Tải Dude Theft Wars MOD (Menu, Tiền, Bất Tử, Mở Khoá) 0.9.0.9a10 APK

Tháng Bảy 21, 2023 (12 tháng ago)

Tên Dude Theft Wars
Nhà phát hành Poxel Studio
Thể loại Hành động
Kích cỡ 175 MB
Phiên bản 0.9.0.9a10
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở khoá tất cả
Tải trực tiếp google play
Dude Theft Wars - MOD V1

Vô hạn tiền (tăng lên khi bạn sử dụng trong Dude Theft Wars hack)

Dude Theft Wars - MOD V2
  • MOD Menu
  • Bất Tử, One Hit
  • Mở khoá tất cả
  • Full nhân vật
  • MOD Tăng tiền, vô hạn lựu đạn
  • MOD Tăng truy nã
  • MOD Sát thương x10
Download (175 MB)

Dude Theft Wars là một game hành động phiêu lưu trong thành phố Dude-o-polis xinh đẹp. Nhập vai thành nhân vật Jacke hoặc Richie trong game để làm những hành động phá hoại thành phố như một tội phạm đích thực. Bạn sẽ được tự do làm điều bạn muốn, nhưng cảnh sát sẽ không để yên cho bạn. Vì vậy mà có những cuộc nổ súng diễn ra, bạn còn phải chạy trốn khỏi lệnh truy nã của cảnh sát và nhiều tình huống thú vị khác. Tải ngay phiên bản Dude Theft Wars MOD APK (Menu, Mở khoá tất cả, Vô Hạn Tiền, bất tử,…) được Natushare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game Dude Theft Wars

Dude Theft Wars: Offline games của nhà phát hành Poxel Studios Games cho bạn nhập vai nhân vật Jack. Bạn sẽ bước ra khỏi căn nhà và làm mọi thứ bạn muốn để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Bạn có thể đi dạo dưới phố, lái xe hoặc đánh nhau, thậm chí bạn có thể giết người và chống đối lại cảnh sát. Trở thành tội phạm để phá hoại thành phố ảo trong tựa game thú vị này ngay nhé!

Bạn có cơ hội trở thành tội phạm đích thực

Bắt đầu cuộc chơi trong Dude Theft Wars 0.9.0.9a10 APK, bạn bước ra khỏi căn nhà của mình. Sau đó bạn có thể lựa chọn nhấn vào một loạt các biểu tượng tính năng ở góc bên trái màn hình để điều khiển nhân vật Jack thực hiện hành động mà bạn muốn. Bạn có thể cùng anh chàng đến cửa hàng mua một chiếc xe yêu thích, hãy đi dạo trên phố phường để làm quen với thành phố này.

dude-theft-wars-mod-bat-tu
Bạn có cơ hội trở thành tội phạm thực thụ

Bạn hoàn toàn có thể mở khóa rất nhiều các vật phẩm khác nhau bằng cách xem quảng cáo để nhận miễn phí. Nhưng cách đơn giản hơn là tải Dude Theft Wars MOD (Mở khoá tất cả, Vô hạn tiền) để mua sắm thoải mái. Bạn có thể lái chiếc xe tham gia những cuộc đua bất hợp pháp, đánh người trên đường, cướp ngân hàng, hay làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Khi bạn gây phiền phức đến những người khác, phạm tội thì cảnh sát sẽ bắt đầu để ý đến bạn. Lúc này cuộc chơi mới thực sự trở nên thú vị, bạn sẽ phải trốn chạy cảnh sát, sử dụng vũ khí để chống lại bọn họ nhằm tìm được sống cho bản thân. Game dần biến thành một bộ phim hành động vô cùng gay cấn và kịch tính khiến bạn có những phút giây giải trí ấn tượng nhất.

Thành phố rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau

Thành phố Dude-o-polis trong Dude Theft Wars MOD APK không chỉ xinh đẹp mà nó còn thực sự rất rộng lớn với nhiều địa điểm và khu vực khác nhau. Bạn có thể tận dụng Maps để di chuyển đến nhiều địa điểm thú vị của thành phố như: Gun Shop, Townhall, Police Station,…

dude-theft-wars-mod-vo-han-tien
Thành phố rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau

Mỗi địa điểm sẽ có những cuộc vui mới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến cửa hàng súng để mua vũ khí bảo vệ bản thân, đến cảnh sát để tấn công trực diện họ nhằm tạo ra cuộc chiến gay cấn. Trở thành tội phạm thực sự để làm mọi thứ bạn muốn mà không có bất kỳ một quy tắc nào phải tuân thủ như ngoài đời thực.

Phương tiện di chuyển cũng vô cùng phong phú

Đặc biệt, trong Dude Theft Wars MOD Mở khoá tất cả có hệ thống xe, phương tiện di chuyển vô cùng phong phú. Bạn có thể sử dụng tiền để mua chúng, nhưng cũng có thể sử dụng cách thức cướp chúng từ người khác.

dude-theft-wars-mod-menu
Phương tiện di chuyển cũng vô cùng phong phú

Bạn có thể lái những chiếc xe máy, điều khiển những chiếc ô tô của thương hiệu nổi tiếng, hãy đơn giản chỉ là lái những chiếc xe đẹp. Dùng phương tiện sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, đặc biệt là trong những cuộc trốn chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát thì xe là phương tiện tối ưu nhất bạn cần có.

Sử dụng các loại vũ khí để chiến đấu

Cũng giống xe, vũ khí trong Dude Theft Wars MOD v0.9.0.9a10 APK rất phong phú với nhiều loại khác nhau. Để cuộc đối đầu với cảnh sát được dễ dàng hơn, bạn nên chọn những khẩu súng phù hợp với kỹ năng ngắm bắn của bản thân. Bạn có thể mua súng AK47, SMG, súng ngắn, súng bắn tỉa,… Mỗi khẩu súng sẽ có một mức giá khác nhau, tiền càng nhiều thì bạn càng có cơ hội để mua được súng tốt.

dude-theft-wars-mod
Sử dụng các loại vũ khí để chiến đấu

Bên cạnh đó, súng sẽ có một lượng đạn nhất định, vì vậy nếu bạn tải bản Dude Theft Wars MOD Vô hạn đạn thì việc chiến đấu với cảnh sát sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần đổi súng, thay đạn, không có thời gian chết để bị tiêu diệt. Nhờ vậy mà bạn sẽ trở thành tội phạm thật nguy hiểm mà cảnh sát chẳng thể bắt được.

Link tải Dude Theft Wars MOD APK (Menu, Tiền, Bất Tử, 1 Hit) v0.9.0.9a10 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: Dude Theft Wars MOD (Menu, Bất Tử, One Hit, Tiền) v0.9.0.9a10 APK được Natushare chia sẻ là game hành động mở, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy để cá tính nổi loạn bên trong con người bạn được bốc phát với trò chơi này. Chỉ bằng đồ họa mang phong cách hoạt hình, nhưng tính năng và những cuộc chiến kịch tính sẽ cho bạn phút giây giải trí thú vị nhất.

Download (175 MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *