Jurassic World MOD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Mua Sắm) 1.68.8 APK

Tháng Tám 30, 2023 (11 tháng ago)

Tên Jurassic World
Nhà phát hành Jam City Inc.
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 37MB
Phiên bản 1.68.8
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mua sắm, tài nguyên
Tải trực tiếp google play
Download (37MB)

Jurassic World là một game mô phỏng quản lý với chủ đề về công viên khủng long. Bạn chính là ông chủ của công viên này với nhiệm vụ phải xây dựng môi trường sống, tạo dựng nên đội hình khủng long mạnh nhất. Đưa khủng long của mình tham gia cuộc chiến với khủng long khác. Để trải nghiệm tựa game này, bạn nên tải ngay phiên bản Jurassic World MOD APK (Vô hạn tiền tài nguyên, mua sắm miễn phí) v1.68.8 được Natushare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Jurassic World

Jurassic World của nhà phát hành Jam City, Inc đưa bạn vào thế giới mà khủng long vẫn còn tồn tại. Tại đây bạn có thể thu thập hơn 200 loài khủng long khác nhau, xây dựng môi trường sống cho chúng, tạo dựng một công viên khủng long của riêng minh và đưa chúng tham gia đấu trường rực lửa. Bạn đã sẵn sàng phát triển công viên khủng long như mơ của mình hay chưa?

Trở thành ông chủ của công viên khủng long

Jurassic World là một game mô phỏng quản lý kinh doanh biến bạn thành ông chủ của công viên khủng long. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các loài khủng long khác nhau, chúng được tái hiện một cách chân thực. Bạn sẽ phải xây dựng môi trường sống tốt nhất cho chúng, xây dựng chuỗi thức ăn, chuỗi hoạt động để phát triển công viên khủng long của mình.

jurassic-world-mod-vo-han-tien
Trở thành ông chủ của công viên khủng long

Đặc biệt bạn còn được đưa những chú khủng long mà mình nuôi dưỡng đi chiến đấu với những chú khủng long khác. Giành chiến thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng và thu thập được thêm khủng long mới cho công viên của mình.

Thu thập thêm nhiều loài khủng long mới

Jurassic World Hack Mới Nhất cung cấp một kho với hơn 200 loài khủng long khác nhau cho bạn thu thập. Tất cả các loài khủng long này đều được thiết kế mô phỏng lại các loài đã tuyệt chủng thời cổ đại. Bạn có thể sở hữu các loài khủng long như: Alanqa, Limnoscelis, Argentinosaurus, Guanlong, Tropeognathus, hay Diplocaulus,…

jurassic-world-mod-full-tien
Thu thập thêm nhiều loài khủng long mới

Bên cạnh việc mở khóa các loài khủng long mới, bạn còn có thể nhân giống để tạo ra các loài khủng long mới. Quá trình này sẽ diễn ra trong công viên khủng long của bạn. Bạn sẽ tạo môi trường thuận lợi nhất để cho trứng khủng long nở và nuôi dưỡng chúng thành những chiến binh mạnh mẽ.

Mở rộng công viên tạo môi trường sống cho khủng long

Khi bộ sưu tập khủng long mà bạn sở hữu trong Jurassic World Hack 2023 ngày càng nhiều lên, công viên hiện tại sẽ ngày càng hẹp lại và trở nên chật chội hơn. Vì vậy bạn cần mở rộng công viên nhằm tạo ra môi trường sống tốt nhất để khủng long của bạn phát triển.

jurassic-world-apk
Mở rộng công viên tạo môi trường sống cho khủng long

Có rất nhiều các khu đất trống đang chờ bạn xây dựng để biến chúng thành nơi sống lý tưởng cho khủng long. Khi bạn mở rộng công viên, kinh nghiệm của bạn cũng sẽ tăng rất nhanh, cấp độ của bạn trong game cũng được nâng lên. Bên cạnh đó bạn cùng cần cung cấp nguồn thức ăn dồi dào và phù hợp với các loài khủng long.

Tham gia những trận đấu khủng long kịch tính

Bạn không chỉ xây dựng công viên khủng long để làm đầy nó với các loài khủng long khác nhau. Jurassic World MOD APK còn cho phép bạn trải nghiệm những cuộc chiến khủng long cực hấp dẫn. Bạn sẽ đưa những chú khủng long mà mình nuôi dưỡng, huấn luyện tham gia chiến đấu với khủng long khác.

jurassic-world-mod
Tham gia những trận đấu khủng long kịch tính

Có rất nhiều các chế độ chiến đấu khác nhau để bạn lựa chọn them gia như: Chế độ Event bạn sẽ mở khóa được từ cấp độ 8, chế độ Gyrosphere phải lên cấp độ 35 mới mở khóa. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi ở chế độ PvP, VIP hoặc Battle Stage. Mỗi trận đấu đều cho bạn cuộc chiến hấp dẫn và những thử thách vô cùng khó khăn. Hãy đưa vào cuộc chiến những chú khủng long mạnh nhất thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Nâng cấp khủng long và các công trình trong công viên

Khủng long có rất nhiều loại nên DNA cũng rất phong phú để bạn nhân giống ra những loài khủng long mới độc đáo hơn. Sự nâng cấp bằng việc nhân giống này sẽ giúp khủng long của bạn được tích hợp mọi ưu điểm mà 2 loài trước đó sở hữu. Bên cạnh đó, bạn có thể đem những loài khủng long không quan trọng trong công viên bán đi để có thêm tiền.

jurassic-world-mod-mua-sam-mien-phi
Nâng cấp khủng long và các công trình trong công viên

Không chỉ nâng cấp khủng long, trong Jurassic World The Game MOD APK 1.68.8 mua sắm, vô hạn tiền bạn còn có thể nâng cấp các công trình trong công viên. Có rất nhiều các công trình bạn cần nâng cấp và phát triển để tạo môi trường sống tốt nhất cho khủng long phát triển. Tùy thuộc vào lượng tiền bạn có để quyết định nâng cấp công trình nào trước cho phù hợp nhất.

Link tải Jurassic World MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm, Tài Nguyên) v1.68.8 miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Phiên bản Hack Jurassic World là bản MOD Full tiền, mua sắm miễn phí, vô hạn tài nguyên giúp các bạn mua khủng long dễ dàng, nâng cấp công viên cực đơn giản. Nhờ vậy mà cuộc chơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Download (37MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *