Tải Fishing and Life MOD (Vô Hạn Tiền, Menu) v0.0.198 APK

Tháng Tám 30, 2023 (11 tháng ago)

Tên Fishing and Life
Nhà phát hành Nexelon inc.
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 85MB
Phiên bản 0.0.198
Thông tin MOD Vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (85MB)

Fishing and Life là một game mô phỏng đưa bạn trải nghiệm câu cá trên biển vô cùng hấp dẫn. Game nhẹ nhàng giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn hiệu quả nhất. Bạn đã sẵn sàng đi câu cùng tựa game này hay chưa? Tải ngay phiên bản Fishing and Life MOD APK (Vô hạn tiền) được Natushare cung cấp để bắt đầu đi câu trên điện thoại của bạn nhé!

Giới thiệu về game Fishing and Life

Fishing and Life được phát hành từ năm 2019 bởi Nexelon inc đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong game bạn sẽ điều khiển chiến thuyền của mình ra biển, buông cần câu và chờ cá cắn để giật cần. Có rất nhiều các loại cá với các kích thước khác nhau, bạn sẽ phải nâng cấp cần, có kỹ năng câu tốt hơn để câu được những loài cá lớn.

Câu cá và thư giãn ngay trên điện thoại

Đi câu là một trong những thú vị vừa tao nhã lại đem lại sự bình yên nhẹ nhàng giúp tâm hồn bạn được chữa lành tốt nhất. Lấy cảm hứng từ đó, Fishing and Life APK đưa bạn vào không gian đi câu mô phỏng chân thực trên điện thoại của mình. Bạn sẽ lên thuyền, mang theo cần câu ra biển lênh đênh cùng sóng nước, thả cần ngồi chờ cá cắn câu.

fishing-and-life-mod-vo-han-tien
Thư giãn cùng game câu cá trên điện thoại

Phiên bản hack câu cá và cuộc sống mới nhất có rất nhiều cấp độ với độ khó tăng dần. Càng về các cấp độ cao, bạn sẽ càng bắt gặp nhiều loài cá có kích thước lớn, việc câu được chúng sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bạn có thể câu được cá mập, cá voi xanh hay nhiều lời cá cực lớn khác. Bạn cần có bản lĩnh tốt, cùng với cần câu chất lượng mới có thể câu được những loài cá này.

Trước khi câu cá trên biển bạn cần chuẩn bị những gì?

Trước khi đi câu, muốn câu được nhiều cá bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt. Cũng giống như ngoài đời thực, game Fishing and Life yêu cầu bạn phải chuẩn bị các vật dụng như: Cần câu, thuyền câu, mồi câu, lưỡi câu,… Tất cả các vật dụng này đều có trong cửa hàng, bạn sẽ phải bỏ tiền nếu muốn sử dụng những loại tốt nhất. Mồi tốt sẽ giúp bạn câu được cá to. Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại thuyền khác nhau, từ thuyền gỗ đơn sơ, cho đến thuyền huyền thoại hiện đại. Thuyền càng tốt thì đi được càng xa trên biển và bạn cũng sẽ câu được nhiều loại cá hơn.

fishing-and-life-mod-apk
Trước khi đi câu cần chuẩn bị những gì?

Nâng cấp cần câu để câu được nhiều cá hơn

Kỹ năng câu cá là rất cần thiết khi chơi Câu cá và cuộc sống MOD, tuy nhiên nó chưa phải là tất cả. Để có thể câu được những loài cá to thì bạn cần một chiếc cần câu thật tốt. Vì vậy bạn cần nâng cấp cần câu của mình, những loại cần tốt thì giá bán càng cao. Bạn sẽ cần nâng cấp cần, cuộn dây, lưỡi câu. Cần tốt hơn, bạn sẽ quăng cần được xa hơn, khi đó cơ hội “săn” được các lớn và câu được nhiều cá sẽ cao hơn rất nhiều. Tiền thưởng bạn nhận được từ thành quả của mình cũng cao hơn.

Mở khóa các nhân vật mới giúp cuộc vui của bạn thêm thú vị

Trong Câu cá và cuộc sống MOD tuy không nhiều nhân vật để bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng có đến 4 sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào cập độ hiện tại của bạn mà bạn có thể mở khóa các nhân vật thuộc 4 cấp độ là: Người mới câu cá, nghiệp dư, chuyên nghiệp và huyền thoại. Khi nhân vật mới được mua, cũng đồng nghĩa với việc trình độ câu cá của bạn tăng lên, tiền thưởng nhận được khi câu cũng tăng cao hơn. Tăng nhiều nhất lên đến 40% so với mức thưởng thông thường. Vì vậy, nếu có thể bạn nên mở khóa nhân vật mới nhé!

fishing-and-life-mod-apk-vo-han-tien
Mở khóa các nhân vật mới giúp cuộc vui của bạn thêm thú vị

Thực hiện nhiệm vụ nuôi cá để nhận thêm vàng

Cá bạn câu được từ biển, bạn có thể quyết định đem bán nó để lấy tiền hoặc nuôi cá. Bạn sẽ nuôi cá và xây dựng một thủy cung của riêng mình. Nếu muốn nuôi thêm nhiều cá thì bạn cần mua thêm các khe cắm để cá sinh sống. Cho cá ăn đủ năng lượng theo nhu cầu của chúng và bạn sẽ nhận về được vàng. Tiền vàng này bạn có thể sử dụng cho mục đích mua sắm trong game.

Thu thập rương để nhận về các phần thưởng bất ngờ

Khi đi câu trên biển các bạn còn bắt gặp rất nhiều rương phần thưởng, đừng bỏ qua chúng. Bạn nên thu thập hết tất cả bởi sẽ có những phần thưởng bất ngờ với giá trị khác nhau cho bạn đó nhé! Việc thu thập rương phần thưởng cũng là một nhiệm vụ để bạn lấp đầy chỗ trống giúp thu thập rương mới trong Câu cá và cuộc sống hack vô hạn tiền.

fishing-and-life-apk-mod
Thu thập rương để nhận về các phần thưởng bất ngờ

Link tải Fishing and Life MOD APK (Vô hạn tiền, Menu) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Nếu bạn yêu thích câu cá và muốn thư giãn với thể loại này trên điện thoại, nhất định nên chơi Fishing and Life APK (MOD Full Tiền, Menu) được Natushare chia sẻ trong bài. Game hay, tính năng tuyệt vời, đồ họa nhẹ nhàng, âm thanh sống động sẽ giúp bạn có cuộc chơi thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (85MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *