Hills of Steel MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v5.9.0 APK

Tháng Mười 2, 2023 (9 tháng ago)

Tên Hills of Steel
Nhà phát hành Superplus Games
Thể loại Bắn súng
Kích cỡ 108MB
Phiên bản 5.9.0
Thông tin MOD Vô hạn tiền, kim cương, bất tử, 1 hit, hồi chiêu
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn tiền
MOD V2
  • Menu
  • Vô hạn tiền, kim cương
  • MOD One hit, Bất tử
  • Hồi chiêu (Bắn liên tục)
Download (108MB)

Hills of Steel là một game hành động bắn súng đưa bạn điều khiển những chiếc xe tăng chiến đấu tiêu diệt xe tăng khác trên địa hình vô cùng nguy hiểm. Với cơ chế vật lý chân thực, cùng những chế độ chơi độc đáo, bạn sẽ có những cuộc vui thực sự thú vị trên điện thoại của mình. Tải ngay Hills of Steel MOD APK (Vô hạn tiền, Kim cương, 1 hit, bất tử, hồi chiêu) được Natushare cung cấp dưới đây.

Giới thiệu về game Hills of Steel

Hills of Steel của nhà phát hành Superplus Games là game xe tăng chiến dành cho trẻ từ 7 tuổi trở lên. Game có lối chơi đơn giản, nhưng sự hấp dẫn trong địa hình chơi, cùng các cơ chế vật lý chân thực đã khiến nó thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ điều khiển xe tăng di chuyển trên những vùng đi hình không hề bằng phẳng, ngắm bắn chuẩn xác để hạ gục đối thủ và tiến về đích để giành chiến thắng. Có rất nhiều các xe tăng với các hiệu ứng tấn công khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Tham gia các trận chiến xe tăng cực hay

Hills of Steel APK là một game xe tăng chiến thực thụ. Game đưa bạn vào không gian chơi vô cùng ấn tượng với rất nhiều các loại xe tăng khác nhau. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình, di chuyển an toàn trên địa hình nguy hiểm và ngắm bắn chuẩn xác để bắn trúng xe tăng của đối thủ. Tiêu diệt xe tăng của địch thành công, bạn sẽ mở được đường di chuyển tiếp trên địa hình của thử thách. Lần lượt bắn hạ hết các xe tăng để về đích thì bạn mới có thể giành được chiến thắng.

hills-of-steel-mod-vo-han-tien
Tham gia các trận chiến xe tăng cực hay

Trên đường di chuyển, bạn sẽ cần sử dụng nút tiến hoặc lùi đúng lúc để di chuyển an toàn. Cùng với đó là nút ngắm bắn và nổ súng để tấn công kẻ địch của bạn. Quá trình chơi bạn sẽ gặp nhiều xe tăng khác nhau, bạn phải tiêu diệt hết chúng trên quãng đường phải di chuyển mới có thể giành chiến thắng. Đừng quên trong quá trình chơi bạn cần thu thập thật nhiều cờ lê để hồi sinh sức khỏe. Cố gắng hết sức để có thể về đích an toàn và giành tiền thưởng hấp dẫn các bạn nhé!

5 chế độ chơi cho bạn thử sức

Cuộc chiến xe tăng mà bạn được trải nghiệm trong Hills of Steel Hack 2023 vô cùng hấp dẫn khi có đến tận 5 chế độ chơi khác nhau. Bao gồm: Chế độ 1 người chơi, chế độ 2 người chơi, chế độ thử thách, chế độ phiêu lưu và chế độ cổ điển. Nếu như chế độ 1 người hoặc 2 người chơi đưa bạn tham gia cuộc chiến một mình hoặc có bạn đồng hành thì chế độ phiêu lưu lại đưa bạn vào chiến theo cấp độ, độ khó tăng dần và bạn sẽ phải nâng cấp xe tăng nếu muốn vượt qua.

hills-of-steel-mod
5 chế độ chơi cho bạn thử sức

Mỗi chế độ sẽ có những cái hay riêng, tùy thuộc vào trình độ và khả năng điều khiển xe tăng của bạn, hãy chọn một chế độ chơi thích hợp nhất. Khi đó bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng và nhận về những phần thưởng thực sự giá trị.

Tham gia chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau

Hệ thống bản đồ chiến đấu của Hills of Steel v5.9.0 MOD APK vô cùng phong phú. Bạn sẽ chiến đấu ở nhiều vùng địa hình khác nhau như: Midsummer Siege, Winter War, Desert Assault,… Natushare khẳng định với các bạn, dù là địa hình nào thì chúng cũng sẽ là một thử thách không hề nhỏ với tay lái của bạn.

hills-of-steel-mod-hoi-chiue
Tham gia chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau

Di chuyển an toàn trên địa hình nguy hiểm, để có thể tiêu diệt những xe tăng khác không hề dễ. Bạn phải có sự khéo léo, không ngừng nâng cao hơn nữa kỹ năng của bản thân bạn mới có thể giành được chiến thắng. Thay đổi địa hình liên tục để tăng phần hứng thú cho bạn. Nhờ vậy mà dù bạn chơi game trong thời gian dài cũng không hề nhàm chán.

Nâng cấp xe tăng của bạn hoặc mua xe mới

Để giúp xe tăng của bạn dễ dàng vượt qua các địa hình nguy hiểm thay đổi liên tục, cũng như đánh bại được các đối thủ ngày càng mạnh ở phía sau. Bạn cần phải nâng cấp cho xe tăng của mình. Mỗi xe tăng sẽ có 9 – 10 cấp độ khác nhau để nâng cấp. Bên cạnh đó bạn còn có thể trang bị thêm những loại vũ khí tối tân và hiện đại hơn cho xe tăng. Khi đó sức mạnh tấn công của chúng sẽ lớn hơn, tạo nhiều sát thương mạnh mẽ hơn lên kẻ địch.

hills-of-steel-mod-bat-tu
Nâng cấp xe tăng của bạn hoặc mua xe mới

Ngoài ra, Hills of Steel MOD Full Tiền Kim Cương cũng có hệ thống xe tăng rất phong phú. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa xe tăng mới cho bản thân. Có rất nhiều các mẫu xe tăng được thiết kế mang ngoại hình độc đáo với màu sắc ấn tượng. Bạn có thể sở hữu những mẫu như: Titan, Phoenix, Ballista, Reaper, Barracuda,… Tùy thuộc vào số tiền bạn có để chọn mua một xe tăng phù hợp nhất.

Tải phiên bản MOD Hills of Steel (Vô hạn tiền, Kim cương, bất tử, 1 hit) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Tóm lại: Hills of Steel MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, kim cương) của Natushare cung cấp sẽ là bản MOD giúp bạn có thật nhiều lợi thế để giành chiến thắng trong cuộc chơi. Trải nghiệm game bắn xe tăng với phiên bản cực hay và cực ấn tượng này ngay trên điện thoại của bạn nhé!

Download (108MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *