Tải Dynamons World MOD (Vô Hạn Tiền, Đĩa, Level 45) 1.8.65 APK

Tháng Mười 2, 2023 (9 tháng ago)

Tên Dynamons World
Nhà phát hành Azerion Casual
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 61MB
Phiên bản 1.8.65
Thông tin MOD Bất tử, Max Level, Vô hạn tiền, đĩa,..
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn đĩa
  • MOD bất tử
  • MOD Rồng Max Level
MOD V2
  • MOD vô hạn đĩa
  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD phần thưởng cấp độ Level 45

Lưu ý: Nên sử dụng Dynamons World hack mới nhất

Download (61MB)

Dynamons World là một game PvP kết hợp với nuôi thú ảo cực hấp dẫn để chơi trên điện thoại. Tựa game lấy cảm ứng phát triển từ bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến của các loài thú khác nhau, thu thập, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng thành chiến binh mạnh mẽ. Cuộc chiến chính là hành trình phiêu lưu vô cùng thú vị, tải ngay bản Dynamons World MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, đĩa, Level 45…) được NATUSHARE chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Dynamons World

Dynamons World được phát triển bởi Azerion Casual đưa bạn vào các cuộc chiến PvP theo thời gian thực cực hấp dẫn. Bạn sẽ chọn một con vật mà bản thân cho rằng nó đủ sức đánh bại đối thủ bước vào đầu trường. Sau khi giành được chiến thắng, bạn sẽ làm phong phú thêm đội hình siêu thú của mình. Trong không gian đồ họa 3D đơn giản, những nét vẽ dễ thương và màu sắc tươi sáng cho bạn một cảm giác thư giãn rất là tuyệt vời.

Trải nghiệm Pokemon theo kiểu trò chơi cực hay

dynamons-world-mod-max-level
Trải nghiệm Pokemon theo kiểu game cực hay

Dynamons World MOD Mới Nhất đưa bạn vào thế giới của các loài động vật vô cùng đáng yêu. Bối cảnh game được phát triển có nhiều nét tương đồng với bộ phim Pokemon gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Nhiệm vụ của bạn là thu thập thú, huấn luyện chúng để tham gia các trận đấu với đối thủ toàn cầu. Có rất nhiều các loài động vật xinh đẹp và dễ thương đang chờ bạn thu về về đội và phát triển chúng thành những chiến binh mạnh mẽ nhất.

Lối chơi cực cuốn với nhiều chế độ khác nhau

Lối chơi của Dynamons World MOD APK v1.8.65 vô cùng đơn giản, bạn sẽ tìm kiếm các loài vật trên thế giới, sau đó thu phục và huấn luyện chúng trước khi đưa chúng vào cuộc chiến khốc liệt. Bạn sẽ đưa chúng tham gia đấu trường thi đấu với nhiều quái thú khác nhau, chỉ có sức mạnh chân chính mới giúp quái thú của bạn giành được chiến thắng.

Các trận đấu diễn ra theo cơ chế Tundbase cổ điển, các quái thú chiến đấu với thanh máu hiển thị trên đầu. Khi bị tấn công lượng máu sẽ giảm đi, điều này đồng nghĩa với việc cú đánh tung ra càng mạnh thì lực sát thương càng lớn. Khi đó chiến binh quái thú của bạn sẽ giành được lợi thế tốt nhất để chiến thắng đối thủ.

dynamons-world-mod-vo-han-tien
Lối chơi cực cuốn với nhiều chế độ khác nhau

Rất nhiều linh thú đang chờ bạn làm đầy bộ sưu tập

Hệ thống quái thú trong Dynamons World MOD APK vô cùng phong phú với nhiều loài khác nhau. Các bạn có thể sở hữu các loài ong, rắn, rồng, lợn rừng, khỉ, khủng long, chim, voi,… Mỗi loài thú lại mang một kỹ năng chiến đấu riêng bạn, bạn cần biết huấn luyện để chúng phát huy tốt nhất thế mạnh của mình.

Muốn chiến thắng đối thủ, bạn cần xây dựng một chiến thuật với đội hình siêu thú mạnh nhất trước kẻ thù. Không ngừng nâng cấp các kỹ năng của linh thú để chúng mạnh mẽ hơn, chiến đấu tốt hơn. Khi chúng trở thành một phiên bản được nâng cấp tốt nhất, bạn có thể đánh bại nhiều kẻ địch khác nhau và giành về những phần thưởng vô cùng giá trị.

Đa dạng các bản đồ chiến đấu khác nhau

Trận chiến mà bạn tham gia với nhiều linh thú khác nhau trong Dynamons World MOD sẽ liên tục thay đổi chiến trường. Bạn sẽ đưa linh thú của mình đi tham gia chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau và phong cách ở các địa điểm đó cũng thay đổi theo. Sự thay đổi này nhằm mang đến làn gió mới mẻ giúp bạn tăng sự hứng thú với trò chơi. Có rất nhiều bản đồ chiến đấu hấp dẫn đang chờ bạn mở khóa đó nhé!

dynamons-world-mod-bat-tu
Đa dạng các bản đồ chiến đấu khác nhau

Tham gia trận đấu trực tuyến cực gay cấn

Dynamons World MOD đưa bạn vào đấu trường trực tuyến nơi bạn phải đối mặt với rất nhiều người chơi khác nhau. Họ đến từ nhiều nơi trên thế giới và sở hữu nhiều linh thú độc đáo, chiến đấu với họ là cách bạn học hỏi kinh nghiệm, so tài kỹ năng để phát triển lối đánh, chiến thuật thi đấu tốt hơn. Đặc biệt tiền thưởng bạn nhận về cũng vô cùng hấp dẫn.

Tải phiên bản MOD Dynamons World (Menu, Vô hạn tiền, kim cương) v1.8.65 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Dynamons World MOD APK được NATUSHARE chia sẻ trong bài là một game RPG cực hấp dẫn. Game có rất nhiều tính năng thú vị khiến bạn phải mê mẩn với các trận chiến của linh thú. Thu thập thật nhiều thẻ bài linh thú để bộ sưu tập của bạn đa dạng các loài, huấn luyện chúng để biến chúng thành các chiến binh mạnh mẽ nhất bạn nhé!

Download (61MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *