Pixel Gun 3D MOD (Menu, Vô Hạn Tiền Kim Cương, Đạn) 23.7.2 APK

Tháng Chín 24, 2023 (10 tháng ago)

Tên Pixel Gun 3D
Nhà phát hành Pixel Gun 3D
Thể loại Bắn súng
Kích cỡ 470MB
Phiên bản 23.7.2
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, kim cương, đạn
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
 • Menu
 • MOD Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • MOD Vô hạn đạn
 • VIP vô hạn
 • Tự động bắn
 • Bắn không giật
 • Thay đạn nhanh
 • Hồi màu nhanh
 • Giáp nhanh
 • Sát thương 1 Hit
 • Nhảy kép
 • Luôn chí mạng
 • Không lan

Lưu ý: Nên tải Hack Pixel Gun 3D mới nhất về chơi

Download (470MB)

Pixel Gun 3D là một game bắn súng sinh tồn với phong cách đồ họa kiểu Minercaft vô cùng ấn tượng. Bạn được đưa vào đấu trường với nhiều người chơi khác nhau, sử dụng vũ khí tốt nhất, cùng chiến thuật thông minh để tiêu diệt kẻ địch và giành chiến thắng. Chiến thắng của bạn sẽ đến dễ dàng hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Pixel Gun 3D MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, kim cương, đạn, hồi máu,…) được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D – Battle Royale được phát triển bởi Pixel Gun 3D là một game bắn súng 3D hấp dẫn. Game thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong cuộc chiến này, bạn phải chiến đấu hết mình để bắn kẻ địch nếu không bạn chính là người bị bắn. Game có rất nhiều bản đồ chiến đấu với chế độ chơi đa dạng, hệ thống vũ khí, skin nhân vật, pet cũng cực kỳ phong phú. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cuộc chơi vô cùng thú vị.

Tham gia đấu trường sinh tử bắn súng FPS thú vị

Pixel Gun 3D APK đưa bạn vào đấu trường sinh tử cực hấp dẫn, bạn là một xạ thủ chuyên nghiệp, sử dụng vũ khí hiện hữu để tiêu diệt kẻ địch. Bạn cần nhanh chóng thích nghi với môi trường đồ họa mang phong cách Minecraft, hòa mình vào nhịp chiến đấu cực nhanh để sinh tồn trong cuộc chiến khốc liệt này. Với lối chơi bắn súng FPS thú vị, bạn sẽ có những cuộc chơi Battle Royale với đấu trường lên đến 100 người.

pixel-gun-3d-mod-thay-dan-nhanh
Tham gia đấu trường sinh tử bắn súng FPS thú vị

Để đánh bại các game thủ khác và giúp bạn trở thành người chiến thắng cuối cùng thực sự không dễ dàng. Bạn chỉ có một mình, không hề có đồng đội hỗ trợ, bạn sẽ phải có chiến thuật thông minh, cũng những trang bị tốt nhất. Bên cạnh đó, game còn có các chế độ chơi khác như: Deathmatch, Arena, Co-op Survival, Campaign,… Chế độ nào cũng có cái hay và sự hấp dẫn riêng.

Hệ thống hơn 32 bản đồ chiến đấu khác nhau

Pixel Gun 3D – Battle Royale MOD APK xây dựng cho bạn một bản đồ chiến đấu thực sự phong phú. Mỗi cuộc chiến bạn sẽ gặp phải đối thủ khác nhau, cùng với bản đồ có sự khác biệt. Hiện tại có 32 bản đồ với những bối cảnh được thiết kế đa dạng hóa nhằm tạo ra môi trường chiến đấu thú vị để bạn có những trải nghiệm mới mẻ nhất.

pixel-gun-3d-mod-vo-han-dan
Hệ thống hơn 32 bản đồ chiến đấu khác nhau

Bạn có thể tham gia chiến đấu tại các đấu trường như: Sniper Forts, Space Arena, Nite Christmas Town,… Bạn cần nhanh chóng làm quen với môi trường chiến đấu. Tận dụng địa hình để lẩn trốn và tiêu diệt kẻ địch của mình trên đấu trường một cách hiệu quả. Hãy xây dựng chiến thuật tác chiến thông minh để lợi dụng địa hình, tận dụng sức mạnh của vũ khí, cùng khả năng quan sát và phản xạ nhanh nhạy của bạn để đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng nhé!

Kho vũ khí đa dạng với hàng trăm loại cho bạn lựa chọn

Pixel Gun 3D MOD Vô Hạn Tiền sở hữu một kho vũ khí thực sự đồ sộ với nhiều loại khác nhau. Các bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình các loại súng ngắn, súng trường, và bắn tỉa,… Bộ sưu tập phải có đến hơn 200 loại súng khác nhau, tùy thuộc vào lối chơi của bạn, bạn cần chọn một loại súng phù hợp nhất. Vũ khí tốt cũng là một trong những yếu tố khiến hiệu quả chiến đấu của bạn được nâng cao hơn.

pixel-gun-3d-mod
Kho vũ khí đa dạng với hàng trăm loại cho bạn lựa chọn

Mở khóa Skin sáng tạo và hơn 50 vật nuôi

Ngoài kho vũ khí đồ sộ, Pixel Gun 3D Hack v23.7.2 APK còn có hệ thống Skin vô cùng phong phú. Bạn có thể tùy chỉnh các nhân vật với những bộ đồ ấn tượng để thể hiện phong cách bạn muốn. Nhân vật của bạn có thể trở thành một chàng thanh niên điển trai, một quái vật hung giữ, một bộ hài cốt độc đáo hay trở thành nữ y tá gợi cảm,…. Dù thay đổi nhân vật theo bộ Skin nào đi nữa, bạn cũng cần phải có tiền để mở khóa chúng đấy nhé!

pixel-gun-3d-mod-menu
Mở khóa Skin sáng tạo và hơn 50 vật nuôi

Cùng với độ, bạn nên mở khóa thêm vật nuôi, chúng sẽ là bạn đồng hành, chiến hữu hỗ trợ bạn trong cuộc chiến bắn súng sinh tồn khốc liệt này. Bạn có thể mở khóa các thú cưng như: Alien Cat, Robot Dog, Unicorn, T-Rex,… Thú cưng khác nhau cũng có những kỹ năng chiến đấu khác nhau, nhận sự hỗ trợ từ chúng, cuộc chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Link tải Pixel Gun 3D MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, vàng, kim cương, đạn) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải Pixel Gun 3D hack full kim cương, vàng được Natushare chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi chơi tựa game bắn súng này. Tham gia cuộc chiến sinh tồn này, bạn sẽ được chiến đấu với người chơi toàn cầu. Hãy bắt đầu cuộc chiến siêu thú vị và ấn tượng từ đồ họa cho đến tính năng này ngay nhé!

Download (470MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *