Tải Human: Fall Flat 1.13 APK Miễn Phí 100% cho Android

Tháng Sáu 28, 2023 (1 năm ago)

Tên Human: Fall Flat
Nhà phát hành 505 Games Srl
Thể loại Câu đố
Kích cỡ 1.4GB
Phiên bản 1.13
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (1.4GB)

Human: Fall Flat là một game giải cố siêu hay và cực kỳ thú vị bởi các nguyên tắc vật lý vui nhộn được áp dụng. Bạn có thể chơi một mình hoặc tham gia giải đố cùng với 4 người chơi khác. Đa dạng các cấp độ với nhiều thử thách câu đố hack não đang chờ bạn chinh phục. Các bạn có thể tải game về chơi trên Google Play với mức giá tải xuống là 145.000đ/lượt tải. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game miễn phí 100% với phiên bản Human: Fall Flat v1.13 APK Mới Nhất được Natushare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Human: Fall Flat

Human: Fall Flat được phát triển bởi 505 Games Srl mang đến cho bạn những thử thách giải đồ đầy tính vật lý vui nhộn. Bạn sẽ cần điều khiển nhân vật chính của mình từ điểm xuất phát di chuyển an toàn để cánh cổng bí mật để hoàn thành thử thách. Nói thì có vẻ đơn giản, nhưng làm thế nào để giúp nhân vật của bạn di chuyển được đến điểm yêu cầu lại không hề dễ dàng. Game không cho bạn bất kỳ gợi ý nào cả, bạn cần phải quan sát mọi thứ xung quanh và tìm cách để đến được đích theo yêu cầu. Khám phá tựa game siêu hack não, nhưng đầy thú vị này ngay nhé!

Game giải đố với các thử thách trí tuệ vui nhộn

Khi chơi Human: Fall Flat, để có thể giải đố thành công, các bạn cần kết hợp các nguyên tắc vật lý vào tình huống để hoàn thành thử thách. Nhân vật của bạn di chuyển có phần vụng về, nhưng nó chính là yếu tố mang đến tính giải trí và thú vị cho trò chơi. Với không gian 3D bạn được đưa đến, bạn sẽ cần phải quan sát thật kỳ nhằm tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Cách giải quyết có thể rất đơn giản, nhưng đôi khi lại có phần khá ngớ ngẩn khiến bạn khó hiểu. Hãy sáng tạo và giải đố thành cách bạn muốn để hoàn thành nhiệm vụ và có những phút giây giải trí tuyệt vời.

human-fall-flat-mod-apk-mien-phi
Game giải đố với những thử thách vui nhộn

Hệ thống game sẽ không chỉ bạn bất kỳ chỉ dẫn nào cả, chỉ là một không gian với sự sắp xếp hết sức ngẫu nhiên của các đồ vật, bối cảnh. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì có trên bản đồ để hỗ trợ nhân vật di chuyển từ điểm này để điểm cuối theo yêu cầu. Bạn có thể tùy sức suy nghĩ và sáng tạo cách giúp nhân vật di chuyển đến đích theo cách bạn muốn.

Bạn có thể tham gia giải đồ cực vui với bạn bè

Human: Fall Flat v1.13 APK không chỉ cho phép bạn giải đố một mình mà còn khiến cuộc chơi thú vị hơn khi bạn có thể tham gia chế độ nhiều người chơi. Tối đa bạn có thể cùng 3 người bạn cũng thực hiện thử thách giải đố này. Hãy cùng bạn bè suy nghĩ và kết hợp với nhau để giải đố dễ dàng, nhanh chóng hơn. Chế độ nhiều người sẽ giúp bạn và bạn bè có những phút giây vừa giải trí, vừa thêm gắn kết để hiểu nhau hơn. Chắc chắn, thử thách giải đố với bạn bè sẽ rất thú vị đấy nhé!

human-fall-flat-mod-apk
Bạn có thể tham gia giải đồ cực vui với bạn bè

Tạo hình nhân vật tùy chỉnh theo sở thích của bạn

Nhân vật của bạn trong Human: Fall Flat APK 2023 được tạo hình khá đơn giản. Nó không hẳn là con người mà giống cục bột có hình người hơn. Đặc biệt, nhân vật có nhiều màu sắc tạo nên sự độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của mình theo sở thích. Tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được từ những thử thách hoàn thành, bạn hãy dùng nó để biến đối nhân vật của mình thành tên cướp biển, cảnh sát, phi hành gia,…

human-fall-flat-apk
Tạo hình nhân vật tùy chỉnh theo sở thích của bạn

Sự thay đổi về ngoài hình sẽ khiến nhân vật của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt bạn bè. Điều này cũng là một trong những yếu tố khiến cho cuộc chơi của bạn trở nên thú vị và lôi cuốn hơn. Việc thay đổi ngoài hình của nhân vật không hề làm thay đổi về lối chơi hay các tính năng của chúng. Ngoài hình chỉ là yếu tố bên ngoài giúp tăng kích thích của thị giác với game mà thôi.

Đồ họa đơn giản và đề cao tính hài hước, vui nhộn

human-fall-flat-mod
Đồ họa đơn giản và đề cao tính hài hước, vui nhộn

Human: Fall Flat APK có đồ họa cực kỳ đơn giản, tất cả đều được mô phỏng mang tính trừu tượng hóa nhằm tạo ra sự vui nhộn và hài hước cho bạn. Kết hợp cùng không gian đồ họa đơn giản là giao diện thân thiện và lối điều khiển cực kỳ dễ làm quen. Chỉ cần chạm vào màn hình với các nút điều khiển ảo, bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển theo cách của mình. Cách mà nhân vật di chuyển có phần hài hước, nhưng kết hợp cùng âm thanh sẽ khiến bạn có cuộc chơi thực sự thú vị trên điện thoại đó nhé!

Link tải Human: Fall Flat Miễn Phí v1.13 APK Mới Nhất 2023 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải Human: Fall Flat Miễn Phí bản Mới nhất 2023 (v1.13 APK) được Natushare chia sẻ không chỉ giúp bạn chơi game miễn phí mà còn đảm bảo an toàn. Hãy tải game và bắt đầu nhập cuộc chơi giải đố thú vị và hack não này ngay nhé!

Download (1.4GB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *