Grow Castle MOD (Menu, Vô Hạn Tiền và Kim Cương) 1.38.10 APK

Tháng Chín 15, 2023 (10 tháng ago)

Tên Grow Castle
Nhà phát hành RAON GAMES
Thể loại Thủ thành
Kích cỡ 40MB
Phiên bản 1.38.10
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, kim cương, tăng cấp độ
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • MOD Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn điểm kỹ năng
 • MOD Tăng cấp nhanh
 • Đã mua trận chiến tự động
MOD V2
 • Vô hạn tiền
MOD V3
 • Menu MOD
 • Vô hạn vàng, full kim cương
 • Vô hạn kinh nghiệm EXP
 • MOD Vô hạn MP
 • Vô hạn Skill Points
 • MOD Tốc độ bắn nhanh
 • MOD Archer cấp độ 99999999
 • MOD Castle cấp độ 999999999
 • Grow Castle Hack tốc độ bắn nhanh
Download (40MB)

Grow Castle là một game chiến thuật thủ thành được phát triển bởi RAON GAMES. Nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này chính là tổ chức quân đội nhằm bảo vệ lâu đài trước sự tấn công của kẻ thù. Lối chơi đơn giản trên nền đồ họa mới mẻ mang phong cách đơn giản nhưng sử dụng màu sắc thông minh đã giúp bạn có cuộc chơi thú vị. Tải ngay phiên bản Grow Castle MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, tăng Level) được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Grow Castle

Grow Castle có tên đầy đủ là Grow Castle – Tower Defense đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Với lối chơi thủ thành quen thuộc, nhưng hệ thống nhân vật phong phú, tính năng hấp dẫn, hiệu ứng và âm thanh sinh động sẽ cho bạn cuộc chiến vô cùng ấn tượng trên điện thoại của mình. Khám phá ngay những điều thú vị trong game với thông tin được Natushare hé lộ dưới đây:

Trải nghiệm game thủ thành cực hay

grow-castle-mod-vo-han-tien
Trải nghiệm game thủ thành cực hay

Grow Castle đưa bạn vào cuộc chiến thủ thành kỳ lạ. Kỳ lạ từ hệ thống quân lính mà bạn điều khiển cho đến kẻ địch mà bạn phải tiêu diệt. Bạn sẽ cần tính toán nhằm đưa ra các chiến lược phù hợp để đánh bại kẻ địch đang có ý định xâm chiếm thành trì của bạn. Game có nhiều cuộc chiến được sắp xếp từ dễ đến khó. Tùy thuộc vào trận chiến, bạn cần sắp xếp quân lính, trang bị và lựa chọn những anh hùng phù hợp để cản đường tấn công từ địch thành công. Chiến thắng bạn vừa bảo vệ được thành trì của bạn, vừa giúp bạn nhận về được những phần thưởng giá trị.

Grow Castle MOD có chế độ chơi hấp dẫn

Phiên bản Hack Grow Castle Mới Nhất không chỉ có một chế độ chơi mà còn cho bạn trải nghiệm vô cùng ấn tượng bởi nhiều chế độ chơi khác nhau. Khi các bạn chơi ở chế độ Battle, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến phòng thủ ở mức độ đơn giản. Càng chơi bạn sẽ càng mở thêm được những khu vực mới trong bản đồ, từ đó bạn có thể tham gia cuộc chiến tiêu diệt các tòa tháp khác chứ không chỉ là thủ thành nữa.

grow-castle-mod-level
Grow Castle MOD có chế độ chơi hấp dẫn

Khi bạn vượt qua được các tòa tháp mạnh mẽ của địch, bạn không chỉ thể hiện tài năng của bản thân mà còn giúp bạn có thể kiểm soát tòa lâu đài đó. Bắt đầu cuộc chiến, bạn nên chọn những lâu đài có chỉ số tường phòng thủ thấp, khi đó việc đánh bại họ sẽ dễ dàng hơn. Nhận được tiền thưởng từ chiến thắng, bạn có thể dùng vào việc nâng cấp để đánh chiếm những tòa tháp có chỉ số cao hơn.

Hệ thống nhân vật trong Grow Castle MOD rất phong phú

Hệ thống nhân vật của Grow Castle 1.37.19 Hack vô cùng phong phú với hơn 120 anh hùng khác nhau. Tùy thuộc vào chiến thuật bạn xây dựng, cùng với kẻ địch mà bạn đối mặt cần chọn lựa và sắp xếp đội hình phù hợp. Bạn có thể đưa các nhân vật thuộc nhóm yêu tinh, thợ săn, pháp sư băng, pháp sư lửa, mục sư,… vào cuộc chiến.

grow-castle-mod
Hệ thống nhân vật trong Grow Castle phong phú

Bên cạnh việc thu thập thêm các nhân vật mới cho đội hình của bạn phong phú hơn. Bạn cũng cần nâng cấp để các nhân vật này tăng thêm các chỉ số như: Damage, Duration, ATK,… Khi đó trong cuộc chiến thủ thành bạn sẽ có lợi thế tốt hơn để dễ dàng đánh bại kẻ địch và chinh phục các thử thách ở cấp độ cao hơn.

Hệ thống nâng cấp chính gồm có Castle và Archer

Trong Grow Castle MOD APK có rất nhiều thứ mà bạn có thể nâng cấp. 2 yếu tố chính là bạn cần nâng cấp khi chơi chính là Castle (Tháp) và Archer (chiến binh). Khi nâng cấp tháp và quân đội của bạn, việc tiêu diệt kẻ địch và bảo vệ thành trì trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra các bạn cũng có thể nâng cấp thêm các chỉ số như: Skill, Treasure, EXP,…

grow-castle-apk-mod
Hệ thống nâng cấp chính gồm có Castle và Archer

Đồ họa đơn giản nhưng màu sắc tươi sáng

Grow Castle APK sở hữu đồ họa khá đơn giản với phong cách 2D. Nhưng nhà phát hành đã thông minh trong việc sử dụng màu sắc tươi sáng. Điều này khiến game chiến thuật trở nên dễ thương và ấn tượng hơn trong mắt của bạn khi chơi. Kết hợp thêm hệ thống âm thanh và hiệu ứng bắt mắt sẽ giúp bạn có cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình.

Link tải Grow Castle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.37.19 miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải ngay phiên bản Grow Castle MOD APK được Natushare chia sẻ sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi chơi. Các bạn cũng yên tâm với độ an toàn của game, bởi nó đảm bảo không chứa virus độc hại, không lấy cắp thông tin cá nhân nên an toàn tuyệt đối cho thiết bị điện thoại của bạn. Tải về và cài đặt MOD vô hạn tiền, kim cương là bạn có thể bắt đầu cuộc chiến thủ thành luôn.

Download (40MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *