Plague Inc. MOD (Việt Hoá, Mở Khoá, Vô Hạn DNA) 1.19.13 APK

Tháng Tám 24, 2023 (11 tháng ago)

Tên Plague Inc.
Nhà phát hành Ndemic Creations
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 76MB
Phiên bản 1.19.13
Thông tin MOD Việt hoá, Mở khoá, Vô hạn ADN, Xoá quảng cáo
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn DNA
  • Mở khóa
  • Xoá quảng cáo
MOD V2
  • Việt Hóa
Download (76MB)

Plague Inc. là một game mô phỏng về dịch bệnh. Game khai thác một đề tài khá đang sợ, nhưng cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn chính là người tạo ra mầm bệnh và gieo rắc nó đến các địa điểm khác nhau trên thế giới. Muốn phát tán dịch bệnh ra rộng nhất có thể bạn cần xây dựng một chiến lược và kế hoạch hoàn hảo. Vì vậy, bạn nên tải về chơi bản Plague Inc. MOD APK (Việt hoá, Vô hạn DNA, mở khóa, xoá quảng cáo) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Plague Inc.

Plague Inc. là tựa game được phát triển bởi Ndemic Creations đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ là người làm các mầm bệnh từ phòng thí nghiệm lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Không ngừng cải tiến mầm bệnh để gieo rắc thảm họa cho con người. Cố gắng xây dựng một chiến lược thông minh để dịch bệnh mà bạn tạo ra không bị dập tắt chính là nhiệm vụ của bạn khi chơi trò này. Khám phá ngay một số điều thú vị của trò chơi với thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Bạn sẽ là người tạo ra dịch bệnh trên thế giới

plague-inc-mod-no-ads
Bạn sẽ là người tạo ra dịch bệnh trên thế giới

Khi chơi Plague Inc. MOD DNA Việt hóa, bạn chính là người tạo ra các mầm bệnh và gieo rắc nó vào thế giới để hình thành các dịch bệnh bùng phát với ảnh hưởng cực lớn. Bạn sẽ cần nghiên cứu để chế tạo ra những mầm bệnh đáng sợ nhất, đảm bảo mầm bệnh tạo nên những ảnh hưởng nguy hại nhất và khó chữa nhất. Càng khiến mầm bệnh lan rộng và lan nhanh thì lượng tiền bạn nhận được càng hấp dẫn. Đây chính là cuộc chơi của vai phản diện sẽ cho bạn những phút giây giải trí vô cùng thú vị trên điện thoại Android của mình.

Có rất nhiều loại dịch bệnh khác nhau để bạn lan truyền

Tổng cộng trong Plague Inc. 1.19.13 MOD APK có đến 12 loại dịch bệnh khác nhau. Với số lượng dịch bệnh như vậy, kết hợp với chiến lược thông minh của bạn, bạn sẽ khiến cả thế giới phải đau đầu và điên đảo trong nhiệm vụ chống dịch và chế tạo vắc xin dập dịch. Mỗi loại dịch bệnh sẽ mang Virus lây nhiễm khác nhau, tác động của chúng đến con người cũng có sự khác biệt. Bạn cũng cần phải cải tiến các mầm bệnh để đẩy nhanh tốc độ lây lan của chúng. Từ đó lượng tiền bạn nhận được càng lớn và mục tiêu phá hủy trái đất càng sớm ngày đạt được.

plague-inc-mod-apk
Có rất nhiều loại dịch bệnh khác nhau để bạn lan truyền

Đưa dịch bệnh đến nhiều địa điểm trên thế giới

Bạn sẽ bắt đầu đưa dịch bệnh đến một đất nước bất cứ trên bản đồ thế giới. Sau đó bắt đầu lên chiến lược về con đường lây lan dịch bệnh để mở rộng nó ra các nước khác nhau trên thế giới. Plague Inc. Hack DNA yêu cầu bạn làm dịch bệnh bùng phát càng lớn càng sẽ nhận được nhiều tiền thưởng. Để dịch bệnh có thể lây lan sang các nước khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn nơi đặt dịch đầu tiên là ở sân bay, bến xe, bến tàu,… Hãy lựa chọn những địa điểm mà nhiều người tập trung, qua lại thì dịch bệnh càng sớm bùng mạnh mẽ.

plague-inc-mod-mo-khoa
Đưa dịch bệnh đến nhiều địa điểm trên thế giới

Đạt thành tích tốt để xếp hạng cao trên bảng điểm

Một tính năng cực hay khi bạn chơi Plague Inc Hack chính là bảng thành tích. Tùy thuộc vào lượng điểm bạn được hệ thống đánh giá qua các lần làm dịch bùng nổ ở các địa điểm và mức độ lan của dịch, thời gian dịch bị dập. Điểm càng cao thì vị trí của bạn trong bảng xếp hạng càng tốt. Bảng xếp hạng này là nơi vinh danh các game thủ toàn cầu, vì vậy nếu bạn đạt được những vị trí càng cao chứng tỏ khả năng của bạn càng tốt.

Link tải Plague Inc. MOD APK (Việt Hoá, Mở Khoá, Vô Hạn DNA) v1.19.13 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Plague Inc. MOD APK (Vô hạn DNA, mở khóa, Việt Hóa) được Natushare chia sẻ là phiên bản mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Với bản cập nhật này, các bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị và ấn tượng. Qua đó các bạn sẽ có cuộc chơi thực sự bùng nổ. Bạn đã sẵn sàng tạo ra mầm bệnh và khiến nó bùng thành những đợt dịch bệnh khủng lồ khiến cả thế giới điêu đứng hay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng, tải ngay game về chơi để bắt đầu cuộc chiến này nhé!

Download (76MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *