King of Crabs MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Cua) v1.17.0

Tháng Chín 20, 2023 (10 tháng ago)

Tên King of Crabs
Nhà phát hành Robot Squid
Thể loại Casual
Kích cỡ 238MB
Phiên bản 1.17.0
Thông tin MOD Vô hạn tiền, ngọc trai, mở khóa cua
Tải trực tiếp google play
Download (238MB)

King of Crabs là một game io đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn trên biển của những loài cua. Bạn sẽ tham gia đấu trường với hơn 100 người chơi thực khác, chiến đấu, săn bắt và tàn sát các loài cua khác để trở thành vị vua mạnh nhất. Để dễ dàng thực hiện điều đó, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản King of Crabs MOD APK v1.17.0 (Vô hạn tiền, mở khóa cua) được Natushare cung cấp miễn phí nhé!

Giới thiệu về game King of Crabs

King of Crabs phát hành từ năm 2019 bởi Robot Squid đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Với lối chơi giống cá lớn nuốt cá bé nên chắc chắn bạn sẽ tiếp cận trò chơi này cực nhanh. Chiến đấu như một chiến binh dũng mãnh bằng chính vũ khí bạn có. Từng bước phát triển kích thước của cua để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Bạn đã sẵn sàng chinh phục vị trí cao nhất và trở vua cua ở biển cả với tựa game này chưa?

Tham gia cuộc chiến sinh tồn trên biển của loài cua

King of Crabs APK đưa bạn vào cuộc chiến săn mồi của các loài cua. Đây là cuộc chiến sinh tồn khốc liệt bởi bạn sẽ tham gia đấu trường với hơn 100 người chơi khác. Chỉ có những con của mạnh mẽ nhất mới có thể giành được danh hiệu vị vua cua đứng đầu biển cả. Với chủ đề không lạ, nhưng khai thác loài vật mới mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị.

king-of-crabs-mod
Tham gia cuộc chiến sinh tồn trên biển của loài cua

Bạn sẽ điều khiển chú cua của mình đi khắp đấu trường biển cả, tìm kiếm thức ăn để nạp năng lượng và tăng kích thước cơ thể. Trở nên mạnh mẽ hơn và bạn có thể đánh bại những loại cua nhỏ bé hơn mình. Quá trình săn mồi của bạn luôn phải cẩn trọng với những loài cua to hơn nhé! Hãy cố gắng né tránh chúng và quay trở lại đối đầu khi bạn đủ sức mạnh.

Ăn thật nhiều để phát triển kích thước của cua

Cũng giống với game cá săn mồi, những con cua trong bản Hack King of Crabs có kích thước lớn hơn luôn có được lợi thế tốt trong quá trình sinh tồn ở biển cả mênh mông. Bạn có thể phát triển kích thước của cua không giới hạn bằng cách ăn thật nhiều. Càng ăn cua của bạn càng trở lên to lớn và sức mạnh chiến đấu cũng theo đó tăng lên. Khi có kích thước lớn hơn, bạn càng dễ dàng ăn thịt những sinh vật nhỏ hơn mình.

king-of-crabs-mod-moa-khoa-cua
Ăn thật nhiều để phát triển kích thước của cua

Mở khóa những loài cua mới đẹp hơn, mạnh hơn

Hệ thống những chú cua trong King of Crabs MOD phiên bản mới nhất 2023 vô cùng phong phú. Với lượng tiền bạn có, bạn có thể mở khóa những loài cua mới để có những trải nghiệm tốt hơn. Chiến binh cua càng mạnh thì mức giá mở khóa càng cao, sức mạnh của chúng cũng lớn hơn và dễ dàng trở thành chiến binh bất khả chiến bại trên đấu trường.

king-of-crabs-mod-vo-han-tien
Mở khóa những loài cua mới đẹp hơn, mạnh hơn

Bên cạnh việc mở khóa cua mới, các bạn còn có thể mở khóa các loại vũ khí. Trong game thiết kế cho bạn rất nhiều các loại vũ khí để bạn trang bị cho cua của mình như: Búa, rìu, chày, chai, kiếm, dao, đao, khiên, mũ, áo giáp,… Trang bị này sẽ giúp cua không chỉ đẹp hơn mà còn tăng sức mạnh chiến đấu và dễ dàng đánh bại kẻ địch trong đấu trường.

Trở thành con cua chiến binh mạnh nhất đại dương

Tất cả các cua được điều khiển bởi người chơi khác đều có khát vọng được trở thành chiến binh mạnh nhất giống bạn. Vì vậy đấu trường sinh tồn này kịch tính hơn bao giờ hết. Bạn cần tìm mọi cách để có thể sống sót và tiêu diệt được các đối thủ của mình. Kết hợp sức mạnh của bản thân cua với chiến thuật thông minh mà bạn tạo dựng. Từ đó từng bước đánh bại kẻ địch để trở thành vị vua đứng đầu biển cả.

king-of-crabs-apk-mod
Trở thành con cua chiến binh mạnh nhất đại dương

Khám phá nhiều địa điểm xinh đẹp ở đại dương

Bên cạnh các cuộc chiến, King of Crabs MOD APK còn cho bạn chiêm ngưỡng nhiều địa điểm xinh đẹp khác nhau. Cả một vùng biển xinh đẹp sẽ hiển thị ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh sống động tạo cảm xúc tuyệt vời nhất khi chơi.

Link tải King of Crabs MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa cua) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: King of Crabs APK + MOD (vô hạn tiền, full ngọc trai, mở khóa cua) được Natushare chia sẻ là một game hay và hấp dẫn. Trở thành cua chiến đấu sinh tử với những loài cua khác. Thể hiện kỹ năng để tiêu diệt các con cua khác trên đấu trường để trở thành vị vua mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (238MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *