Anger of Stick 5 MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v1.1.83 APK

Tháng Sáu 22, 2023 (1 năm ago)

Tên Anger of Stick 5
Nhà phát hành Button E&M
Thể loại Hành động
Kích cỡ 46MB
Phiên bản 1.1.83
Thông tin MOD Vô hạn tiền, vàng, kim cương, bất tử
Tải trực tiếp google play
MOD V1
  • Vô hạn tiền vàng
  • Vô hạn kim cương
MOD V2
  • Menu
  • Tiền thưởng x2
  • Kim cương x2
  • Sát thương cao
  • MOD Anger of Stick 5 Bất tử
  • Chặn quảng cáo trong game
Download (46MB)

Anger of Stick 5 là một game hành động vô cùng kịch tính và hấp dẫn dành cho điện thoại. Trong game bạn sẽ trở thành nhân vật Stickman trong cuộc chiến tiêu diệt Zombie vô cùng hấp dẫn. Mở khóa vũ khí mới để đánh bại mọi đối thủ, khám phá bản đồ rộng lớn với hệ thống kỹ năng hấp dẫn. Tải ngay bản Anger of Stick 5 MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, bất tử) được Natushare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Anger of Stick 5

Anger of Stick 5 của nhà phát hành Button E&M đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển trên đường phố để tiêu diệt Zombie, kẻ thù. Bạn sẽ phải có phản ứng nhanh và linh hoạt để xử lý kẻ địch với số lượng lớn đang tấn công bạn. Mở khóa các vũ khí mới, thu thập thêm nhân vật phụ đồng hành để cuộc chiến thêm thú vị hơn.

Tham gia cuộc chiến của Stickman phiên bản mới

Anger of Stick 5 APK là phần tiếp nối thành công của các phần trước đó. Phiên bản mới này đưa bạn vào cuộc chiến tiêu diệt Zombie vô cùng thú vị và khốc liệt. Ban đầu bạn chỉ có một mình, nhưng càng chiến đấu bạn càng có cơ hội để thu thập thêm đồng đội. Thực hiện các nhiệm vụ được giao, liên tục mở ra những cánh cửa mới để tiếp tục hành trình tiêu diệt kẻ địch để giải cứu thế giới.

anger-of-stick-5-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến của Stickman phiên bản mới

Với hình ảnh 2D mang phong cách thiết kế đơn giản, các nhân vật Stickman đã quá quen thuộc. Kết hợp cùng lối chơi nhanh, cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng đã mắt cho bạn cuộc chơi vô cùng ấn tượng. Đây sẽ là một game bắn súng dạng hành động đi cảnh cực hay mà bạn nên tải về để chơi trên điện thoại của mình đó nhé!

2 chế độ chơi Single hoặc Zombie cho bạn lựa chọn

Anger of Stick 5 MOD APK có 2 chế độ chơi chính cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chơi ở chế độ Single chiến đấu để giải cứu các nhân vật bị giam giữ. Bạn sẽ chọn vai trò của nhân vật Stickman mà mình nhập vai, trang bị vũ khí phù hợp và bắt đầu cuộc chiến. Chế độ này được nhiều bạn đánh giá dễ, nhưng không phải nó không cuốn. Càng chơi thì độ khó càng tăng, nhiệm vụ cũng phức tạp hơn rất nhiều, đối thủ cũng mạnh hơn và việc tiêu diệt chúng cần bạn phải có kỹ năng tốt, chiến thuật hay và sự chuẩn bị chu đáo.

anger-of-stick-5-mod-sat-thuong
2 chế độ chơi Single hoặc Zombie cho bạn lựa chọn

Bên cạnh chế độ Single chiến đấu một mình, bạn còn có thể tham gia chế độ Zombie. Ở chế độ này, game chia thành 3 sự lựa chọn cho bạn là Jump Jump, Zombie và Defense. Với Jump Jump bạn sẽ tham gia cuộc chiến tiêu diệt Zombie với nhịp độ cực nhanh, bạn phải chiến đấu liên tục để bảo toàn mạng sống. Nhưng khi chơi Zombie bạn sẽ đối mặt với nhiều quái vật nguy hiểm hơn, bạn cần đủ bình tĩnh và kỹ năng để tiêu diệt chúng thành công. Còn Defense là lựa chọn để thử thách sức chịu đựng của bạn, chiến đấu cho đến khi bạn không còn đủ sức để tiêu diệt kẻ địch nữa thì cuộc chiến sẽ dừng lại.

Hệ thống vũ khí đa dạng đang chờ bạn mở khóa

Hệ thống vũ khí trong Anger of Stick 5 hack vàng, kim cương vô cùng phong phú với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể trang bị cho anh hùng Stickman của mình những khẩu như: Microgun, CSR-776, Laser gun, AGR-170, Glock-18, Tavor,… Tùy thuộc vào số tiền bạn có, bạn nên đưa ra quyết định lựa chọn khẩu súng phù hợp để chuẩn bị bước vào cuộc chiến khốc liệt sắp tới.

anger-of-stick-5-mod-vo-han-kim-cuong
Hệ thống vũ khí đa dạng đang chờ bạn mở khóa

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trang bị thêm một số vật phẩm khác cho nhân vật của mình như: Skill, Friend, Sword, Robot. Những trang bị này sau khi mua để hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chúng lên cấp độ cao hơn để tăng cường sức mạnh. Khi đó bạn sẽ có được sự trợ giúp tốt nhất trong cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch đông đúc.

Thu thập thêm các nhân vật phụ vào đội của bạn

Ngoải ra, phiên bản Anger of Stick 5: Zombie Hack còn cho phép bạn thu thập thêm các nhân vật phụ vào đội của mình. Mỗi nhân vật sẽ đều có chỉ số HP và Power vô cùng quan trọng mà bạn cần nâng cấp để tăng cường sức mạnh chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị thêm những vũ khí tốt nhất cho các nhân vật này, khi đó bạn sẽ dễ dàng đánh bại được kẻ địch của mình hơn. Từng bước chinh phục những Level cao trong trò chơi này.

anger-of-stick-5-mod-bat-tu
Thu thập thêm các nhân vật phụ vào đội của bạn

Link tải Anger of Stick 5 MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, bất tử) miễn phí cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết lại: Tải Anger of Stick 5 MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, hack bất tử) được Natushare cung cấp về chơi để có lợi thế lớn trước cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch. Với lối chơi đơn giản, cùng hệ thống điều khiển trực quan, bạn sẽ có cuộc chiến bắn súng vô cùng hoành tráng trên điện thoại đó nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Download (46MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *