Bloody Roar 2 PC - Tải Đấu trường thú 2 Full Nhân Vật cho PC

Tháng Sáu 17, 2023 (1 năm ago)

Tên Bloody Roar 2
Nhà phát hành Eighting, Raizing
Thể loại Hành động
Kích cỡ 20MB
Phiên bản Đấu trường thú 2
Thông tin MOD Full nhân vật
Tải trực tiếp google play
Download (20MB)

Bloody Roar 2 là một game đối kháng với đồ họa 3D cũng tính năng tuyệt vời cho bạn cuộc chiến vô cùng thú vị. Bạn sẽ chọn nhân vật mình muốn nhập vai, bước vào trận chiến để đánh bại kẻ địch. Để cài đặt bản Bloody Roar 2 Full nhân vật cho PC, các bạn cùng tìm hiểu và tải miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 hay Đấu trường Thú 2 là game đối kháng trực tuyến đưa bạn vào cuộc chiến giữa bạn với người chơi khác hoặc AI vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Game được phát hành từ năm 1999 bởi Eighting / Raizing đã thu hút nhiều người chơi yêu thích. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể chơi tựa game này trên máy tính của mình với bản Bloody Roar 2 PC được Natushare chia sẻ.

Game đối kháng với đấu trường thú cực hay

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ lựa chọn nhân vật võ sĩ tài ba yêu thích của mình, sau đó tham gia chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch. Đây chính là đấu trường đối đầu trực diện nên cuộc chiến vô cùng kịch tính và hấp dẫn. game sẽ cho bạn những trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời nhất. Nếu bạn yêu thích game đối kháng thì tựa game huyền thoại trên máy điện tử này chắc chắn bạn phải chơi nó.

bloody-roar-2-hack-cho-pc
Game đối kháng cực hay

Đa dạng chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2 có rất nhiều các chế độ chơi khác nhau. Có đến 4 chế độ chơi phổ biến cho bạn lựa chọn. Đầu tiên là chế độ chơi đơn, đây là chế độ đơn giản nhất với nhiệm vụ đánh bại các đối thủ theo từng màn chơi và cuối cùng là đánh bại trùm cuối và nhận về giải thưởng lớn.

Bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ đấu tay đôi với cuộc chiến PvP 2 người chơi theo thời gian thực. Chế độ câu chuyện cùng vô cùng thú vị với các nhiệm vụ tiếp nối với nhau theo cốt truyện. Vừa chơi bạn vừa khám phá về những câu chuyện của từng nhân vật để thêm cuốn hơn vào trò chơi. Cuối cùng là chế độ sinh tồn, đưa bạn vào cuộc chiến với độ khó cao, bạn sẽ phải đối mặt với những cỗ máy vô cùng mạnh. Chiến thắng chúng không dễ dàng và đòi hỏi bạn phải là người mạnh mẽ và có kỹ thuật chiến đấu tốt nhất.

bloody-roar-2-hack
Đa dạng chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Hệ thống nhân vật phong phú

Hệ thống nhân vật để bạn nhập vai trong Bloody Roar 2 vô cùng phong phú và đa dạng. Có tổng cộng 11 nhân vật khác nhau, bạn có thể trở thành: Bakuryu, Stun, Uriko, Shenlong, Jenny, Alice, Busuzima, Yugo, Long, Gado, Shina. Mỗi nhân viên được thiết kế với ngoại hình và kỹ năng sở trường khác nhau.

Trải nghiệm kỹ năng chiến đấu của các nhân vật khác nhau sẽ giúp bạn có những cuộc chiến đối kháng thêm phần thú vị đó nhé! Bạn nên tải Bloody Roar 2 Full nhân vật cho PC về chơi để chọn nhân vật bất kỳ dễ dàng cho cuộc chiến mà bạn sắp phải đối mặt.

Tham gia cuộc kịch tính với đồ họa chân thực

bloody-roar-2-hack-full-nhan-vat
Tham gia cuộc kịch tính với đồ họa chân thực

Bloody Roar 2 tạo ra cho bạn cuộc chiến vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ phải điều khiển để nhân vật của mình chiến đấu đánh bại đối thủ, vừa khéo léo trong việc né đòn tấn công từ địch. Cuộc chiến này thực sự kịch tính bởi trên võ đài cho có duy nhất bạn và đối thủ, không có yếu tố ngoại cảnh khiến bạn bị phân tâm. Với giao diện thân thiện, cùng thiết kế 3D tạo dựng hình ảnh nhân vật chân thực, hiện ứng chuyển động mượt mà, các bạn sẽ có được những cuộc chơi thực sự sống động.

Yêu cầu cấu hình cài đặt game Bloody Roar 2 trên máy tính

Để tải Bloody Roar 2 về máy tính của bạn, PC cần đáp ứng yêu cầu về cấu hình như sau:

Cấu hình Tối thiểu Đề xuất
RAM 1GB 2GB
Dung lượng ổ cứng trống 2GB 2GB
CPU Lõi kép Pentium 4 3.0GHz Lõi kép Pentium 4 3.0 GHz
Tốc độ CPU 3.0 GHz 3.0 GHz
Hệ điều hành Tất cả Windows Windows XP SP2, Vinst SP1 (32 Bit), Window 7 (32Bit)

Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2 trên PC thành công 100%

Để cài Bloody Roar 2 cho PC thành công, các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Download Đấu trường thú 2 Full nhân vật ở trên. Tiến hành giải nén bằng WinRAR.
  • Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén, nhấn đúp chuột vào file Bloody_Roar.exe để cài đặt game.
bloody-roar-2-1
Nhấn đúp chuột vào file Bloody_Roar.exe
  • Bước 3: Muốn trải nghiệm game với đồ họa mượt mà và chất lượng cao hơn bạn nên nhấp đúp chuột vào file Bloody_Roar_HD.exe.
bloody-roar-2-2
Nhấp đúp chuột vào file Bloody_Roar_HD.exe
  • Bước 4: Vào game và bắt đầu cuộc chiến đối kháng ngay nhé!
bloody-roar-2-3
Bắt đầu cuộc chiến đối kháng

Cách tùy thiết lập và chỉnh cấu hình nút trên game Bloody Roar 2 PC

Nếu bạn chỉ chơi đơn thì không cần phải tùy chỉnh cấu hình và nút PC, nhưng khi bạn tham gia chế độ 2 người chơi trong Bloody Roar 2 sẽ cần tùy chỉnh. Cách tùy chỉnh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chạy file ePSXe, cửa sổ ePSXe xuất hiện các bạn nhấn vào mục Config. Tieeos tục chọn Game Pad, rồi chọn Pad 2 để chơi 2 người (bình thường nó để mặc định là Pad 1 chơi 1 người).
bloody-roar-2-4
Chạy file ePSXe > Config > Game Pad > Pad 2
  • Bước 2: Tiếp tục các bạn cần nhấn vào Default để cài đặt mặc định các phím điều khiển.
bloody-roar-2-5
Nhấn vào Default để cài đặt mặc định các phím điều khiển
  • Bước 3: Quay lại mục chứa game, khởi chạy Game Bloody_Roar_HD, rồi chọn Start 2 lần để bắt đầu chơi game.

Kết lại: Bài viết trên Natushare không chỉ chia sẻ thông tin về game Bloody Roar 2 cho PC mà còn cung cấp link cài game miễn phí. Hy vọng với hướng dẫn trong bài sẽ giúp các bạn thực hiện cài đặt thành công game cho máy tính của mình.

Download (20MB)
5/5 (8 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *