Kingdom Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nhân Vật) 3.1.0 APK

Tháng Chín 24, 2023 (10 tháng ago)

Tên Kingdom Wars
Nhà phát hành Springcomes
Thể loại Thủ thành
Kích cỡ 41MB
Phiên bản 3.1.0
Thông tin MOD Vô hạn tiền, kim cương, kỹ năng, triệu hồi
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn tiền (Vào cửa hàng mua gói 40000 kim cương, tiền sẽ tăng lên)
MOD V2
  • Menu
  • Vô hạn tiền, kim cương
  • MOD full nhân vật
  • Vô hạn kỹ năng
  • Triệu hồi
  • và nhiều tính năng hack khác.
Download (41MB)

Kingdom Wars là một game thủ thành đưa bạn tham gia vào cuộc chiến của các vị vua. Game được phát triển bởi Springcomes đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Xây dựng chiến thuật của riêng bạn, tận dụng quân đội mà bạn có để chống lại quân đội kẻ địch, cứu lấy vương quốc của mình. Bạn đã sẵn sàng chinh phục hơn 400 giải đoạn khác nhau hay chưa? Tải ngay Kingdom Wars MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, hack full nhân vật, triệu hồi, kỹ năng) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Kingdom Wars

Kingdom Wars là một game thủ thành thực sự rất hoành tráng. Game đưa bạn vào cuộc chiến của các vị vua ở nhiều địa điểm khác nhau theo nhiều cấp độ với độ khó tăng dần. Bạn cần xây dựng chiến thuật thông minh và thay đổi linh hoạt nếu muốn thắng kẻ địch khác nhau. Nâng cấp khi có thể để đảm bảo bạn luôn giành được ưu thế trước kẻ địch.

Chiến đấu để trở thành vị vua xuất sắc nhất

kingdom-wars-mod-vo-han-ky-kim-cuong
Chiến đấu để trở thành vị vua xuất sắc nhất

Kingdom Wars MOD APK sẽ biến bạn thành một vị vua với nhiệm vụ thống trị quân đội của một vương quốc. Trước cuộc chiến xâm lược từ kẻ địch, bạn phải thể hiện tài năng của bản thân để trống lại tất cả và từng bước khẳng định bạn là vị vua xuất sắc nhất. Càng chơi, tầm ảnh hưởng của bạn sẽ ngày càng mở rộng, bạn sẽ được đưa ra các khu vực như: Rừng không tên, mảnh đất người chết, vách đá bị lãng quên, sa mạc hoàng kim,… Mỗi cuộc chiến bạn tham gia, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều các kinh nghiệm khác nhau để hoàn thiện hơn chiến thuật của bản thân

Có 2 chế độ chính cho bạn lựa chọn phù hợp

kingdom-wars-mod-vo-han-ky-nang
Có 2 chế độ chính cho bạn lựa chọn phù hợp

Game có 2 chế độ chơi chính cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham gia chế độ chiến đấu với các thử thách được sắp xếp theo cấp độ với độ khó tăng dần. Bạn sẽ từng bước chinh phục những đội quân khác nhau để trở thành vị vua mạnh nhất thế giới. Nhưng nếu bạn chơi Kingdom Wars MOD ở chế độ PvP, lúc này bạn sẽ tham gia vào trận chiến trực tuyến. Bạn cần trang bị thật tốt cho quân đội của mình mới có thể đánh bại quân đội được điều khiển bởi người chơi khác. Cuộc chơi này sẽ cho bạn rất nhiều điều thú vị, đặc biệt chiến thắng bạn sẽ nhận về được phần thưởng cực lớn để nâng cấp quân đội của mình.

Hệ thống nâng cấp tương đối phong phú

kingdom-wars-mod-vo-han-tien
Hệ thống nâng cấp tương đối phong phú

Hệ thống nâng cấp trong Kingdom Wars Hack full tiền full kim cương, full nhân vật tập trung vào 3 mục chính là nhân vật, thành trì và châu báu. Bạn sẽ cần nâng cấp nhân vật để tăng sức mạnh tấn công kẻ địch, nâng cấp thành trì để tăng khả năng phòng thủ, nâng cấp châu báu là việc nâng cấp vũ khí giúp nâng cao kỹ thuật chiến đấu. Việc nâng cấp này là cần thiết và nó sẽ giúp bạn có được sức mạnh lớn hơn, dễ dàng đánh bại những kẻ địch mạnh hơn ở phía sau.

Triệu hồi thêm các nhân vật mới về đội

Bạn có thể dùng tiền nhân vật hoặc thẻ bạc thu thập được để triệu hồi các nhân vật mới. Bên cạnh việc nâng cấp nhân vật, việc mở khóa nhân vật mới trong Chiến tranh các vị vua hack kim cương sẽ giúp cho đội quân của bạn trở nên phong phú hơn. Mỗi nhân vật đều có một kỹ năng chiến đấu riêng, cùng với vũ khí đặc trưng. Kết hợp các nhân vật mạnh và đa dạng các vai trò sẽ giúp tăng khả năng chiến đấu. Nhờ vậy mà trong mọi trường hợp bạn muốn có được những sự thay đổi chiến thuật linh hoạt để đánh bại kẻ địch nhanh chóng nhất.

kingdom-wars-mod
Triệu hồi thêm các nhân vật mới về đội

Tận dụng hiệu quả các vật phẩm hỗ trợ

Trong quá trình chiến đấu, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng thêm các vật phẩm hỗ trợ. Có 3 vật phẩm hỗ trợ chính là búa của Thor, Khiên của thần thánh và Vòi rồng. Tùy thuộc vào tình huống nguy cấp mà bạn đang rơi vào để sử dụng các vật phẩm hỗ trợ phù hợp. Bởi các vật phẩm hỗ trợ này có giới hạn, vì vậy không phải lúc nào bạn muốn dùng cũng có thể dùng được ngay, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để dùng. Khi đó bạn sẽ dễ dàng đảo ngược tình thế của quân đội mình và giành được chiến thắng trước kẻ địch mạnh.

Tải phiên bản Kingdom Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật) v3.1.0 miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Kingdom Wars MOD APK được Natushare cung cấp là một phiên bản có rất nhiều tính năng hack như: vô hạn tiền và kim cương, full nhân vật, Menu MOD nhiều tính năng,… Điều này khiến bạn không chỉ có lợi thế trong cuộc chiến thủ thành với đối thủ mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc chơi thú vị hơn. Với đồ họa 2D dạng Pixel nhưng dùng màu sắc tươi sáng và nổi bật, kết hợp cùng với hiệu ứng sinh động sẽ cho bạn một cuộc chiến vô cùng ấn tượng trên điện thoại đó nhé!

Download (41MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *