Geometry Dash MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá, Bất Tử ) 2.111 APK

Tháng Sáu 30, 2023 (1 năm ago)

Tên Geometry Dash
Nhà phát hành RobTop Games
Thể loại Arcade
Kích cỡ 75MB
Phiên bản 2.111
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, mở khóa biểu tượng, bất tử
Tải trực tiếp google play
MOD V1
 • Bất tử
 • Mở khóa
MOD V2
 • Menu
 • Mở khóa
 • Chỉnh màu RGB
 • Tùy chỉnh tốc độ game
 • Tùy chỉnh tốc độ nhạc
 • Nhảy cao
 • Bay nhảy
 • Và nhiều tính năng khác trong Geometry Dash hack V2
MOD V3
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn Keys
 • Mở khóa tất cả biểu tượng
 • Mở khóa tất cả bản đồ
 • Mở khóa tất cả màu
 • Chơi Online bản đồ miễn phí
MOD V4
 • Không quảng cáo
Download (75MB)

Geometry Dash là một game hành động đi cảnh vô cùng hấp dẫn dành cho điện thoại. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển biểu tượng bay an toàn qua các chướng ngại vật nguy hiểm khác nhau được game thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể tải game về chơi trên Google Play nhưng có giá cài đặt là 40.000đ/lượt tải. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tải game miễn phí, lại còn được hack nhiều tính năng với bản Geometry Dash MOD APK (Menu, vô hạn tiền, mở khóa, bất tử) được Natushare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game Geometry Dash

Geometry Dash của nhà phát hành RobTop Games đưa bạn điều khiển biểu tượng nhiều màu sắc bay trong không gian với rất nhiều các chướng ngại vật được bố trí, cùng âm nhạc vui nhộn. Game được đánh giá là có độ khó tương đối cao ngay từ những thử thách đầu tiên. Vì vậy, hãy tập luyện để làm quen với cách chơi và bắt đầu chinh phục các thử thách để xác lập kỷ lục mới bạn nhé! Game chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn những màn chơi vô cùng thú vị và thư giãn tinh thần cực tốt.

Đưa các biểu tượng bay qua các thử thách

Geometry Dash APK có nhịp độ chơi khá nhanh, bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển biểu tượng đang bay di chuyển an toàn qua các thử thách nguy hiểm đến từ các chướng ngại vật khác nhau được bố trí ở các vị trí không cố định. Nghe thì đơn giản, nhưng game đòi hỏi bạn có sự tập trung cao độ, cùng cách xử lý tình huống nhanh để đi được thật xe và xác lập những kỷ lục mới. Chỉ cần một lần sơ suất nhỏ, biểu tượng của bạn sẽ phải bắt đầu lại hành trình từ điểm xuất phát.

geometry-dash-mod-bat-tu
Đưa biểu tượng bay qua các thử thách

Với tốc độ di chuyển của khối biểu tượng cực nhanh, việc chạm vào màn hình đúng thời điểm để giúp nó né tránh chướng ngại vật không phải là chuyện dễ dàng. Càng chơi với thử thách càng cuốn, dù khó nhưng nó đã khơi dậy được tinh thần muốn chinh phục của bạn. Vì vậy mà bạn sẽ không ngại hết lần này đến lần khác thử lại để vượt qua các thử thách và lập kỷ lục mới cho bản thân.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn

Mỗi thử thách mà bạn trải nghiệm trong Geometry Dash MOD APK là một chế độ khác nhau. Đó có thể là: Stereo Madness, Back on Track, Polargeist, Dry Out,… Mỗi chế độ thử thách đưa bạn điều khiển biểu tượng trong một bản đồ riêng với các chướng ngại vật được thiết kế riêng biệt. Sự thay đổi này sẽ mang đến cho bạn thử thách mới đầy thú vị và luôn khơi gợi hứng thú của bạn.

geometry-dash-mod-apk
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn

Trong quá trình chơi, ở bất kỳ chế độ nào, nếu bạn thấy mệt thì có thể tạm dựng để sau có thể chơi tiếp. Còn không nếu để biểu tượng va phải chướng ngại vật, trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải quay lại vị trí xuất phát ban đầu để thử lại. Mỗi chế độ để có cái hay và những thử thách thú vị theo cách riêng. Bạn hãy cố gắng mở khóa hết toàn bộ thử thách của Geometry Dash 2.111 APK để chinh phục chúng nhé!

Tùy chọn biểu tượng theo sở thích

geometry-dash-mod-vo-han-tien
Tùy chọn biểu tượng theo sở thích

Trong Geometry Dash Hack không chỉ có một biểu tượng duy nhất mà còn có nhiều biểu tượng khác nhau cho bạn mở khóa. Chúng là các biểu tượng khác nhau về khuôn mặt, màu sắc, thậm chí là khác nhau cả về hình dạng. Sẽ có những hình vuông, hình tam giác, con vật hoặc chong chóng. Mỗi hình bạn còn có thể tùy chỉnh với 24 kiểu màu sắc khác nhau khiến bạn có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Nâng cao kỹ năng để chinh phục các thử thách mới

geometry-dash-mod
Nâng cao kỹ năng để chinh phục các thử thách mới

Trước khi chính thức chinh phục các thử thách, bạn có thể tham gia các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng. Điều này sẽ giúp bạn làm quen được với lối điều khiển, nắm được kỹ thuật quan sát và phản ứng nhanh trước các chướng ngại vật bất ngờ. Nhờ vậy mà bạn có thể chinh phục các cấp độ, các thử thách khó khăn phía sau một cách dễ dàng nhất. Cố gắng để giúp biểu tượng của bạn đi được quãng đường xa nhất có thể nhé! Không chỉ giúp bạn phá kỷ lục đã được lập của bản thân mà còn xác lập một kỷ lục mới cho toàn bộ người chơi khác.

Link tải Geometry Dash MOD APK (Menu, vô hạn tiền, mở khóa, bất tử) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải Geometry Dash MOD APK (Menu, vô hạn tiền, mở khóa biểu tượng, bất tử) được Natushare chia sẻ không chỉ cho phép tham gia thử thách mà bạn còn có thể tạo ra thử thách. Game cung cấp cho bạn tài nguyên để thiết kế những con đường với chướng ngại vật theo sự sáng tạo cá nhân. Bạn có thể tự mình chinh phục thử thách do bản thân tạo ra hoặc đưa ra thử thách để bạn bè chinh phục.

Download (75MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *