Tải Bus Simulator: Ultimate MOD (Vô Hạn Tiền) v2.1.4 APK

Tháng Chín 16, 2023 (10 tháng ago)

Tên Bus Simulator: Ultimate
Nhà phát hành Zuuks Games
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 68MB
Phiên bản 2.1.4
Thông tin MOD Vô hạn tiền, vàng
Tải trực tiếp google play
Download (68MB)

Bus Simulator: Ultimate là một game mô phỏng lái xe vô cùng chân thực đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nhiệm vụ của bạn không chỉ lái xe khách để vận tải hành khách mà còn xây dựng và phát triển công ty của mình. Bạn sẽ đi lên từ một tài xế, sau đó là trở thành ông chủ quản lý hoạt động vận tải của các nhân viên. Bạn đã sẵn sàng chinh phục hành trình trở thành ông chủ công ty vận tải lớn nhất hay chưa? Tải ngay Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) được Natushare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Bus Simulator: Ultimate

Bus Simulator: Ultimate của nhà phát hành Zuuks Games là một trong những game mô phỏng lái xe hàng đầu dành cho Mobile. Trải nghiệm tựa game này bạn sẽ được khám phá với rất nhiều tuyến đường, địa điểm khác nhau. Đó có thể là tuyến đường ở nông thôn hoặc thành phố. Bạn sẽ cần phải khai thác các tuyến đường nhằm vận tải hành khách và thu về lợi nhuận tối ưu nhất. Dùng tiền kiếm được để mua thêm xe buýt, phát triển công ty vận tải của mình rực rỡ hơn nữa.

Game mô phỏng lái xe buýt vô cùng chân thực

Bus Simulator: Ultimate APK là một game mô phỏng lái xe buýt kết hợp với xây dựng và quản lý công ty vận tải. Để giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất, nhà phát hành đã thiết kế game sống động và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Cùng với đó là hệ thống tính năng mượt mà, ấn tượng giúp bạn có cuộc chơi thật sự thú vị trên điện thoại của mình.

bus-simulator-ultimate-mod
Game mô phỏng lái xe buýt vô cùng chân thực

Bắt đầu game bạn chỉ là một tài xế với chiếc xe mặc định. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ trở hành khách an toàn qua các tuyến đường khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng và đây cũng là tiền đề để bạn có thể đầu tư và hoàn thiện ước mơ sở hữu doanh nghiệp vận tải của riêng mình. Hãy nâng cấp và mở rộng công ty vận tải của mình để giúp bạn sớm trở thành ông chủ giàu có với công ty hùng mạnh nhất thế giới nhé!

Tạo ra các tuyến đường mà bạn di chuyển

Muốn những chiếc xe có thể lăn bánh và vận tải hành khách, điều đầu tiên bạn cần làm đó là thiết lập các tuyến đường xe khách của bạn sẽ chạy qua. Bus Simulator: Ultimate MOD 2.1.4 APK cho phép bạn lựa chọn tuyến đường ở nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Azerbaijan,… Mỗi bản đồ sẽ đưa bạn di chuyển qua các địa điểm với bối cảnh được thiết kế khác nhau. Nó vừa là thử thách, cũng tạo nên những trải nghiệm mới thú vị hơn với bạn.

bus-simulator-ultimate-mod-vo-han-tien
Tạo ra các tuyến đường mà bạn di chuyển

Các tuyến đường xe buýt chạy do bạn tạo lập sẽ cần tiền để mở khóa đó nhé! Bạn sẽ dùng tiền để lập ra tuyến đường cho xe buýt của mình. Do đó, nếu bạn muốn nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư và tạo ra lợi nhuận cao thì bạn nên tạo các tuyến đường đón được nhiều khách nhất. Suốt hành trình di chuyển bạn luôn chú ý đến kỹ thuật lái xe, di chuyển khéo léo để đảm bảo đón trả khách an toàn.

Mua thêm xe khách mới và quản lý hoạt động

Sau các nhiệm vụ thành công trong game, bạn nên dùng tiền trong Bus Simulator: Ultimate MOD APK v2.1.4 (vô hạn tiền) để mua thêm những chiếc xe khách mới. Việc sở hữu nhiều hơn nữa các loại xe khách giúp bạn có thể phát triển công ty của mình rộng lớn, thêm nhiều tuyến đường được đưa vào vận hành nên lợi nhuận thu về sẽ gấp bội lần. Bạn cũng cần quản lý hoạt động, thuê thêm tài xế lái xe để hệ thống các xe buýt của bạn được vận hành một cách suôn sẻ.

bus-simulator-ultimate-apk-mod
Mua thêm xe khách mới và quản lý hoạt động

Khi chọn mua xe khách mới bạn bên lưu ý về số tiền bạn có, cùng với thông số của xe. Đặc biệt cần chú ý đến trọng tải và số lượng hành khách mà bạn có thể trở. Từ đó bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận cho mỗi chuyển vận tải của mình. Tiết kiệm nhiên liệu và trở được nhiều khách nhất có thể.

Phát triển công ty xe buýt của bạn

Công ty vận tải của bạn ngày càng phát triển, để đảm bảo có những chuyến đi an toàn bạn cần dùng tiền để chọn lái xe tốt nhất. Càng ở cuối danh sách, các lái xe càng có mức giá thuê đắt đỏ. Tùy thuộc vào chiến thuật phát triển công ty của bạn mà bạn nên chọn thuê về những lái xe phù hợp để hoạt động của công ty được vận hành một cách suôn sẻ nhất.

bus-simulator-ultimate-mod-map-viet-nam
Phát triển công ty xe buýt của bạn

Link Tải phiên bản MOD Bus Simulator: Ultimate v2.1.4 APK miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô hạn tiền) được Natushare chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn phát triển công ty vận tải nhanh chóng. Đây là một game mô phỏng lái xe đỉnh cao với đồ họa chân thực. Không những vậy bạn còn được điều khiển xe buýt trong điều kiện thời tiết chân thực, cùng hệ thống các tính năng hấp dẫn. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ!!

Download (68MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *