Endless Nightmare 5: Curse MOD (Vô Hạn Tiền, Ko QC) 1.1.4 APK

Tháng Năm 26, 2023 (1 năm ago)

Tên Endless Nightmare 5: Curse
Nhà phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Thể loại Hành động
Kích cỡ 541MB
Phiên bản 1.1.4
Thông tin MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo
Tải trực tiếp google play
Endless Nightmare 5: Curse MOD
  • V1: Vô hạn tiền
  • V2: Gỡ quảng cáo
  • V3: Menu, vô hạn đạn dược, năng lượng, sức mạnh
Download (541MB)

Endless Nightmare 5: Curse là phần thứ 5 của Series game Endless Nightmare nổi tiếng. Đây sẽ là một tựa game tuyệt vời dành cho những ai ưa thích thể loại kinh dị. Từ lối chơi, tính năng cho đến đồ họa đều vô cùng hoành tráng và hấp dẫn. Để có cuộc chiens tiêu diệt linh hồn ma quỷ, bạn nên tải về chơi phiên bản Endless Nightmare 5: Curse MOD APK (Vô hạn tiền, Gỡ quảng cáo) v1.1.4 được chia sẻ miễn phí trong bài viết của Natushare dưới đây.

Giới thiệu về game Endless Nightmare 5: Curse

Endless Nightmare 5: Curse là một siêu phẩm được phát triển bởi 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games. Với cốt truyện hấp dẫn, nội dung được cập nhật thêm nhiều nhiệm vụ và bối cảnh kinh dị hơn, chắc chắn bạn sẽ có cuộc chiến mô phỏng trong vai trò một đạo sĩ vô cùng hấp dẫn. Hãy sử dụng các thanh kiếm sắc bén, cùng bùa chú để đánh bại linh hồn ác quỷ và khám phá được bí ẩn của vùng đất kinh dị này bạn nhé!

Phần thứ 5 trong series Endless Nightmare

Endless Nightmare 5: Curse là phần thứ 5 tiếp nối chuỗi game thành công Endless Nightmare về thể loại kinh dị. Trong game bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ nhất trong vai trò một đạo sĩ. Bạn phiêu lưu đến một ngôi làng hoang vắng không có người sinh sống, nhưng lại tồn tại rất nhiều linh hồn ma quỷ rất đáng sộ. Trong không gian được thiết kế mang đậm nét văn hóa Trung Quốc, cùng âm thanh kinh dị của tiếng kêu thảm thiết, tiếng gió xào xạc.

endless-nightmare-5-curse-mod
Phần 5 trong Series Endless Nightmare

Sự mất tích của em gái bạn có liên quan đến ngôi làng hoang vắng này. Bạn sẽ rời khỏi ngôi chùa Xuanqing mà mình đang tu hành, bước đến ngôi làng Eventide ngập tràn ngôi mộ. Để giải cứu được em gái của mình, bạn phải khám phá và tìm ra bí ẩn về quá khứ thảm khốc của vùng đất này. Chắc chắn đây sẽ là cuộc phiêu lưu vô cùng kinh dị và đáng sợ đó nhé!

Cách chơi vô cùng cuốn hút

Bạn sẽ đến ngôi làng Eventide, di chuyển đến các khu vực khác nhau để tìm kiếm manh mối và tìm ra sự thật. Trong hành trình của Endless Nightmare 5: Curse, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều linh hồn ma quỷ và bạn sẽ cần dùng đến những thanh kiếm và bùa chú để tiêu diệt chúng. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ thu thập các công thức, để chế biến thuốc từ các tài nguyên nhằm hỗ trợ bản thân và cứu giúp người gặp nạn.

endless-nightmare-5-curse-mod-apk-vo-han-tien
Cách chơi vô cùng cuốn hút

Cuộc hành trình càng tiến sâu vào ngôi làng hoang vắng, bạn sẽ càng phải đối diện với những linh hồn ma quỷ có sức mạnh ghê gớm hơn. Bạn cần học thêm phép thuật mới, sử dụng thêm các bùa chú và nâng cao kỹ năng chiến đấu của bản thân. Đánh vại linh hồn ma quỷ thông thường, cho đến các boss trùm nguy hiểm. Chiến thắng bạn sẽ được nhận thêm kỹ năng, hỗ trợ và đồ đạc để trang bị cho nhân vật trong cuộc chiến tiếp theo.

Hệ thống kiếm, bùa chú phong phú

Hệ thống các thanh kiếm và bùa chú trong game vô cùng phong phú. Có đến 16 thanh kiếm khác nhau với 4 loại bùa chú. Mỗi loại sẽ có sức mạnh riêng và tạo nên những hiệu ứng khác nhau trong quá trình tiêu diệt linh hồn ác ma. Lựa chọn một thành kiếm phù hợp, sử dụng loại bùa chú thích hợp với linh hồn ma quỷ bản đối diện. Khi đó bạn sẽ đánh bại kẻ địch một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất để mở khóa những cấp độ cao hơn.

endless-nightmare-5-curse-apk-mod
Hệ thống kiếm, bùa chú phong phú

Bổ sung thêm nhiều nội dung kinh dị mới

Phiên bản Endless Nightmare 5: Curse MOD APK đã bổ sung thêm nhiều nội dung kinh dị hơn cho bạn cuộc chơi đáng sợ. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng cập nhật thêm bản đồ rộng lớn, nhiều con ma đáng sợ và hiệu ứng phép thuật thú vị và ấn tượng. Những cập nhập mới này mang đến cho bạn trải nghiệm kịch tính cho cuộc chơi vừa hấp dẫn, vừa mang đậm yếu tố Trung Hoa.

Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng được cập nhật thêm nhiều kỹ năng mới. Có rất nhiều bảo vật để bạn thu thập và tận dụng trong quá trình chiến đấu. Trong không gian man rợ, cùng với âm thanh sống động luôn khiến bạn có chút sợ hãi, nhưng đầy kích thích khi chơi trên điện thoại.

Link tải Endless Nightmare 5: Curse MOD (Vô hạn tiền, Gỡ quảng cáo) v1.1.4 APK cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải phiên bản Endless Nightmare 5: Curse MOD APK (vô hạn tiền, không quảng cáo) được Natushare chia sẻ sẽ là một game vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Với bản MOD này, các bạn sẽ có lợi thế cực lớn bởi lượng tiền vô hạn, bạn có thể mua kiếm, bùa chú hay bất kỳ vật phẩm hỗ trợ nào hữu ích cho cuộc chiến của bản thân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây giải trí thú vị và thoải mái nhất.

Download (541MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *