Car Parking Multiplayer MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.8.13.6 APK

Tháng Chín 19, 2023 (10 tháng ago)

Tên Car Parking Multiplayer
Nhà phát hành olzhass
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 500MB
Phiên bản 4.8.13.6
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, mở khóa tất cả
Tải trực tiếp google play
Car Parking Multiplayer MOD
  • Vô hạn tiền (50 triệu tiền và 39 nghìn vàng)
  • Mở khóa tất cả nội dung trả phí miễn phí: Ô tô, nhà, bánh xe, nhân vật, máy chuyển động vĩnh viễn, W16 động cơ, còi, khói màu, còi cảnh sát
  • Tắt quảng cáo.
Download (500MB)

Car Parking Multiplayer là một game đỗ xe trong thế giới mở kết nối hàng ngàn người chơi toàn cầu. Một trò chơi khai thác chủ đề đầy mới lạ trong thị trường ngập trần game đua xe như hiện nay. Nhiệm vụ chính bạn cần thực hiện chỉnh là thể hiện kỹ thuật tốt để đậu xe an toàn và các vị trí được hệ thống chỉ định. Để trở thành tài xế với khả năng đậu xe giỏi nhất, bạn nên tải về chơi phiên bản Car Parking MOD APK (Menu, vô hạn tiền, mở khóa, hack tốc độ) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Car Parking Multiplayer

Car Parking Multiplayer của nhà phát hành olzhass sẽ đưa bạn vào thử thách đỗ xe không hề đơn giản. Bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ nhằm tìm cách vượt qua một cách an toàn và hiệu quả bằng chính kỹ năng điều khiển xe của bản thân. Đây là một game mô phỏng dạng thế giới mở nên bạn sẽ được chơi cùng nhiều bạn bè trên thế giới. Trao đổi xe với người chơi khác, hoặc sắm cho bản thân các mẫu xe mới trong hệ thống hơn 90 mẫu xe khác nhau. Với đồ họa 3D chân thực cùng không gian sống động, bạn có có những cuộc chơi vô cùng thú vị và thư giãn.

Game đỗ xe mở kết nối hàng ngàn người chơi

Car Parking Multiplayer APK là một game đậu xe mở giúp bạn có thể kết nối với hàng ngày người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Bạn và họ cùng tham gia vào cuộc chiến đậu xe để tìm vị trí đỗ xe an toàn và hợp lý nhất trong các tình huống khác nhau. Bạn dùng chính tài năng và kỹ thuật lái xe điêu luyện của mình để di chuyển và vượt qua thử thách theo cách bạn muốn.

car-parking-multiplayer-mod-vo-han-tien
Game đỗ xe mở, kết nối hàng ngàn người chơi

Bên cạnh đó, bạn còn được phép giao tiếp với người chơi khác, tương tác và trò chuyện với họ qua giọng nói. Bạn sẽ tự mình chăm sóc chiếc xe của bản thân, cố gắng nâng cấp để hoàn thành nhiệm vụ đậu xe dễ dàng hơn. Cuộc chơi này cho bạn tham gia cuộc thi đấu có tính cạnh tranh cao. Nhưng đổi lại bạn sẽ có cuộc vui vô tận và hấp dẫn hơn rất nhiều so với chơi một mình.

Hệ thống hơn 90 mẫu xe khác nhau

Hệ thống xe trong game vô cùng phong phú với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể dùng tiền thưởng của mình trong Car Parking MOD Full Tiền để mở khóa các dòng xe bán tải, xe tải kéo, ô tô con, xe thể thao, xe tải lớn, xe cổ điện,…. Mỗi chiếc xe không chỉ khác nhau về hình dáng mà ngay cả tiền mở khóa chúng cũng có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào thử thách đậu xe, bạn chọn một chiếc xe phù hợp cùng tạo lợi thế để bạn hoàn thành nhiệm vụ thành công đó nhé!

car-parking-multiplayer-mod-menu
Hệ thống hơn 90 mẫu xe khác nhau

Thoải mái trao đổi xe cùng người chơi khác

Một tính năng khá thú vị mà bạn nên trải nghiệm trong Car Parking Multiplayer 4.8.13.6 MOD APK chính là trao đổi xe với người chơi khác. Nếu bạn thích chiếc xe của họ, nhưng bạn không có tiền để mở khóa chúng trong cửa hàng. Vậy, hãy liên hệ với người sở hữu, trò chuyện và thuyết phục họ trao đổi xe với bạn. Tính năng này giúp bạn và những người chơi khác được tương tác với nhau nhiều hơn và game mang tính thực tế hơn.

Đồ họa 3D mang tính chân thực cao

car-parking-multiplayer-mod-mo-khoa
Đồ họa 3D mang tính chân thực cao

Game Car Parking Multiplayer có nền tảng đồ họa 3D chân thực. Từ hình ảnh những chiếc xe, cho đến các khu vực khác nhau trong thành phố đều được làm rất tỉ mỉ. Kết hợp cùng màu sắc tạo nên không gian thực tế trên điện thoại. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng được làm vô cùng sinh động giúp bạn luôn có một cuộc chơi thú vị và ấn tượng nhất.

Tải phiên bản MOD Car Parking Multiplayer (Menu, vô hạn tiền, mở khóa, tốc độ) miễn phí

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải ngay phiên bản Car Parking Multiplayer MOD APK (Menu, vô hạn tiền, mở khóa tất cả) được Natushare chia sẻ về chơi để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất. Phiên bản này sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn khi chơi, nhờ đó mà các thử thách đậu xe của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (500MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *