Tải Plants vs Zombies 2 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) 10.8.1 APK

Tháng Tám 29, 2023 (11 tháng ago)

Tên Plants vs Zombies 2
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Thể loại Thủ thành
Kích cỡ 640MB
Phiên bản 10.8.1
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, M200, Max Level, Full cây...
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • MOD Menu
 • Vô hạn tiền, kim cương, kẹo
 • MOD không giới hạn: Găng tay, Mầm, Nhiên liệu
 • MOD Mở khóa full cây
 • Nâng cấp cây Level M200
 • Mở khóa skin, Power-ups
 • Đặt cây miễn phí, 0 Sun
MOD V2
 • MOD Menu
 • Vô hạn tất cả, vô hạn nộ
 • Bất tử, Đánh 1 Hit
 • Đặt cây nhanh
 • MOD cấp độ M200
 • PVZ 2 Hack nhiều tính năng
MOD V3
 • Vô hạn tiền, mặt trời, kim cương, kẹo…
Download (640MB)

Plants vs Zombies 2 là một game chiến thuật thủ thành tiếp nối thành công của phiên bản trước. Nhiệm vụ của bạn vẫn là trồng cây để chiến đấu nhằm ngăn chặn sự tấn công đến từ bọn Zombie đang muốn chiếm lấy ngôi nhà của bạn. Phần 2 hấp dẫn hơn từ đồ họa, cho đến hệ thống thực vật, zombie và bản đồ chiến đấu. Tải ngay phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD APK (Menu, vô hạn tiền, Full cây/Max Level, 0 Sun,…) được Natushare chia sẻ về chơi để trải nghiệm cuộc chiến trọn vẹn nhất nhé!

Giới thiệu về game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 một siêu phẩm đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống đến từ nhà phát hành ELECTRONIC ARTS. Game đòi hỏi bạn có sự tư duy cao về chiến lược để đưa ra các sắp xếp thực vật hợp lý nhằm tiêu diệt đoàn quân Zombie nguy hiểm. Có rất nhiều loại cây với khả năng chiến đấu khác nhau để bạn lựa chọn trồng trên khu đất trước căn cứ của mình. Chiến đấu và chinh phục hàng trăm các thử thách khác nhau với độ khó tăng dần ngay nhé!

Trồng thực vật bảo vệ ngôi nhà của bạn

Bọn Zombie đang tiến đến gần với ngôi nhà, căn cứ của bạn, không để “bình chân như vại” trước tình thế này, bạn sẽ trồng các loại thực vật khác nhau trước sân để chống chả, tiêu diệt chúng. Lối chơi của Plants vs Zombies 2 APK v10.7.1 vẫn được giữ nguyên sự đơn giản như phần trước, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận và nhập cuộc chiến thủ thành.

plants-vs-zombies-2-mod-full-cay
Trồng thực vật để bảo vệ ngôi nhà của bạn

Tùy thuộc vào sự tấn công của bọn Zombie, bạn sẽ sắp xếp vị trí trồng các loại cây thực vật chiến đấu khác nhau. Biết cách đặt vị trí thông minh và chọn loại cây thích hợp bạn sẽ nâng cao tỷ lệ chiến thắng và giúp căn cứ của bạn có thể vượt qua được lớp lớp xác sống nguy hiểm đó nhé!

Mỗi cấp độ là một bản đồ khác nhau

Bắt đầu cuộc chơi, bạn có thể thử sức với màn chơi luyện tập của Zombie 2 MOD Vô hạn tiền/Max level để làm quen. Sau đó bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến thực thụ với rất nhiều các loại Zombie khác nhau. Chúng nguy hiểm và nhanh nhẹn hơn so với phần trước rất nhiều. Bên cạnh đó độ khó sẽ tăng lên theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ là một địa điểm chiến đấu khác nhau, sự thay đổi liên tục này giúp bạn có được cuộc chiến mới mẻ và vui vẻ hơn.

plants-vs-zombies-2-mod-vo-han-tien
Mỗi cấp độ là một bản đồ khác nhau

Rất nhiều các trang bị mới cho bạn sử dụng

Plants vs Zombies 2 MOD full cây max level, 0 sun có hệ thống trang bị với rất nhiều vật phẩm mới phong phú. Bạn có thể trải nghiệm những vật phẩm quý hiếm nhất để giúp cuộc chiến tiêu diệt Zombies trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng Enforce-mint, Costume Party,… chúng đều là các vật phẩm có sức mạnh cực lớn, dễ dàng tấn công và tiêu diệt các loại xác sống khác nhau.

plants-vs-zombies-2-mod
Rất nhiều các trang bị mới cho bạn sử dụng

Tuy nhiên, hầu hết các vật phẩm trong Plants vs Zombies 2 đều yêu cầu bạn cần sử dụng đến tiền để thanh toán qua Google Play. Điều này sẽ rất tốn kém, nhưng nếu bạn tải bản MOD vô hạn tiền thì việc mở khóa các trang bị này để sử dụng trong cuộc chiến sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thêm nhiều loại cây chiến binh mới

Khi Tải Plants vs Zombies 2 MOD level 1000 bạn sẽ thấy hệ thống cây trong game được bổ sung thêm hơn 27 loài thực vật khác nhau nâng bộ sưu tập lên hơn 100 loài thực vật. Mỗi loài đều có tác dụng riêng và bạn cần lựa chọn loài cây phù hợp nhất để chống lại bọn Zombie nguy hiểm. Bạn có thể dùng tiền để mua các loài cây như: Fire Peashooter, Squash, Jalapeno, Hypno-Shroom, Lava Guava, Hurrikale, Homing Thistle, Shrinking Violet, Snow Pea, Gold Bloom,… Chọn một loài cây phù hợp, kết hợp chúng với nhau để giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng.

plants-vs-zombies-2-mod-maxlevel
Thêm nhiều loại cây chiến binh mới

Link tải Plants vs Zombies 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v10.7.1 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Có thể bạn quan tâm: Cách hack Plants vs Zombies 1 trên điện thoại

Kết luận: Với phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD APK được Natushare chia sẻ là bản MOD giúp các bạn có được nhiều lợi thế lớn khi chơi game. Nhờ vậy mà các màn chơi bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất. Việc phá đảo game chắc chắn với bạn sẽ chỉ cần thời gian ngắn khi bạn tải về PVZ 2 MOD vô hạn tiền.

Download (640MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *