Lonely Survivor MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v1.26.0 APK

Tháng Chín 10, 2023 (10 tháng ago)

Tên Lonely Survivor
Nhà phát hành Cobby Labs
Thể loại Nhập Vai
Kích cỡ 277MB
Phiên bản 1.26.0
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, bất tử, thêm kinh nghiệm,...
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
  • Menu
  • MOD Bất tử
  • Thêm kinh nghiệm
  • Thêm tiền vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Nhặt tầm xa
  • Auto Skill quái

Lưu ý: Nên tải Hack Bất Toán Anh Hùng mới nhất để chơi

Download (277MB)

Lonely Survivor là một game nhập vai biến bạn thành chiến binh đơn độc trong cuộc chiến tiêu diệt hàng ngàn kẻ địch khác nhau. Bạn sẽ trang bị vũ khí, nâng cấp sức mạnh để tham gia những trận chiến kịch liệt nhất. Chiến đấu để giải cứu thế giới bằng phiên bản Lonely Survivor MOD APK (Menu, vô hạn tiền, bất tử, thêm kinh nghiệm) được Natushare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Lonely Survivor

Lonely Survivor của Cobby Labs có tên tiếng Việt là Bất Toán Anh Hùng. Game đưa bạn vào cuộc chiến không ngừng nghỉ với lối chơi được thiết kế rất nhiều tính năng ấn tượng. Bạn sẽ chiến đấu với hàng ngàn kẻ địch để bảo vệ thế giới. Game còn có rất nhiều các thử thách lớn đầy kịch tính đang chờ bạn chinh phục phía sau.

Trở thành chiến binh đơn độc trong cuộc chiến sinh tồn

Trái đất trong Lonely Survivor APK đang đứng trước cuộc xâm lược quy mô lớn đến từ các loài quái vật khác nhau. Là một chiến binh, bạn mang trong mình xứ mạnh giải cứu thế giới. Bạn sẽ chiến đấu đơn độc với hàng ngàn quái vật ở các cấp độ khác nhau. Bạn sẽ phải điều khiển chiến binh của mình di chuyển vào giữa trận chiến, sử dụng kỹ năng chiến đấu tốt nhất để đánh bại kẻ địch.

lonely-survivor-mod-kinh-nghiem
Trở thành chiến binh đơn độc trong cuộc chiến sinh tồn

Tiêu diệt càng nhiều kẻ thù thì điểm kinh nghiệm của bạn sẽ càng tăng lên. Lonely Survivor MOD với lối chiến đấu ngẫu nhiên, nhân vật sẽ tự động tấn công những quái vật được xác định ở gần chiến binh nhất. Cố gắng sống sót và sinh tồn trong cuộc chiến khốc liệt này, bạn sẽ nhận về được tiền thưởng và chiến thắng. Tiền thưởng bạn có thể sử dụng để nâng cấp hoặc mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới cho chiến binh của mình.

Nâng cấp các kỹ năng chiến đấu mới cho chiến binh

Để tiến sâu và xa hơn vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật nhằm bảo vệ trái đất ở Lonely Survivor MOD APK. Bạn sẽ cần liên tục nâng cấp cho nhân vật chiến binh của mình sau mỗi màn chơi. Trước khi một cấp độ chơi mới bắt đầu, game cho bạn 3 sự lựa chọn ngẫu nhiên vào cuộc chiến bao gồm: Hiệu ứng đòn đánh, khả năng bảo vệ, tăng khả năng sát thương.

lonely-survivor-mod
Nâng cấp các kỹ năng chiến đấu mới cho chiến binh

Tùy thuộc vào phong cách chiến đấu của bạn, bạn cần chọn hướng phát triển nhân vật phù hợp để tối ưu sức mạnh. Nếu bạn chọn nhầm các kỹ năng không thực sự hữu ích, bạn sẽ thua cuộc trong trận chiến với hàng nghìn quái vật bao vây. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để đọc và tìm hiểu về các kỹ năng trước khi đưa ra lựa chọn nâng cấp kỹ năng chiến đấu hợp lý nhất.

Trang bị để giúp nhân vật có sức mạnh bền vững

Để giúp cho sức mạnh của nhân vật được bền vững hơn trong trận chiến không cân về mặt số lượng, bạn cần trang bị thêm cho chiến binh. Bất Toán anh hùng Hack Full Tiền Full Kim Cương cung cấp một hệ thống trang bị khá phong phú, bao gồm: Áo giáp, vũ khí, giày, mũ bảo hiểm, nhẫn,…. Các trang bị cũng có các chỉ số để mang lại lợi thế nhất định cho các bạn khi chơi.

lonely-survivor-mod-vo-han-tien
Trang bị để giúp nhân vật có sức mạnh bền vững

Trang bị càng hiếm thì sức mạnh càng cao và lợi thế của bạn trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật càng lớn. Trang bị đơn giản có màu trắng, các trang bị huyền thoại sẽ có màu đỏ. Bạn sẽ cần dùng tiền trong Bất Toán anh hùng Hack Vô hạn Tiền để mở khóa các trang bị trong cửa hàng. Hoặc bạn có thể tham gia các sự kiện để nhận về các trang bị độc đáo.

Tham gia những cuộc chiến tấn công đại Boss

Trong các quái vật mà bạn phải đối mặt, Boss chính là một trong những trở ngại lớn nhất khiến bạn rất khó để vượt qua. Boss chính là kẻ thống trị của một vùng lãnh thổ, sau khi tiêu diệt được kết quái vật tay chân, bạn sẽ phải đối mặt với Boss khổng lồ. Nó khổng lồ cả về mặt kích thước và sức mạnh khiến bạn rất khó đối phó. Chiến thắng chúng bạn sẽ nhận về được những vật phẩm tốt nhất, cùng lượng lớn tiền thưởng và kinh nghiệm.

lonely-survivor-mod-menu
Tham gia những cuộc chiến tấn công đại Boss

Tải phiên bản MOD Lonely Survivor (Menu, vô hạn tiền, bất tử, kinh nghiệm,…) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Lonely Survivor MOD APK (Menu, vô hạn tiền, kim cương, bất tử, kinh nghiệm,…) được Natushare chia sẻ là một game hành động nhập vai hấp dẫn. Bạn chiến đấu đơn độc với những trận chiến khốc liệt để sinh tồn và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ thế giới. Hy vọng game sẽ tạo ra cho bạn những phút giây giải trí thú vị trên điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (277MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *