trực tiếp google play
Download (880MB)

PUBG Mobile là một game hành động, bắn súng sinh tồn cực hay dành cho điện thoại. Bạn sẽ được đưa vào bản đồ chiến đấu rộng lớn, bạn sẽ phải làm mọi thứ để có thể bảo vệ sự sống của bản thân. Có rất nhiều đối thủ nguy hiểm có thể tiêu diệt bạn bắt cứ lúc nào. Vì vậy, nếu bạn có lợi thế nhờ phiên bản PUBG Mobile MOD APK v2.8.0 (Aimbot, No recoil, ESP, Anti-Ban,…) Mới Nhất 2023 được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết sẽ giúp bạn sinh tồn dễ dàng hơn.

Giới thiệu về game PUBG Mobile

PUBG Mobile tại Việt Nam được phát hành bởi VNG Game Publishing là tựa game Battle Royale nguyên bản và hay nhất. Tựa game này không chỉ có bản dành cho Mobile mà còn có bản trên Windows, Xbox One. Trò chơi sẽ khiến bạn có những cược chiến sinh tồn vô cùng căng go và kịch tính. Bạn cần trang bị thật tốt để tăng khả năng chiến đấu và tăng tỷ lệ sinh tồn. Tìm hiểu kỹ hơn về game qua một số thông tin được Natushare bật mí dưới đây:

Game sinh tồn vô cùng khốc liệt

PUBG Mobile có lối chơi giống với bản PUBG PC, bạn được đưa vào một bản đồ cực rộng lớn với số lượng từ 50 cho đến 100 người chơi trực tuyến. Bạn có thể chơi Solo hoặc tạo đội để chiến đấu với người khác. Bạn sẽ di chuyển bằng máy bay, đến đảo và nhảy dù vào trận chiến. Sau khi tiếp đất, bạn cần nhanh chóng di chuyển để tìm kiếm các vật dụng cần thiết cho bản thân.

pubg-mobile-mod-menu
Game sinh tồn vô cùng khốc liệt

Đầu tiên bạn luôn phải ưu tiên tìm kiếm vũ khí cho bản thân. Bởi vũ khí chính là công cụ rất quan trọng giúp bạn có thể sinh tồn và đánh bại những người chơi khác. Bạn sẽ di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau trong bản đồ, xác định vị trí của địch để tấn công tiêu diệt họ trước. Bạn phải là người sống sót cuối cùng hoặc đội tồn tại duy nhất mới giành được chiến thắng và nhận về phần thưởng giá trị.

Hệ thống tài nguyên phong phú

Bản đồ trong game PUBG Mobile vô cùng rộng lớn và chi tiết. Nó được chia thành nhiều khu vực rộng lớn khác nhau, mỗi khu vực sẽ có các món đồ khác nhau được phân bố rải rác trên bản đồ cho bạn thu thập. Các món đồ đó có thể là vũ khí, đạn dược hoặc các trang bị chống sát thương,… Bạn cần thu thập tất cả để hỗ trợ quá trình chiến đấu và sinh tồn của bản thân được tốt nhất.

pubg-mobile-mod-antiban
Hệ thống tài nguyên phong phú

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thu thập được cả thuốc giúp phục hồi máu và nhiều vật phẩm hữu ích khác. Bạn có thể di chuyển đến những khu vực có nhiều vật phẩm, tài nguyên trang bị tốt, nhưng rủi ro bị tiêu diệt cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên có chiến lược thông minh, tận dụng địa hình và những gì mình đang có để sinh tồn và đánh bại những người chơi khác thành công.

Bản đồ với nhiều khu vực khác nhau

PUBG Mobile MOD APK có 2 bản đồ chính để các bạn dễ dàng phân biệt khi chơi là bản đồ cổ điển và bản đồ sự kiện. Trong đó, bản đồ cổ điển cực lớn với sức chứa cho mỗi trận đấu từ 50 cho đến 100 người chơi khác nhau. Trong khi đó, bản đồ sự kiện được tạo ra tùy thuộc vào sự kiện mà nhà phát hành tổ chức. Tham gia sự kiện bạn sẽ thu thập được nhiều vật phẩm độc quyền với độ hiếm cao hơn.

pubg-mobile-mod
Bản đồ với nhiều khu vực khác nhau

Dù bạn chơi ở bản đồ này, game đều yêu cầu bạn lựa chọn chơi ở chế độ xếp hạng hoặc đấu thường. Tùy thuộc vào nhu cầu giải trí mà bạn muốn để chọn chế độ chơi phù hợp cho mỗi bản đồ. Trong đó, tham gia đấu hạng sẽ cho bạn cuộc chiến căng gõ và chiến thắng sẽ giúp nhân vật của bạn thăng hạng cao hơn.

Hệ thống trang phục nhân vật mới mẻ

pubg-mobile-mod-aim-bot
Hệ thống trang phục nhân vật mới mẻ

Hệ thống trang phục trong bản Hack PUBG Mobile 2023 v2.8.0 APK khá phong phú và được cập nhật liên tục mang đến sự mới mẻ cho bạn khi chơi. Bạn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật của mình qua những bộ trang phục, các trang bị khác nhau. Các trang phục càng hiếm thì giá mở khóa chúng càng cao. Còn có những bộ Skin trang phục hiếm chỉ xuất hiện trong các sự kiện, nếu có thể nhận được chúng, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự thán phục từ người chơi khác. Đồng thời nó cũng cho thấy đẳng cấp khác biệt của bạn với các game thủ PUBG Mobile APK hiện nay.

Link tải Hack PUBG Mobile v2.8.0 APK (ESP, Aimbot, Antiban) mới nhất 2023 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải ngay phiên bản Hack PUBG Mobile APK v2.8.0 mới nhất 2023 về chơi để tham gia cuộc chiến sinh tồn vừa kịch tính, vừa chân thực nhé! Chắc chắn game sẽ tạo ra cho bạn những phút giây giải trí vô cùng thú vị và bùng nổ.

Download (880MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *