Tải 8 Ball Pool MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đường kẻ dài) 5.14.0 APK

Tháng Mười 2, 2023 (9 tháng ago)

Tên 8 Ball Pool
Nhà phát hành Miniclip.com
Thể loại Thể thao
Kích cỡ 75MB
Phiên bản 5.14.0
Thông tin MOD Menu, đường kẻ dài, vô hạn tiền, đăng nhập Facebook
Tải trực tiếp google play
8 Ball Pool - MOD V1
  • Menu
  • Đường kẻ dài – Long lines
  • Auto Win
  • Vô hạn tiền
  • Đăng nhập được Facebook
8 Ball Pool - MOD V2
  • MOD Menu riêng (chơi với bản gốc)
  • Hiển thị 3 đường kẻ dài
  • Gợi ý bóng và đệm bóng

Lưu ý: Lạm dụng 8 Ball Pool Hack có thể bị cấm

Download (75MB)

8 Ball Pool là game mô phỏng lại trò bida ngoài đời thực. Một bộ môn thể thao có nguồn gốc từ Pháp đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt mới trở thành người chiến thắng. Luật chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt sẽ cho bạn cuộc chơi thú vị. Tải ngay phiên bản 8 Ball Pool MOD APK (Menu, Kẻ đường dài, Vô Hạn tiền, Auto Win) được Natushare cung cấp miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game 8 Ball Pool

8 Ball Pool siêu phẩm cực thành công đến từ nhà phát hành Miniclip.com. Với luật chơi đơn giản, trên bàn có 8 quả bóng và nhiệm vụ của bạn là phải đưa hết 7 quả vào lỗ, quả số 8 phải vào lỗ cuối cùng. Bạn hoàn thành nhiệm vụ trước đối thủ của mình sẽ là người giành được chiến thắng. Một cuộc chơi dành cho những người có nhiều kinh nghiệm và đam mê Bida.

Chơi Bida ảo trên điện thoại cực hay

8 Ball Pool là game Bida ảo trên điện thoại nhưng cực kỳ cuốn hút bởi nó đòi hỏi bạn phải có sự tính toán góc bắn và căn lực đủ để đưa Bida vào lỗ. Trong game có tất cả 5 cấp độ tương ứng với 5 thành phố nổi tiếng thế giới, lần lượt là: London, Sydney, Moscow, Tokyo, và Las Vegas. Mỗi cấp độ sẽ có mức tiền cược khác nhau và thường tăng dần. Tùy thuộc vào trình độ mà bạn có, bạn thể hiện sẽ được phân cấp phù hợp, vì vậy, đối thủ mà bạn chiến đấu trong trận 1vs1 là ngang tài ngang sức.

8-ball-pool-mod-auto-win
Chơi Bida ảo trên điện thoại cực hay

Lối chơi của 8 Ball Pool MOD vô cùng đơn giản và dễ tiếp cận. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng gậy để điều chỉnh vị trí muốn bắn tới, sau đó tùy chỉnh lực kéo để căn lực bắn Bida. Lối chơi đơn giản như vậy, nhưng để có thể giành được chiến thắng đòi hỏi bạn có kỹ năng để tính toán và căn góc, căn lực hiệu quả mới có thể đánh bại đối thủ của mình.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Ngoài chế độ chơi Play 1 on 1 các bạn còn có thể trải nghiệm nhiều chế độ khác trong 8 Ball Pool MOD Vô Hạn Tiền. Đó là các chế độ như: Play Special, Play 9 ball, Play With Friends, Practice Offline. Tuy nhiên, khi là một tay chơi mới, chắc chắn bạn sẽ không thể trải nghiệm toàn bộ các chế độ này. Bạn sẽ phải chơi chế độ Play 1 on 1 cho đến khi đạt được cấp độ 4 thì mới mở được các chế độ khác để trải nghiệm. Mỗi chế độ sẽ có luật chơi khác nhau, bạn cần tìm hiểu một chút để có thể bắt đầu dễ dàng hơn nhé!

8-ball-pool-mod-duong-ke-dai
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Tham gia minigame để kiếm thêm tiền

Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn giúp bạn tham gia được những ván chơi có tiền đặt cược lớn, hãy tham gia các minigame. Hệ thống minigame trong 8 Ball Pool khá phong phú cho bạn trải nghiệm. Một số cái tên nổi bật như: Surprise Boxes, Spin and Win, Scratch and Win, Lucky Shot, 3 Box Rare, Epic, Legendary,… Chơi bạn có thể kiếm được tiền, cues hoặc các vật phẩm giá trị.

8-ball-pool-mod-menu
Tham gia minigame để kiếm thêm tiền

Mở khóa những loại gậy bida mới

Một vật phẩm mà bạn cần cực kỳ quan tâm khi chơi 8 Ball Pool MOD APK chính là các gậy bida. Có rất nhiều loại gây được thiết kế rất đẹp để bạn lựa chọn mở khóa. Chúng không chỉ đẹp mà còn có thông số khác nhau, chọn một cây gây bida có thông số tốt bạn sẽ tăng tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn trước đối thủ.

8-ball-pool-mod-vo-han-tien
Mở khóa những loại gây bida mới

Có nhiều các để bạn sở hữu những gây bida độc đáo như dùng tiền mua hoặc mở hộp quà. Mỗi chiếc gậy đều sẽ hiển thị các thông số như: Force, Aim, Spin, và Time. Chọn gây có thông số tốt nhất để giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc chiến với đối thủ của mình.

Link tải 8 Ball Pool MOD APK (Menu, Kẻ đường dài, vô hạn tiền) v5.14.0 cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết bài: 8 Ball Pool MOD APK là một game lành mạnh đòi hỏi chiến thuật và sự tính toán thông minh từ bạn khi chơi. Trò chơi này nổi tiếng khắp thế giới, vì vậy đối thủ của bạn có thể là người chơi đến từ bất cứ quốc gia nào. Hãy liên tục nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân để từng bước đi đến ngôi vị quán quân cao nhất. Đơn giản hơn là bạn dùng bản MOD MENU, Vô hạn tiền, đường kẻ dài, Login Facebook được Natushare chia sẻ trong bài thì con đường tiến đến quán quân sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Download (75MB)
5/5 (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *