Tải Hungry Shark World MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 5.3.0 APK

Tháng Chín 13, 2023 (10 tháng ago)

Tên Hungry Shark World
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Thể loại Arcade
Kích cỡ 131MB
Phiên bản 5.3.0
Thông tin MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền,...
Tải trực tiếp google play
MOD V1

Vô hạn tiền, vàng, kim cương

MOD V2
  • Menu MOD
  • Bất tử
  • MOD vô hạn kim cương, ngọc, Booster luôn đầy
  • Tầm cắn x2, tăng sức mạnh cắn
Download (131MB)

Hungry Shark World đưa bạn vào thế giới đại dương rộng lớn, nơi bạn phải điều khiển chú cá mập của mình đi kiếm ăn để sinh tồn. Bạn sẽ ăn những loài cá có kích thước nhỏ hơn để tăng kích thước cơ thể, nâng cấp cá để có thể làm bá chủ đại dương. Tải ngay phiên bản Hungry Shark World MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, Menu, Bất Tử,…) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi để có lợi thế tốt nhất.

Giới thiệu về game Hungry Shark World

Hungry Shark World của nhà phát hành Ubisoft Entertainment đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Chú cá của bạn không chỉ là nỗi sợ của nhiều sinh vật ở đại dương mà còn là nỗi kinh hãi của rất nhiều du khách. Con đói đang khiến chú cá của bạn trở nên hung bạo, bạn phải điều khiển nó ăn thịt tất cả mọi thứ để xoa dịu cơn đói. Với nền tảng đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn, cùng âm thanh sống động bạn sẽ có những màn chơi vô cùng thú vị.

Ăn thật nhiều để phát triển kích thước

hungry-shark-world-mod
Ăn thật nhiều để phát triển kích thước

So với Hungry Shark EvolutionHungry Dragon, Hungry Shark World được mở rộng hơn nhiều. Bạn sẽ điều khiển chú cá mập đang đói di chuyển trong đại dương mênh mông để tìm kiếm thức ăn sinh tồn. Có hơn 100 loài sinh vật khác nhau mang đến thực đơn vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn thưởng thức. Hãy cố gắng tiếp cận các con mồi có chỉ số kcal cao sẽ giúp thể lực của chú cá mập được lâu hơn, nhưng bạn cũng đừng bỏ qua các sinh vật nhỏ trên đường như món tráng miệng. Cố gắng ăn càng nhiều càng giúp kích thước của cá mập mà bạn điều khiển càng to lớn hơn.

Đại dương có nhiều loài cá khác nhau

hungry-shark-world-mod-menu
Đại dương có nhiều loài cá khác nhau

Cá mập trong Hungry Shark World MOD vô cùng phong phú, chúng được chia thành các loại từ kích thước XS, S, M, L, XL, cho đến XXL thậm chí lớn hơn thế. Chẳng hạn như các loài cá có kích thước bình thường như: Sharknobi, Whitetip Reef, Porbeagle, Blue Shark, Spike, Sand Shark,…  Hay những loài có kích thước lớn, sức mạnh cao như: Basking Shark, Whale Shark, Great White, hay Megalodon. Bạn nên mở khóa những loài cá tốt nhất, mạnh nhất để hàng trình đi săn của bạn trở nên thú vị hơn nhé!

Nâng cấp cá hoặc mở khóa các thú cưng độc đáo

Muốn chú cá mập của bạn trở nên mạnh mẽ hơn hiện tại, bạn nên nâng cấp thông qua một số chỉ số như: Speed, Bite, Boost. Bạn hãy cố gắng đưa các chỉ số này lên cấp độ max, khi đó chú cá mập đạt sức mạnh tối ưu nhất để trở thành chiến binh bất khả chiến bại ở đại dương. Sẵn sàng há rộng miệng để ăn thịt các loài có ý định tiến gần về phía bạn.

hungry-shark-world-mod-vo-han-tien
Nâng cấp cá hoặc mở khóa các thú cưng độc đáo

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể mở khóa thêm các trợ thủ đắc lực cho chú cá của mình. Mỗi loài cá sẽ có một trợ thủ riêng với các tên như: Nautilus, Super Steve, Chip, Chris, Buddy, Jasper… Chúng không chỉ là trợ thủ giúp bạn tăng sức mạnh ăn thịt mà còn là người bạn để tạo nên cuộc chơi vui vẻ và thú vị hơn. Tuy nhiên, mỗi con Pet đều cần số tiền lớn để mở khóa, nhưng nếu bạn tải về bản Hungry Shark World vô hạn tiền thì việc mở khóa thú cưng dễ dàng hơn nhiều.

Trang bị thêm để cá mập của bạn mạnh mẽ hơn

Muốn cá mập của bạn bơi nhanh hơn, cắn mạnh hơn bạn nên tận dụng thêm bộ trang bị. Các trang bị trong Hungry Shark World APK được gọi chung là Smashing Shark Swag. Bạn có thể trang bị thêm các vật phẩm như: Force Field 5.0, Recycler Cannon 3.0, Laser 4.0, Jet Pack 4.0,…

hungry-shark-world-mod-bat-tu
Trang bị thêm để cá mập của bạn mạnh mẽ hơn

Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị thêm các skin đẹp mắt cho chú cá của mình như: Royal Crown, Aircraft Propeller, Aviator Helmet, Warrior, Headphones… Cá nhân hóa chú cá theo cách bạn muốn để cuộc chiến, cuộc phiêu lưu trong đại dương được thú vị nhất.

Thông tin về bản Hungry Shark World MOD APK

Có 2 phiên bản Hungry Shark World MOD APK để bạn lựa chọn cài đặt. Các tính năng của 2 bản này chi tiết như sau:

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn tiền (Vàng, kim cương)

Phiên bản V2:

  • MOD Menu
  • MOD bất tử
  • MOD Booster luôn đầy
  • MOD thêm vô hạn vàng, kim cương, ngọc
  • MOD tăng gấp đôi tầm cắn, sức cắn

Tải phiên bản Hungry Shark World MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v5.3.0 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Hungry Shark World MOD APK được Natushare giới thiệu trong bài là một game vô cùng hấp dẫn. Cả một đại dương xinh đẹp được mô phỏng chân thực cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tải game để bắt đầu hành trình đi săn đầy thú vị của bạn ngay đi nhé!

Download (131MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *