Tải Dragon City MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, One Hit) 23.10.2 APK

Tháng Chín 18, 2023 (10 tháng ago)

Tên Dragon City
Nhà phát hành Social Point
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 258MB
Phiên bản 23.10.2
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, tài nguyên, Onehit,...
Tải trực tiếp google play
Thông tin MOD
  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên
  • MOD One Hit

Lưu ý: Nên chơi Dragon City Hack mới nhất

Download (258MB)

Dragon City là một game mô phỏng cho bạn trải nghiệm nuôi dưỡng thú cưng. Loài thú mà bạn nuôi chính là các chú rồng vô cùng dễ thương và ấn tượng. Bạn sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện chúng. Xây dựng môi trường sống cho chúng hoặc đưa chúng vào những trận chiến rực lửa. Bắt đầu cuộc chơi hấp dẫn ngay với phiên bản Dragon City MOD APK (Menu, vô hạn tiền, kim cương, Onehit,…) với chia sẻ miễn phí của Natushare trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Dragon City

Dragon City là tựa game đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống của nhà phát hành Social Point. Bạn sẽ trở thành một Boss rồng với nhiệm vụ thu thập, nuôi nấng những chú rồng và đưa chúng vào cuộc chiến với những chú rồng khác. Xây dựng thành phố rồng và hoàn thành bộ sưu tập rồng với các loài rồng phun lửa khác nhau. Bạn đã sẵn sàng chinh phục và chứng minh bản thân là Boss rồng giỏi nhất hay chưa?

Trải nghiệm game huấn luyện rồng cực hay

Dragon City APK biến bạn thành một Boss rồng với nhiệm vụ huấn luyện chúng cực hay. Với nền tảng đồ họa 3D, cùng màu sắc tươi sáng bạn sẽ có cuộc chơi cực thú vị và ấn tượng ngay trên điện thoại của mình. Bạn sẽ bắt đầu từ việc ấp trứng để rồng nở, sau đó cho rồng ăn và sống trong một môi trường thuận lợi để chúng phát triển. Bạn phải quản lý các hoạt động chăm sóc cho hợp lý để rồng của mình tăng trưởng nhanh chóng nhất và giúp bạn kiếm được thật nhiều tiền vàng.

dragon-city-apk
Trải nghiệm game huấn luyện rồng

Rồng trong Dragon City Hack Mới Nhất cũng được phân chia theo độ hiếm, rồng càng hiếm thì càng mạnh. Tùy thuộc vào tiến trình phát triển của mình mà ngoại hình của những chú rồng bạn nuôi dưỡng cũng sẽ thay đổi. Nếu như những chú rồng bé nhỏ trông thật đáng yêu và dễ thương, thì những chú rồng trưởng thành lại thực sự mạnh mẽ và hung bạo. Càng lớn thì các kỹ năng của rồng càng mạnh mẽ, sức khỏe và khả năng chiến đấu của chúng cũng cao hơn.

Thu thập những chú rồng yêu thích cho bộ sưu tập của bạn

Dragon City MOD v23.10.2 APK mang đến cho bạn cơ hội khám phá về rất nhiều các loài rồng khác nhau. Những chú rồng được thiết kế dạng 3D vô cùng sinh động với màu sắc khác nhau. Bạn có thể thu thập những chú rồng yêu thích về bộ sưu tập của mình. Nhưng tiền để mở khóa chúng không hề rẻ, tùy thuộc vào lượng tiền bạn có để mở khóa những loài phù hợp nhất.

dragon-city-mod-vo-han-tai-nguyen
Thu thập những chú rồng yêu thích cho bộ sưu tập của bạn

Bên cạnh việc dùng tiền để mở khóa những loài rồng mới. Bạn còn có thể sử dụng cách tham gia các cuộc chiến rồng, chiến thắng và bạn sẽ thu nhập được tiền những chú rồng của đổi thủ. Chiến đấu và tích lũy kinh nghiệm để biến chú rồng của bạn thành một chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ để kiếm thật nhiều tiền giúp bạn xây dựng thành phố rồng của mình dễ dàng hơn.

Rất nhiều các loài rồng khác nhau

Như có nhắc đến ở trên, trong Dragon City MOD APK phiên bản mới nhất có hệ thống các loài rồng vô cùng phong phú. Cụ thể là có đến hơn 1000 loài với độ hiếm khác nhau. Số lượng này chưa phải là hết bởi nhà phát hành game vẫn liên tục cập nhật thêm những chú rồng mới cho bạn trải nghiệm.

dragon-city-mod-menu
Rất nhiều các loài rồng khác nhau

Ngoài chia rồng theo độ hiếm, rồng còn được xếp thành các loại theo các nguyên tố như: Kim loại, nước, đất, lửa, lá, băng, điện, gió, ánh sáng, chiến binh, bóng tối, thuần khiết, huyền thoại, ma thuật và cổ đại. Những nhóm nguyên tố này cũng phần nào cho thấy được về kỹ năng của những chú rồng. Vì vậy, trước mỗi cuộc chiến đấu rồng, bạn chọn rồng phù hợp sẽ nâng cao tỷ lệ chiến thắng của bản thân nhé!

Hàng hoạt nhiệm vụ cần bạn thực hiện

Dragon City MOD APK không chỉ là game nuôi rồng đơn thuần mà bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau. Đầu tiên là bạn sẽ phải xây dựng môi trường sống phù hợp với từng loài sống. Phát triển nông trải để có hệ thức ăn phong phú để cung cấp cho rồng mỗi ngày và giúp chúng lớn hơn. Tiếp đó bạn phải huấn luyện và dẫn những chú rồng vào những trận đấu rực lửa. Trên đấu trường bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều đối thủ rồng khác nhau. Hãy tạo dựng một đội rồng mạnh mẽ sẽ giúp bạn đánh bại được kẻ địch và thu thập về nhiều vật phẩm và rồng của đối phương.

dragon-city-mod-vo-han-tien
Hàng hoạt nhiệm vụ cần bạn thực hiện

Tham gia sự kiện để nhận vật phẩm và tài nguyên độc đáo

Dragon City APK MOD 99,999 gems cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện vô cùng ấn tượng. Tham gia sự kiện là cách để bạn nhận về những vật phẩm và tài nguyên quý hiếm độc đáo. Chúng vô cùng có kích cho bạn để xây dựng thành phố rồng của mình, cũng như phát triển rồng mạnh mẽ hơn.

dragon-city-mod-vo-han-kim-cuong
Tham gia sự kiện để nhận vật phẩm và tài nguyên độc đáo

Tải phiên bản MOD Dragon City (Vô hạn tiền, OneHit) v23.10.2 APK miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết Lại: Tải về Dragon City MOD APK được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé! Game nuôi rồng ảo trên điện thoại vô cùng ấn tượng. Hãy thu thập thật nhiều rồng, tiền, kim cương và xây dựng một thành phố rồng mơ ước của bạn nhé!

Download (258MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *